33 tuổi, tôi sống với cuộc tình ngang trái mà vợ không biết

-
trường hợp tôi ngơi nghỉ lại tp và cứ nuôi chăm sóc tình yêu trong thầm yên như bao năm vừa qua thì bổ ích kỷ thừa không, bởi vì nếu chú không lập mái ấm gia đình thì nhà nội sẽ không tồn tại người kế nghiệp. Xin mọi tín đồ hãy cho tôi lời khuyên, tôi cần làm cố kỉnh nào bắt đầu đúng?
quan sát và theo dõi trên
*

Tôi có mặt trong gia đình thông thường ở một thị xã miền núi. Ba bà bầu ly hôn khi tôi học lớp 8. Bà bầu rất rất đẹp và giỏi bụng nên được rất nhiều người quý mến, nhưng tía tôi thì lại vượt ghen cùng vũ phu buộc phải thường tấn công chửi mẹ. Tuổi thơ của tôi luôn luôn phải chứng kiến cảnh đấm đá bạo lực gia đình, từ từ tôi không còn thương bố nữa.

Bạn đang xem: 33 tuổi, tôi sống với cuộc tình ngang trái mà vợ không biết

Sau khi ly hôn, người mẹ dắt tôi về tp sài gòn sinh sống. Hai bà bầu con thuê nhà ở và người mẹ xin được việc bán hàng tại một trung trung ương điện máy. Còn tôi vừa đi học vừa xin phụ vấn đề ở quán cà phê gần đơn vị trọ nhằm phụ giúp mẹ có thêm thu nhập. 3 năm sau, mẹ chạm chán một người bầy ông là người sử dụng tới cài đặt đồ nơi bà bầu bán. Có lẽ rằng vì chị em đẹp và support nhiệt tình buộc phải người đó đã có tình cảm với mẹ.

Ảnh minh họa

Họ chủ yếu thức tìm hiểu nhau hơn 1 năm và fan đó hỏi cưới mẹ. Cha dượng là người tốt, vô cùng yêu thương chị em và quan liêu tâm chăm lo tôi như nhỏ ruột. Tôi cảm giác rất suôn sẻ và hàm ân vì sau bao nhiêu đau khổ, ở đầu cuối mẹ cũng đều có được một cuộc sống hạnh phúc, chỉ đáng tiếc là mẹ tôi quan trọng sinh thêm em cho ba dượng.

Gia đình bố dượng tôi có doanh nghiệp riêng do tía và em trai cùng nhau phụ trách khiếp doanh. Bà nội chỉ gồm hai người đàn ông nhưng không chính vì như vậy mà bà thù ghét mẹ nhỏ tôi. Khi bố dượng lấy người mẹ tôi, bà nội không còn phản đối. Bà mẹ con tôi dọn về sống chung với nhà nội bắt đầu và mọi bạn cứ ráng sống thuộc nhau cho tới khi tôi học kết thúc cấp ba, sẵn sàng vào đại học.
Trong một đợt chỉ bao gồm tôi và chú (em trai cha dượng) nghỉ ngơi nhà, chú đã lên phòng tôi thủ thỉ rất lâu với sau đó bất ngờ tỏ tình cùng với tôi. Chú nói đang yêu tôi ngay lập tức từ lần gặp gỡ đầu tiên trong ăn hỏi mẹ và ba dượng, tuy vậy vì người mẹ lấy anh trai chú cần chú ko thể thanh minh tình cảm.

Chú biết cảm tình này là không đúng trái và đã vậy gạt loại bỏ đi nhưng cấp thiết làm được. Chú quá khổ sở khi hằng ngày sống cùng nhà cùng với tôi nhưng mà vẫn đề xuất xem tôi là con cháu dù không tồn tại quan hệ tiết thống. Chú còn nói các nữa tuy nhiên tôi quá hoang mang nên đã xin lỗi rồi chạy ra ngoài.

Những ngày tiếp nối tôi tránh mặt chú. Tôi cũng không đủ can đảm nói với bố mẹ vì sợ mái ấm gia đình đổ vỡ. Tôi sợ bố mẹ sẽ do chuyện này mà lại ly hôn, sợ bà bầu sẽ lâm vào cuộc sống đau buồn khi vừa bắt đầu tìm lại được hạnh phúc. Thật lòng cơ mà nói tôi cũng có cảm tình với chú.

Trong thời hạn sống cùng nhà, chú rất thân thương với tôi và thường kèm tôi học. Tôi luôn thấy vui vẻ mỗi khi được thì thầm với chú, tuy thế lúc kia tôi quá thơ ngây và chưa từng yêu người đàn ông nào nên luôn luôn cho rằng tình yêu của tôi với chú là tình yêu gia đình.

Xem thêm: Phong Lan Phi Điệp Tím Hòa Bình, Hoa Phong Lan (Kie) Phi Điệp Tím Đậm Hoà Bình

Sau chuyện hôm đó, chú không nhắc lại thêm lần như thế nào nữa. Tôi thấy chú đi công tác ở tỉnh các hơn, những lần về đông đảo tránh khía cạnh tôi. Chú nhỏ đi những và bà nội rất lo lắng cho chú. Tôi khi ấy nghĩ phần lớn chuyện là vì lỗi của mình. Vày vậy, sau khoản thời gian vào đại học 1 thời gian, tôi xin phép phụ huynh dọn ra nghỉ ngơi riêng cùng với bạn.

Tôi lấy tại sao phải học nhiều và hy vọng tự lập đề nghị cuối cùng bố mẹ cũng đồng ý. Chú dường như rất buồn, mà lại tôi chỉ muốn nhanh lẹ dọn ra khỏi căn nhà đó để không hẳn gây khó khăn xử cho mọi người.

Bốn năm đh là khoảng thời gian tôi xa nhà, chỉ về vào vào cuối tuần và các ngày nghỉ ngơi lễ. Khoảng thời hạn đó góp tôi biết rõ tình cảm của chính mình đối với chú đó là tình yêu. Có nhiều bạn học chú ý theo đuổi tuy nhiên tôi không hề rung rượu cồn trước ngẫu nhiên ai, chỉ luôn nghĩ về chú. Tôi với chú trọn vẹn không tương tác với nhau, chỉ thỉnh thoảng gặp gỡ mặt khi tôi về nhà, với thường chỉ chào hỏi qua quýt rồi lại né nhau như trước.

Vào năm cuối đại học, tôi chuẩn bị đi thực tập xa bắt buộc về nhà tạm biệt bà nội và ba mẹ. Lần kia tôi ngủ lại đơn vị vì bà mẹ nói muốn được ngủ thuộc tôi trước khi tôi ra đi nhà. Điều bất thần là hôm đó chú đã chuyển một cô bé xinh đẹp về trình làng với gia đình là bạn gái. Trong bữa ăn tối, chú nói vẫn kết hôn cùng với cô khi cô học kết thúc cao học. Tôi mừng đến chú tuy thế tận trọng điểm can lại đau đớn vô cùng.

Đêm đó tôi tất yêu nào ngủ được. Chờ bà mẹ ngủ, tôi đã tăng trưởng sân thượng một mình cho thoải mái và dễ chịu đầu óc, tuy thế khi suy nghĩ về bài toán chú kết duyên nước mắt tôi lại rơi. Tôi khóc nức nở như chưa từng được khóc, và chú sinh hoạt sau tôi từ khi nào tôi không biết. Chú gặng hỏi có phải tôi cũng yêu chú những như chú yêu thương tôi giỏi không, mà lại tôi chỉ lặng lặng. Tôi bắt buộc nói bất cứ điều gì, chỉ biết gục khía cạnh vào ngực chú mà khóc.

Đợt thực tập kéo dãn một tháng, khi về lại thi giỏi nghiệp nên tôi học tập ngày học đêm, không chất nhận được mình có thời hạn nghĩ về chuyện tình cảm. Khi tất cả bằng xuất sắc nghiệp, một đợt nữa tôi lại tìm giải pháp chạy trốn khỏi cảm tình của chú. Tôi có người đồng bọn sinh hoạt tầm thường trong câu lạc bộ văn nghệ của trường. Người các bạn này rủ tôi cùng đăng ký làm gia sư tình nguyện sinh sống vùng Tây Nguyên.

Ảnh minh họa

Bố chị em ngăn cản tôi, mẹ khóc tương đối nhiều khuyên tôi không nên đi nhưng mà tôi đã quyết tâm cắt đứt tình cảm của bản thân mình để chú không thể vướng bận chuyện của tớ nữa. Tôi vẫn sống ở kia 6 năm, làm thầy giáo tình nguyện cho người dân tộc thiểu số. Vào 6 năm đó, tôi chỉ về viếng thăm nhà 2 lần, sót lại là cha mẹ lên thăm tôi. Cuộc sống thường ngày khổ cực, thiếu thốn nhưng tôi kiếm được sự bình an. Tuổi trẻ cứ cụ trôi qua với tôi cũng không sở hữu và nhận lời yêu thương ai bởi tôi không thích làm khổ tín đồ khác khi cơ mà mình ko yêu họ.