Lời nguyền tập 1

-

Dựa theo công trình cùng tên trong phòng văn Văn Mỹ Lan, tập phim phơi bày những đắng cay và tủi nhục của người phụ nữ trong buôn bản hội phong kiến.

Là phụ nữ, bọn họ đã nên chịu những bất công và khi có thân phận kẻ ở fan hầu thì các bất công, tủi nhục ấy càng tăng vội vàng bội...

Bạn đang xem: Lời nguyền tập 1

*

Lời nguyền tang tóc của tì thiếp gái

Bị mang theo ở đợ mang lại nhà phú ông từ phần đông ngày còn bé dại để có tiền chữa căn bệnh cho cha, Rạ ko ngờ cuộc đời mình đang rơi vào bi kịch và kéo dài đến cố hệ sau. Trong bên phú ông, Rạ luôn luôn được dì Huệ yêu thương.

Bề ngoài, dì Huệ là fan hầu được bà Liên Anh- vk phú ông- ưu tiên và yêu thương thương duy nhất nhưng không có bất kì ai biết được Huệ chỉ là món hàng được phú ông với ra tấn công đổi với những vị quan lớn ham vui vào công cuộc kinh doanh của mình.

Những đắng cay tủi nhục của một thể xác nhuốc nhơ bẩn không bằng nỗi đau cần nhiều lần phá bỏ những bào bầu vừa tượng hình trong fan Huệ. 15 tuổi, Rạ bị phú ông xay tiếp quan liêu lớn.

Khác với dì Huệ, Rạ vẫn tin một cơ hội đổi đời nếu mình làm vui mắt quan lớn nhưng phần đông chuyện không như ý cô.

Cũng hệt như dì Huệ, Rạ các lần gồm thai với bị nghiền uống thuốc phá thai. Phú ông cũng ko buông tha đến cô với xem cô như 1 trò vui bệnh hoạn của mình.

Trong một lần Rạ với thai, bởi thương cô, bà Liên Anh vẫn nói giúp cô yêu cầu phú ông đành giữ lại lại cái thai vào bụng Rạ.

Đứa bé ra đời với tên Ngọc Hân- cái tên mà dì Huệ đặt trại ra tự tên thuở đầu mà Rạ mong đặt là ngàn Hận. Rạ vẫn thay đổi trò vui dịch hoạn của phú ông và đa số trận đòn giảm da xé thịt.

Rạ mang thai cùng với phú ông. Không phần đông không đoái hoài mang lại giọt tiết của mình, phú ông còn xay Rạ phải liên tiếp uống thuốc phá thai.

Chén thuốc phá bầu ấy đang giết chết Rạ cùng đứa con trong bụng. Phẫn nộ tột cùng, Rạ nguyền rủa gia đình phú ông. Ngọc Hân đớn đau nhìn bà mẹ chết trong tủi nhục với ném ánh nhìn đầy căm hờn đến phú ông...

Xem thêm: Dress Up Game Thoi Trang 3 Chi Em Sinh Doi, Không Tìm Thấy Trang

Bi kịch tình thương với 2 cậu chủ

Thời gian dần dần trôi, người nào cũng nghĩ sẽ xóa nhòa những nỗi đau nhưng mà trong Hân mọt thù giết bà mẹ vẫn hiện tại hữu.

Lời nguyền của Rạ năm xưa tưởng như đã chìm vào quá khứ nhưng tử vong tức tưởi của phú ông với bốn thế teo ro như nhau Rạ đã chứng tỏ nó vẫn tồn tại hiển hiện.

Trở về nhà thọ tang cha, hai bằng hữu Vĩnh Phúc và Vĩnh Đức rơi vào cảnh cuộc tình đầy bi kịch với tì thiếp gái Ngọc Hân.

Dù biết Vĩnh Đức gồm tình cảm cùng với mình dẫu vậy Hân quyết định chinh phục cậu cả Vĩnh Phúc nhằm có thời cơ trở thành bà công ty và tiếp quản cơ ngơi mập mạp của trằn gia.

Dù rét lùng, cao ngạo dẫu vậy sự dễ thương và bản lĩnh của Hân đã khiến cho Phúc đụng lòng.

Anh chuyển cô lên Đà Lạt và chiếm trọn vẹn trái tim lẫn thể xác của nàng hầu gái sẽ ôm mộng đổi đời.

Nhưng, lúc Hân còn đang mơ mộng về cuộc tình đẹp thuộc cậu Cả thì tình nhân của Phúc trường đoản cú Mỹ trở về.

Đắng cay hơn khi bao gồm Vĩnh Phúc vượt nhận tôi chỉ xem Hân như tín đồ tình chứ anh thiết yếu cưới một cô hầu cai quản gia đình.

Nuốt rất nhiều giọt nước đôi mắt tủi hờn mang đến thân phận kẻ hầu tín đồ ở của mình, Hân nỗ lực làm tròn bổn phận chăm lo hôn thê của bạn yêu.

Nhưng ngày cưới của Vĩnh Phúc mãi không lúc nào đến vày anh đã mất tích trong chuyến du ngoạn Đà Lạt thuộc Hân!

Những tưởng Hân đang khép cửa ngõ trái tim mãi mãi tuy vậy một lần nữa cô là rơi trúng cuộc tình cùng với cậu bố của trằn gia.

Sau một ăn hỏi rỡ ràng, cuộc sống vợ ông xã Hân như địa ngục khi Đức ko thể bỏ lỡ chuyện thất huyết của bà xã và bước đầu sa bổ vào gần như cuộc tình chóng vánh.

Hân ngậm đắng nuốt cay nhìn chồng mình chăm sóc một người lũ bà khác! lúc Hân gồm thai, Đức lại rơi vào trúng vòng tay của một cô đầy tớ trong nhà cùng quyết trung tâm ly dị Hân bởi cho rằng thân phận cô phải chăng hèn.

Đắng cay chồng chất đắng cay, Hân lặng lẽ thực hiện nay một chiến lược mà trong các số đó Vĩnh Đức là tín đồ phải trả giá mang lại tất cả hành vi của mình...

Sau tất cả mọi chuyện, Ngọc Hân bao gồm thật sự hạnh phúc hay rơi vào bi kịch do chủ yếu mình sinh sản ra?

Luôn là khuôn mặt được đạo diễn tin chọn vào đông đảo vai diễn số phận, bạn nữ diễn viên Quỳnh Lam vẫn tròn vai khi đem lại một Ngọc Hân đầy sắc sảo và ám ảnh.

Một nhân vật mà sự thiện lương, hiền từ vẫn lan sáng mà lại đồng thời đầy đủ toan tính tàn ác như quỷ dữ cũng tồn tại tuy vậy song...