Top những chiến kê xuất sắc nhất việt nam 2000

-

Những chiến kê xuất sắc duy nhất Việt Nam lừng danh thường là các dòng con kê đòn là chính. Vì chưng tuổi thọ của chúng cao hơn nữa nên có không ít cái để cất giữ hơn. đầy đủ chú kê cựa đa phần sẽ bị tiêu diệt ngay sau trận chiến do phần nhiều vết thương vượt nặng cần rất cực nhọc để chúng hoàn toàn có thể đạt được những các thành tích dài lâu. Vì vậy curvesvietnam.com chỉ liệt kê mọi chiến kê con kê đòn là chủ yếu nhé. Nếu còn thiếu chiến kê nào anh em vui lòng comment góp ý nhé.

Bạn đang xem: Top những chiến kê xuất sắc nhất việt nam 2000

Những chiến kê xuất nhan sắc nhất việt nam 2000 – 2021

Thật ra để mốc thời hạn 2000 mang đến oai thôi bởi khi đó không có không ít thông tin còn lưu lại lại. Cùng lắm là khoảng chừng tầm 2005 thì còn chút tin tức chứ lâu dài thì chịu. Giờ đây thì đk khoa học kỹ thuật xuất sắc hơn nên không thiếu thốn các thông tin, clip… tuy nhiên cũng tinh giảm bởi 2 nền tảng cho phép up video miễn tầm giá như youtube, facebook phần đông cấm những video clip này. Hầu hết search sẽ rất ít video các trận đánh mà chúng thường được lưu trong smartphone của tín đồ trong cuộc.

Chiến kê Xám Thần

Nổi danh nhất trong khoảng 5-10 năm trước có thể nhắc cho tới chiến kê Xám Thần. Chú gà này tải thành tích cực và lành mạnh khủng lúc nhìn thông số của bọn chúng gần như hàng đầu trong giới gà chọi. Thậm chí là vào thời đỉnh cao của bản thân chú còn được định giá 4-500 triệu ngang ô tô. Đây là số tiền rất lớn trong khoảng tầm 5-10 năm ngoái đủ sức mua 1-2 miếng đất ngoại thành hà nội rồi kia ạ. Chưa kể thành tích huy hoàng 21 trận bất bại trong nhiều năm khó rất có thể đột phá. Trường hợp xét về lừng danh thì chúng xứng đáng nằm trong những chiến kê xuất sắc nhất vn trong khoảng tầm nhiều năm quay trở về đây.

*
Chân dung chiến kê Xám Thần.

Gà Chọi Xám Thần Chiến Kê Đổi Ngang Ô sơn 4-500 Triệu?

Chiến kê xám Messi

Được viết tên Messi đủ cho biết thêm sự tính năng của chú gà này. Cũng được đánh giá không hề nhỏ và sở hữu các thành tích huy hoàng lên tới 19 trận bất bại trước 19 con gà. Đây cũng chính là thành tích khủng mà hiếm hoi chú gà hoàn toàn có thể sở hữu được. Sự nghiệp lẫy lừng của bọn chúng đã giúp chủ nhân kiếm bội tiền. Mặc dù chiến Kê Xám Messi vẫn qua đời vào khoảng thời gian 2018 với được chủ nhân chôn chứa ngay trong phần sân vườn của gia đình.

*
Chiến kê Xám Messi

Gà Xám Messi Chiến Kê lịch sử một thời Số 2 nước ta 19 Sao

Chiến kê Tía King Kong

Nhắc tới mọi chiến kê xuất sắc nhất nước ta không thể nhắc tới Tía King Kong. Trong những con con kê chọi Tía sang trọng và khá liền kề thủ. Các kết quả cũng khoảng chừng tầm 18 trận bất bại được xếp vào hàng lão kê rồi. Với thành tựu này chắc người chủ sở hữu cũng tìm kiếm được tiền tỷ với rất nhiều bao đá gà khoảng tầm tầm vài ba trăm triệu. Thời hạn tung hoành của chú gà này vào lúc 2003-2006 nên chỉ những tín đồ trong cuộc hoặc hồ hết sư kê lão làng.

*
Chiến kê Tía tởm Kong

Chiến kê Ô Taxi

Một chú gà đẳng cấp và sang trọng khác cùng thời cùng với Xám Messi đó đó là Ô Taxi. Mức giá khởi điểm của chú con kê này chỉ tầm tầm 1 triệu nhưng sau vài trận đấu chúng đã lên đến hơn 50 triệu. Chú đã từng gặt hái được 9 sao trong sự nghiệp của chính bản thân mình và cũng thành danh tại các sới con gà C1 thái bình và đông đảo sới liên quan khác. Ô Taxi cũng rất được liệt kê vào mọi chiến kê xuất sắc đẹp nhất nước ta với thành tích mập của mình. Thật khó hoàn toàn có thể đếm được số tiền mà lại chú kê này tìm về cho chủ nhân. Dự kiến mỗi trận không nhiều là 100 triệu hoặc hơn. Từ kia nhân ra thì số tiền thu về lên đến hàng tỉ đồng.

Xem thêm:

*
Chiến kê Ô taxi

Chiến kê Xám Búa Tạ

Cùng thời với Xám Thần cùng chịu qua đời phục dưới đôi chân của Xám Thần huyền thoại. Danh tiếng tại sới kê C1 khi đã dành nhiều thắng lợi liên tiếp. Với sự nghiệp của chính bản thân mình chúng là một thách thức với Xám Thần. Cùng điều ý muốn đợi duy nhất của các người đã tới khi 1 trong những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam chạm chán nhau. Đúng là danh sưng Xám Thần chưa hẳn ngẫu nhiên mà tất cả khi sẽ hạ gục Búa Tạ chỉ với sau khoảng 5-6 hồ. Bao lúc ấy 300 triệu cùng Búa Tạ vẫn chấp Xám Thần 6 cơ mà sau 1 vài hồ nước thì Xám Thần chấp trái lại 4. Và người chủ đã gật đầu đồng ý thua cuộc khi bê sinh hoạt hồ đồ vật 6-7.

*
Chiến kê Xám Búa Tạ

Chiến kê Tía Quyền Vương

Nổi danh tại vùng đất Phan Rí Bình Thuận và chinh chiến trong tầm 8-9 năm. Thành tích cũng tương đối khủng khi bao gồm chuỗi trận bất bại lên đến mức con số 11. Yêu thích là các đòn đánh vào khoanh vùng nhậy cảm của gà địch thủ như lườn, ổ bụng… hầu như vị trí này đó là gần với phổi, tim nên khi bị đá gần như là sẽ tức ngực, không thở được mà khiến cho gà đối thủ bỏ chạy. Đây là giữa những chê xuất sắc ưu tú của khu vực miền Trung nơi có khá nhiều dòng gà hoặc như Phan Rang, Sông Vệ, Khánh Hòa…

*
Chiến kê Tía Quyền vương vãi

Chiến kê Tía Thiên Lôi

Nhắc tới tên danh thủ này cũng đã thấy lag mình khi giá chuyển nhượng của chúng lên đến 250 triệu đồng. Và đúng là giá trị của chúng xứng danh tới từng xu khi mang lại cho người chủ không biết bao nhiêu tiền bạc trong số trận thắng liên tiếp của mình với 15 trận win liên tiếp. Trong các số ấy có 5 sao trên sới gà C1 thái bình chắc cũng tìm cá mớ cho chủ nhân của mình. Với hầu hết cú đá giống như những quả sấm sét dã xuống đầu đối thủ. Thành tích rất nổi bật nhất có lẽ rằng là cuộc chiến đấu cùng với tía Ép Cọc cũng là 1 giữa những chiến kê xuất xắc nhất việt nam chỉ trong 5 hồ cơ mà thôi. Điều đó cho thấy sự khủng khiếp của chiến kê này như thế nào.

*
Những chiến kê kê chọi xuất nhan sắc nhất vn gọi thương hiệu tía Thiên Lôi

Chiến kê Tía Ép Cọc

So về kết quả thì 19 trận đánh cũng quá đủ để lao vào ngôi đền của rất nhiều huyền thoại. Tuy nhiên con số này đã dừng lại ở số 19 khi chạm chán phải Tía Thiên Lôi chỉ với sau 5 hồ. Danh tiếng của chúng vẫn còn lưu lại cho tới tận ngày nay khi cuộc chiến này mới chỉ ra mắt vào 2018. Ví như tìm kiếm trên Google thì vẫn có thể còn cuộc đấu này đấy nhé anh em.

Vì sao đều chiến kê hay duy nhất chỉ gồm gà đòn?

Gà đòn thường xuyên được nghịch tại khu vực miền bắc và miền Trung. Chúng thực hiện đòn lối để thắng kẻ địch chứ không thực hiện những cựa dao, cựa fe để hạ gục giết bị tiêu diệt đối thủ. Chính vì vậy sau mỗi trận đánh thường là gục ngay lập tức tại trận hoặc là bé chết sau đó. Vết thương tương đối nặng sẽ rất khó để qua khỏi nhưng nếu gồm qua ngoài thì gần như sức thuộc lực kiệt di triệu chứng không thể xung mãn như lúc ban đầu. Vì vậy đa phần đang chỉ tất cả 1-2 sao cơ mà thôi nếu bọn chúng xuất sắc.

Ngược lại kê đòn sống lâu bền hơn nên những trận thành công cũng nhiều hơn. Sau mỗi trận chiến hoàn toàn có thể bị thương nhưng mà không ảnh hưởng tới tính mạng. Tĩnh dưỡng 1-2 tuần lại hoàn toàn có thể chiến đấu tiếp tục. Đó là lý do vì sao có những chiến kê lên đến 15-20 chiến thắng là như vậy.