The snow queen

-

vn2 Vietsub Tmáu minc Lồng giờ đồng hồ Phim Nu Hoang Tuyet tap 16-End HD


Bạn đang xem: The snow queen

Một tài năng. Ở tuổi 17, Tae Woong (Hyun Bin) gặp nhì tín đồ về sau đang biến chuyển những người trong định mệt nhọc của anh ý, một là đồng bọn và một là fan yêu

Chàng trai mà lại anh gặp mặt là Klặng Jeong Kyu (Lee Sun Ho), bạn cũng khá được xem là một thiên tài, thuở đầu nhì fan không mấy gần gũi, tiếp nối chúng ta trở nên các bạn xuất sắc. Jeong Kyu nói cho Tae Woong nghe về một cô gái nhưng mà anh yêu dấu, bao gồm dự định làm cho mai đến Tae Woong. Lúc Tae Woong hỏi tại vì sao Jeong Kyu lạ lẫm cô nàng kia, Jeong Kyo nói anh không có thời gian cùng....

*

Đau bi lụy, Tae Woong quăng quật hết tất cả để ra đi, trường đoản cú hành hạ bản thân vì chưng cái chết của tín đồ bạn mà anh yêu thích. Anh quên cả mẫu hứa thuộc cô bé nhỏ tuổi. 8 năm sau, Tae Woong là 1 trong võ sĩ đnóng bốc hạng bố với tình cơ anh chạm chán lại Bo Ra, cô bé nhỏ tuổi nhưng mà anh từng quen biết….


Xem phyên ổn Nữ Hoàng Tuyết tập 16-End Hàn Quốc vn2 HD

Phim Nu Hoang Tuyet Tình Cảm - vietsub tngày tiết minch lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chăm chút Google Chrome để sở hữu những hiểu biết cực tốt bên trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bnóng (vào đây)
lúc kiếm tìm kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng thương hiệu phyên bắt buộc tra cứu kiếm. Thanks !
*

Xem thêm:

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test đưa lập title kiếm tìm tìm Clip online chia sẻ bên trên mạng internet, curvesvietnam.com dữ thế chủ động ngăn hiển thị những nội dung vi phạm pháp công cụ nước ta !