Những người không biết yêu xa

-

Những Người trù trừ Yêu Xa là tập truyện ngắn của Nguyễn ĐăngVĩnh Trung, cây bút không còn xa lạ với độc giả. Phần đa sáng tác củaVĩnh Trung nổi bật ở tính sáng tạo trong cách thức thể hiện nộidung với mạch truyện thông suốt,...Bạn sẽ xem: những người dân không biết yêu xa


*

*

Những Người đo đắn Yêu Xa

Những Người đắn đo Yêu Xa là tập truyện ngắn của Nguyễn Đăng Vĩnh Trung, cây bút quen thuộc với độc giả. Mọi sáng tác của Vĩnh Trung nổi bật ở tính sáng tạo trong cách thức thể hiện ngôn từ với mạch truyện thông suốt, mạch lạc, thông điệp truyền tải gắn sát với tâm lí tín đồ trẻ cần được bạn đọc vô thuộc yêu thích. Chính vì những lí do đó, năm 2012, Nguyễn Đăng Vĩnh Trung đã giành giải Ba cuộc thi Sáng tác văn hoa trẻ bởi tạp chí 2! và social Tầm tay tổ chức.

Bạn đang xem: Những người không biết yêu xa

Trong Những người lần chần yêu xa, Vĩnh Trung liên tiếp thể hiện nay được tài năng sáng tạo của bản thân qua 27 truyện ngắn về tình yêu, cuộc sống của người trẻ. Phần đa truyện ngắn ấy lại được liên kết ngặt nghèo với nhau bằng một sản phẩm xuyên suốt là 1 trong sáng tác tiên tiến nhất rất đáng trông đợi. Vĩnh Trung vẫn rất khéo léo sử dụng mẩu truyện ấy như một cái chìa khóa vạn năng nhằm mở tung góc cửa của 27 mẩu chuyện khác trong đó, khiến cho những người đọc quan yếu rời mắt một khi đang lật giở top 10 tiên.

Xem thêm: Trò Chơi Bắn Súng 2 Người Chơi, 2 Player Games

Nhận định

"Trong quyển What I talk about when I talk about running, loại 8-9 trang 100, Murakami gồm ví von người viết giống hệt như là một cỗ máy, cần biết chuyển động liên tục nhằm trau dồi dòng "nghệ" của mình. Vậy nên có thể kết luận cảm giác chỉ dành cho dân amateur, còn những người dân viết thực thụ như Trung đạt được kỹ thuật với sự cảnh giác trong chế tác giúp anh đi được con đường dài! Một vật phẩm đáng tham khảo!"

(Kay Nguyen - sáng lập team viết kịch bạn dạng A Type Machine, người sáng tác của 1735km, Tèo Em)

"Chuyện của Trung có những nét siêu quái. đồng nhất như biện pháp Trung sẽ sống. Chữ "quái" tại đây mang nghĩa hết mình cùng với tuổi trẻ mà lại cậu ấy vẫn có, hết mình cùng với từng câu chuyện mà cậu ấy sẽ mang lại cho độc giả."

(Dung Keil - người sáng tác của "Nhặt quả cảm lên ta làm lại")

"Vĩnh Trung là 1 trong những cây viết mà lại tôi khá yêu dấu trong số phần đa cây viết trẻ hiện nay nay. Trung viết đầy sáng sủa tạo, nhiều cảm xúc, ko rề rà, ko sáo rỗng mà lại đầy sự lôi cuốn và tràn ngập đậm chất ngầu và cá tính riêng của mình. Sau cuối Vĩnh Trung đã và đang làm những người yêu phong phương pháp viết của bản thân thỏa lòng bằng một cuốn sách riêng".

(Yudin - người sáng tác cuốn sách "Đánh cược với yêu thương)

Mỗi cuốn sách còn được tặng 1 voucher mua hàng trị giá bán 100.000 đồng trên trang buôn bán thời trang Zalora.vn.

Công ty phát hành Báo Sinh Viên cả nước - Hoa học tập Trò
Nhà xuất bản Báo Sinh Viên toàn nước - Hoa học tập Trò
Trọng lượng chuyển vận (gram) 350

Giá những người Không Biết yêu Xa new nhất

Những Người băn khoăn Yêu Xa buôn bán tại Vinabook giá 60.000₫Những Người lần chần Yêu Xa phân phối tại Phương phái mạnh Book giá chỉ 75.000₫Những Người đắn đo Yêu Xa buôn bán tại Bookbuy giá 75.000₫