Hào môn nữ xứng dựa tiêu tiền nghịch thiên sửa mệnh / hào môn cô bé lọ lem dựa tiêu tiền nghịch tập

-
Mặc dù số đông người e ngại Chu Bình, tuy thế vẫn khôn xiết thích hiệu suất thao tác làm việc của cô ta, nói chất vấn liền kiểm tra, hỏi trực tiếp tức thì tại chỗ.

Bạn đang xem: Hào môn nữ xứng dựa tiêu tiền nghịch thiên sửa mệnh / hào môn cô bé lọ lem dựa tiêu tiền nghịch tập

Kỳ thật đề bài hôm nay có chút hóc búa, 12800 nhiều loại dược liệu cho thời gian ba ngày, người bình thường còn không làm được huống chỉ với phế thiết bị như Lê Hương.

Bài thi này Lê Hương chắc chắn rằng sẽ thua.

Cho nên những lúc Chu Bình vừa hỏi đương quy ở chống tủ số máy, toàn bộ mọi người đều mỉm cười, vẻ mặt chờ đón trò hề của Lê Hương.

Trong tầm đôi mắt của phần lớn người, Lê hương không chút hoang mang lo lắng mỉm cười, dõng dạc nói ra từng câu một: “Đương quy sinh sống trong phòng thuốc số 63 bên phía tay trái.”

Ngăn số 63?

Song tuy nhiên vội vàng chạy tới chống tủ 63, trong thâm tâm không dứt cầu nguyện tốt nhất định bắt buộc là đương quy, nhất định đề xuất là đương quy.

Hả?

Cả đám hít một ngụm sâu, Lê mùi hương vậy mà… lại trả lời đúng.

Chuyện này… quả tình quá bất ngờ.

Xem thêm: 101+ Món Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình: Thực Đơn "Ngon, 365 Món Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình Đơn Giản

Chu Bình cũng đều có chút ghê ngạc, không nghĩ tới Lê hương thơm lại trả lời đúng, cô ta lại đổi câu hỏi tiếp theo: “Vậy trong phòng tủ 304 đựng thuốc gì?”

Lê hương thơm nghe xong liền đáp: “Ngăn tủ 304 là thuốc tinh thạch chất thủy tinh Vân Mẫu.”

Song tuy vậy lại chạy tới mở phòng tủ 304 ra: “Chủ nhiệm Chu, là chất thủy tinh Vân Mẫu, Lê mùi hương nói đúng rồi.

“Trời ạ!”

Đám người này quan sát Lê hương như quan sát yêu quái, cô lại đoán đúng ư?2 Chu Bình lại hỏi: “Dâm Dương Hoáắc, Kế Sữa, Chi cha Gạc được để tại tủ nào?”

Lê Hương: “Dâm Dương Hoắc, Kế Sữa, Chi bố Gạc theo thứ tự ở chống tủ 74, 9009, 750.”

Song tuy vậy vội chạy cho tới kiểm tra, ko nhịn được khiêu vũ cẵng lên: “Lê hương đúng rồi, Lê Hương xuất sắc quá.”

Sắc mặt mọi fan liền núm đổi. Lê Nghiên Nghiên vô thức thế chặt tay, cô ta liếc sang nhìn Triệu Lập Anh một cái.

Triệu Lập Anh liền tăng trưởng đuổi tuy nhiên Song ra: “Song Song, cô với Lê hương là bạn thân, ko chừng là thông đồng gian lậu với nhau, để tôi tới kiểm tra.”

Chu Bình lại hỏi: “Bên trong phòng 673, 444, 6901 đựng thuốc gì?”

Lê hương mỉm cười chú ý Triệu Lập Anh, ngửa cằm lên nói: “673, 444, 6901 theo thiết bị tự là Hoàng Kì, Tuyết Thượng Nhát chi Hao cùng Xích Thạch Chi.”

Triệu Lập Anh cấp mở phòng tủ 673, là Hoàng Kì, 444 là Tuyết Thượng Nhất bỏ ra Hao: “Không bao gồm khả năng, không có khả năng…”

Trong lòng Triệu Lập Anh tức thời trầm xuống, ban sơ anh ta còn nghĩ là Lê Hương có chút may mắn, tuy vậy anh ta cũng không chú ý xem phần trăm để đoán trúng 12800 dược liệu, anh ta có thể đi demo xem.

Không ai có công dụng nhớ kĩ được 12800 một số loại dược liệu trong khoảng ba ngày, ko một ai.

Triệu Lập Anh mở phòng tủ 6901 ra, chính vì động tác vượt mạnh, cho nên vì thế Xích Thạch đưa ra liền rơi hết xuống đất, đập thẳng vào tầm khoảng mắt anh ta.

Hai chân Triệu Lập Anh như nhữn ra, thiếu hụt chút nữa thì ngồi té phịch xuống đắt.

Lê hương thơm mắt lạnh chú ý Triệu Lập Anh: “Tổ trưởng Triệu, anh còn ngủ ngờ tôi với tuy vậy Song ăn gian nữa hay không? ngăn tủ 7502 trên đầu anh là Mạc Nguyệt Hàn, phía đông nam giới của anh phòng số 30 là phụng hoàng Y, mặt tay yêu cầu chủ nhiệm Chu chống số 99 là Huyền Minh Phán…”Truyện convert hay : Nghịch Thiên Cửu tiểu Thư: Đế Tôn, Đừng Chạy!