Nhiệm vụ ký danh đệ tử thiên nhẫn

-
Lưu ý:Phải hoàn thành nhiệm vụ ký kết danh đồ đệ của môn phái, trước khi làm nhiệm vụ 90 để lấy kỹ năngĐiều kiện thừa nhận nhiệm vụ:nhân vật đã xuất sư.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ ký danh đệ tử thiên nhẫn

Bước 1:Từ Biện kinh phủ đi qua Thiên Nhẫn về phía Đông-Nam. Đến địa phận Thiên Nhẫn giáo rồi, bạn tìm về Thiên Nhẫn giáo đồ(205/195)để đăng ký, tên này đang nói cho chính mình biết yêu cầu đi đâu và làm cái gi .Bước 2:Các hạ quay lại chỗ Nhật Nguyệt Đàn chủ Ô hợp Tát(200/198)để nhờ ông ta đưa lên Hoa sơn cho cấp tốc (hoặc chúng ta cũng có thể đi theo phong cách khác).Bước 3:Khi lên đến mức Hoa Sơn, những hạ sẽ gặp 1 nhỏ Đại hoàn Hùng(301/251), hãy làm thịt nó cùng đoạt được 1 cây Vũ vương vãi Kiếm, dẫu vậy nó là cây kiếm giả.Bước 4:Tiếp theo sẽ sở hữu được con Đại hoàn Hùng máy hai(313/252)và sau khoản thời gian hạ nó xong thì cây Vũ Vương tìm thật sẽ phía trong tay bạn.Bước 5:Quay về Thiên Nhẫn Giáo giao nạp cây tìm đó mang đến Thiên Nhẫn giáo đồ. Hoàn thành nhiệm vụ.
Yêu cầu:Từ cấp cho 90 trở lên, danh vọng trên 240 điểm, là Thiên Nhẫn ký kết danh đệ tử, trước đôi mắt chưa dấn mình vào môn phái nào.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Agribank Mobile Banking, Tải Agribank Mobile Banking

Phần thưởng:Vân Long Kích
*
Thiên Ngoại lưu giữ Tinh
*
Nhiếp Hồn Loạn trung ương
*

Danh vọng được 30 điểm. (Tất cả các môn phái khác đều rất có thể làm trọng trách này để nhận phần thưởng điểm danh vọng, nhưng mà không học tập được chiêu thức)


Bước 1:Đến Biện Kinh chạm chán Lưu Viên Ngoại(230/194), nghe ông ta đề cập về hoàn cảnh gia đình mình và nàng công chúa Kim quốc trả Nhan Tuyết Y.Bước 2:Đến tầng tía của Thiên Nhẫn giáo, chạm chán Hoàn Nhan Tuyết Y(213/201). Hứa hẹn bắt mang đến cô ta nhỏ Đại Điêu bù lại cô ta không được giết thêm ai nữa.Bước 3:Đến Phụng Tường -> Kiếm những Tây Bắc, tiến công Linh Điêu(108/236; 136/240), đến khi nhận đươc thông báo:”bạn sẽ bắt được….”Bước 4:Về Thiên Nhẫn giáo, giao Đại Điêu đến Hoàn Nhan Tuyết Y.Bước 5:Về Biện Kinh chạm chán Lưu Viên Ngoại, kết thúc nhiệm vụ.
Vật phẩmGhi chú
*
Bí quyết khả năng cấp 120
Tính chất:Không xếp chồng, được giao dịch,bày bán. Ko rớt lúc PK. Bán shop giá 0 lượng.Công dụng:Chuột phải thực hiện nhận được tài năng cấp 120 khớp ứng của môn phái.

*


Võ Lâm Hoài NiệmKính Bút!

Bản quyền ©2019 kiến tạo duy độc nhất vô nhị tại: Võ Lâm Hoài Niệm