Những game nhẹ cho pc

-

Nếu như ai đang muốn sử dụng máy tính xách tay để chơi những tựa game vui chơi nhẹ nhàng sau thời gian học tập và thao tác căng thẳng thì nên tham khảo nội dung bài viết này. Bởi tại đây, curvesvietnam.com đang liệt kê ra danh sách những game offline hay mang đến PC dịu để chúng ta cũng có thể tự vì trải nghiệm trên máy tính thông số kỹ thuật thấp của mình.

Bạn đang xem: Những game nhẹ cho pc

Trong list này, mình đã tổng hợp các tựa game new và một vài ba tựa game cũ nhưng hay của nhiều năm trước đó. Nếu khách hàng đã đùa game được nhiều năm, chắc hẳn chắn các bạn sẽ có thể tìm thấy một vài tựa trò chơi cũ mà tôi đã chơi từ lúc còn bé. Và quan trọng đặc biệt nhất là, đông đảo tựa game này hoàn toàn có thể chạy xuất sắc trên các dòng máy vi tính bàn và laptop thông số kỹ thuật yếu với không bắt buộc card màn hình.

Xem thêm: Cách Đeo Vòng Tay Chật Khỏi Tay Không Bị Đau, Hướng Dẫn Đeo Và Tháo Vòng Cẩm Thạch Nguyên Khối

Còn chần chừ gì nữa cơ mà không bắt đầu danh sách vị trí cao nhất 40 game offline hay cho PC dịu của curvesvietnam.com tức thì thôi nào!


Nội dung chính:


Superhot

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


LIMBO là tựa game offline nhẹ nhưng mà hay cho PC này sử dụng căn nguyên 2D y như Deadlight, nhưng bao gồm sắc màu về tối hơn. Những cơ chế của game rất có thể xem là gần như tương tự, chúng ta cũng có thể leo trèo, nhảy, đẩy và kéo đa số vật thể, tất cả chúng đều áp dụng để bạn có thể đi tới đích của trò chơi. Mở đầu trò chơi, các bạn sẽ điều khiển một cậu bé nhỏ thức giấc tức thì trong khu rừng đen và mục tiêu chính của tựa game các bạn sẽ cần yêu cầu tìm kiếm người em gái bị mất tích của mình. Trên phố đi, bạn sẽ gặp vô vàn thứ nguy nan như: Nhện khổng lồ, sấm sét, bầy lụt, bẫy…

Đa số trong trò chơi thì bạn phải tương tác với các vật thể trong trò chơi để có thể mở đường đi tiếp và tránh giảm khỏi đầy đủ cạm bả sẽ hạ gục chúng ta trước khi bạn biết rằng nó bao gồm tồn tại.

Trong nội dung bài viết này, mình đã giới thiệu cho các bạn danh sách đứng đầu 40 trò chơi offline hay mang đến PC nhẹ được không ít người yêu mếm nhất trường đoản cú trước tới nay. Ao ước rằng, bạn sẽ có thể tìm kiếm được một tựa game offline hay độc nhất để chơi trên chiếc máy tính, laptop cấu hình thấp của mình. Hẹn chạm mặt lại bạn trong các nội dung bài viết sắp tới trên website curvesvietnam.com nhé.