Note 5 không lên màn hình

-

Video: sửa samsung cảnh báo 5 khởi động lên biệu tượng công ty rồi tắt. Gặm sạc dùng ok sửa ok trên mạch pin, corona, vũ hán (Tháng 2022).

Bạn đang xem: Note 5 không lên màn hình

Video: sửa samsung note 5 khởi động lên hình ảnh sản phẩm rồi tắt. Cắm sạc dùng ok sửa ok trên mạch pin, corona, vũ hán (Tháng 2022).$config not found
*

Một số tín đồ sở hữu Samsung Galaxy cảnh báo 5 đã thông tin rằng họ đã gặp mặt phải một số vấn đề về sạc với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Sự việc này bao gồm Samsung Galaxy note 5 sẽ không còn bật sau thời điểm sạc hoặc nhảy nguồn, đó là ngay cả khi note 5 đã làm được sạc đầy. Bên dưới đây, công ty chúng tôi đã liệt kê một số phương thức khác nhau nhằm khắc phục sự nuốm này bên trên Samsung note 5 không nhảy được hầu như cách.

Nhấn nút Nguồn

Điều thứ nhất cần được kiểm tra trước ngẫu nhiên lời răn dạy nào khác là nhấn nút nguồn Power những lần để bảo đảm có sự cố kỉnh với nguồn điện của Samsung Galaxy note 5. Nếu sau thời điểm thử nhảy lại điện thoại thông minh cùng vấn đề không được khắc phục, liên tục đọc phần còn sót lại của trả lời này.

Xem thêm: Clip Cã¡Ch ChiềU ChồNg Trãªn Giæ°Á»Ng KhiếN Chã Ng M㪠MẫN TớI Giã

Khởi hễ đến cơ chế khôi phục với xóa phân vùng bộ lưu trữ cache

Các bước tiếp sau đây sẽ đưa Samsung note 5 vào chế độ khôi phục bằng cách khởi động smartphone thông minh:

Bấm cùng giữ những nút Tăng âm lượng, home và Nguồn cùng lúcSau khi điện thoại rung, hãy vứt nút Nguồn, trong lúc vẫn duy trì hai nút còn lại cho đến khi screen Phục hồi hệ thống Android xuất hiện.Sử dụng nút Giảm âm thanh trên mạng, làm khá nổi bật phân vùng bộ nhớ lưu trữ cache xóa bộ nhớ cache với nhấn nút Nguồn để chọn.Sau lúc phân vùng bộ lưu trữ cache bị xóa, Samsung cảnh báo 5 sẽ auto khởi động lại

Khởi động về chính sách an toàn

Khi khởi động Samsung note 5 vào Chế độ bình an của chính sách điện tử, Nó đã chỉ chạy trên những ứng dụng được cài sẵn, điều đó sẽ có thể chấp nhận được bạn xem liệu một vận dụng khác có gây nên ra sự cầm hay không. Điều này rất có thể được tiến hành bằng công việc sau:

Nhấn với giữ nút Nguồn cùng lúcSau khi màn hình hiển thị Samsung xuất hiện, hãy thả nút Nguồn, tiếp đến nhấn và giữ phím sút âm lượng.Khi khởi cồn lại, văn bản Chế độ an ninh sẽ hiển thị ở góc dưới phía trái của màn hình.

Nhận cung cấp kỹ thuật

Nếu không có phương pháp nào chuyển động để nỗ lực bật Samsung Galaxy note 5 sau khi sạc, thì bạn nên mang điện thoại cảm ứng thông minh trở lại shop hoặc đến shop nơi rất có thể kiểm tra đồ gia dụng lý xem tất cả bị lỗi không. Nếu như được chứng tỏ là khiếm khuyết vì một chuyên môn viên, một đơn vị chức năng thay thế có thể được cung cấp cho chính mình về nó rất có thể được sửa chữa. Nhưng vụ việc chính rất có thể là nút nguồn không vận động trên Galaxy note 5.