Những bài thơ chế về tình yêu hay nhất

-

Thơ chế về tình yêu hay, hài hước, khác biệt nhất sau đây sẽ mang lại cho mình thêm những tiếng cười, time thư giãn chân thành và ý nghĩa sau những vất vả, ngổn ngang của cuộc sống. Cuộc sống thường ngày xô bồ, con người dàn trở bắt buộc vô cảm, song đâu đó ta lại phát hiện những loại thơ hay rồi thầm mỉm cười mỉm.

Bạn đang xem: Những bài thơ chế về tình yêu hay nhất

Hôm nay, curvesvietnam.com xin giữ hộ đến chúng ta những bài xích thơ chế giỏi về tình yêu để các chúng ta có thể thư giãn và cười thiệt tươi.


I. Chùm thơ chế về tình yêu giỏi – độc – lạ

Bạn biết đấy, tình yêu chưa hẳn lúc nào cũng cần sự dịu nhàng, tình yêu sướt mướt, chưa phải lúc nào cũng cần giành cho nhau rất nhiều câu từ bao gồm cánh, thỉnh thoảng cần trộn thêm chút hài hước, dí dỏm nhằm tình yêu thêm thi vị. Chùm thơ chế về tình cảm hay, hài hước, “hốt” nghìn like sau đây sẽ giúp đỡ bạn thư giãn.

Xem thêm: Cô Chiêu Của Thủ Tướng Việt Nam Lấy Chồng Việt Kiều Mỹ, Đám Cưới Tổ Chức “Giản Dị” Tại Khách Sạn Caravelle

*
*
*
*
*
*
*
*
*

BÀI SỐ 11

Hôm qua , anh đến nhà em

Ra về new nhớ rằng quên năm ngàn

Thế là anh quay trở lại tìm

Em còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêu

Năm ngàn em mang em tiêu

Em sở hữu vé số hóng chiều sổ chơi

Không ngờ trúng thiệt anh ơi

Trúng cà bạc đãi triệu em trả anh năm ngàn.

Trên đây là những bài thơ chế về tình thương hay, hài hước mà curvesvietnam.com đã sưu khoảng được với ước muốn giúp cho chúng ta cũng có thể xua tan căng thẳng mệt mỏi trong ngày dài làm cho việc, học tập. Còn vô số bài xích thơ khác của rất nhiều “thánh chế” ruột gan thơ ca nhưng chúng tôi sẽ cập nhật sau nhé. Chúc chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn tuyệt vời.