Nợ anh một giấc mơ

-
"Khi con người có đủ khả năng và thiện lương nhằm vượt qua thử thách thì tương lai sẽ tươi sáng; còn trường hợp con fan yếu hèn từ trần phục, họ sẽ bị sức mạnh mẽ của cám dỗ vật chất kéo xuống tận hố sâu tội lỗi, cần yếu quay đầu" - Đây chính là thông điệp mà bộ phim truyện truyện vn “Nợ anh một giấc mơ” ao ước gửi đến quý khán giả.

Bạn đang xem: Nợ anh một giấc mơKiều Lan (do Dương Cẩm Lynh thủ vai) là một cô nàng mồ côi, có cuộc sống đầy nghiệt té và khổ đau. Mới sáu tuổi đầu, Kiều Lan đã phải sống nương nhờ vợ ông xã chú ruột là ông Tâm sau khoản thời gian mẹ, cha cô lần lượt khuất một cách bất chợt ngột. Phận trẻ mồ côi đề xuất Lan luôn bị thím của cô ý là bà Lý cùng với Yến, cô em chúng ta lười biếng, ham đùa ngược đãi. Cuộc sống chưa có một ngày vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn của Lan càng đớn đau, tủi nhục hơn sau khi ông trọng điểm qua đời.Một lần Lan bị Hùng (Minh Cường) - gã nhân tình của bà Lý toan hãm hiếp dẫu vậy thất bại. Cô bất bình vén mặt hắn, nhưng mà Lan đâu ngờ, Hùng đã dàn dựng một vở kịch để giãi tỏ cho hành động đồi bại của mình. Hắn rót mật vào tai bà Lý rằng bao gồm Lan new là người quyến rũ mình với Hùng sẽ cự tuyệt.

Xem thêm: Tính Tuổi Thai Tính Như Thế Nào, Tuổi Thai Được Tính Từ Khi Nào


Đau đớn lúc bị lăng mạ trước mọi fan mà quan yếu mở lời minh oan. Đêm đó, Lan đã khóc vô cùng nhiều, cô thức trắng đêm và cuối cùng quyết định mình yêu cầu ra đi tuy nhiên Lan ngạc nhiên chính ra quyết định này sẽ biến hóa cả cuộc sống cô mãi mãi. Kiều Lan sa chân vào đầy đủ cạm mồi nhử xã hội, của vật chất phù hoa, nhằm rồi cô càng ngày càng lún sâu vào vòng xoáy của rất nhiều hành vi tội lỗi, vào guồng của một đội nhóm chức tù đọng khét tiếng.


*

Cùng cùng với Lan, nhân vật dụng Thành Trung (Lương cụ Thành thủ vai) là một trong chàng trai ngoan hiền, bé nhà giàu, giỏi võ. Dù khởi hành điểm của Lan - Trung khác biệt nhưng tua dây vô hình dung của số trời đã khiến khoảng giải pháp ấy dần xích lại, họ yêu nhau và bên nhau nhìn về một tương lai hạnh phúc. Tưởng chừng tình ái đẹp như pha lê ấy sẽ kết tinh bằng một lễ cưới. Tuy vậy với những định kiến xã hội thuộc thước đo kém - sang trọng của tín đồ đời, chúng ta buộc phải xoay đầu để bước về nhì thái cực hoàn toàn khác nhau.


“Nợ anh một giấc mơ” là một bộ phim truyện tâm lý, hành động với dàn diễn viên khét tiếng như Dương Cẩm Lynh, Lương nắm Thành, Lê Văn Dũng, Huy Cường, Mai Trung, Minh Cường và Kim Ngọc… Phim “Nợ anh một giấc mơ” là một trong chuỗi câu chuyện dài về những cuộc đời lầm lỡ do yếu tố hoàn cảnh đẩy đưa, mà trong đó Kiều Lan là một minh triệu chứng sống đụng cho cách nhìn nhận với phản phòng để giành đơ lại niềm hạnh phúc cho mình. Phần lớn lúc Lan cho rằng mình tất cả tất cả, cũng chính là lúc cô chợt phân biệt tất cả là ảo hình ảnh và điều thật nhất chính là sự tha hóa bản chất trong cô. Cùng để search lại được chủ yếu mình, Lan sẽ đề xuất làm gì?