Nhà phát triển doanh nghiệp không được tin cậy

-

Các áp dụng trên tiện ích ios thường chỉ tới từ App Store. Các ứng dụng này đang được táo bị cắn kiểm tra với an toàn. Chúng cũng được ký bởi các nhà cách tân và phát triển đã tạo nên chúng và đáp ứng tất cả những yêu cầu bảo mật mà apple đã để ra. Điều đó nói rằng, những ứng dụng có thể đến từ phía bên ngoài App Store. Mang chúng rất khó nhưng không hẳn là không thể. Đôi khi khi bạn cố gắng chạy các ứng dụng này, bạn gặp mặt phải lỗi vì ‘Nhà cách tân và phát triển không xứng đáng tin cậy’. Toàn bộ những gì chúng ta có thể làm là vứt bỏ lỗi này. Nó không cho bạn biết cách bạn có thể chạy ứng dụng nếu bạn tin tưởng vào nó. Đây là cách bạn có thể sửa lỗi ‘Nhà trở nên tân tiến không đáng tin cậy’ bên trên iOS.

Bạn đang xem: Nhà phát triển doanh nghiệp không được tin cậy

*

Điều này áp dụng cho tiện ích ios 8 trở lên.


Contents


Sửa lỗi ‘Nhà cách tân và phát triển không đáng tin cậy’

Mở ứng dụng cài đặt và đi tới Chung> thống trị thiết bị.

*

Ứng dụng các bạn đã cố gắng chạy sẽ tiến hành liệt kê sinh sống đây. Nhấp vào nó và nhấn vào tùy chọn tin cậy. Chứng thực rằng bạn tin yêu ứng dụng và kế tiếp quay lại màn hình chính. Nhấn vào ứng dụng cùng lần này nó vẫn mở.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Kiểm Tra Macbook Air Chính Hãng Hay Không? Tá Hoả Khi Quên Không Check Số Seri Macbook Air

*

Một lời cảnh báo

Mặc cho dù không tiện lợi để tải những ứng dụng trên iOS, nhưng lại nó đã trở phải tương đối dễ dãi hơn trong vài năm qua. Người dùng sử dụng vật dụng Mac có thể làm điều này và thường các nhà cách tân và phát triển đã tạo nên một ứng dụng rất khó khăn được chấp thuận trong phầm mềm Store đang chọn cung cấp chúng như vậy. Mã được chuyển lên Github với hướng dẫn giải pháp biên dịch. Bởi vì nó là mã mối cung cấp mở, bạn cũng có thể có thể biết liệu vận dụng có đang làm cho điều nào đấy không nhưng chúng ta phải có chức năng hiểu mã mà lại không phải ai ai cũng có thể làm được.

Tất cả điều này có nghĩa là có tác dụng bạn dứt với một ứng dụng ô nhiễm và độc hại trên máy của mình. Nếu như khách hàng đang thiết đặt ứng dụng từ bên ngoài App Store, hãy thực hành rất là thận trọng so với nơi chúng ta lấy chúng. Táo khuyết có xu thế rất coi trọng vấn đề bảo mật thông tin và trường hợp họ chọn sa thải một áp dụng khỏi cửa hàng của mình, nó hoàn toàn có thể có nguyên nhân chính đáng.

Lỗi này cũng có thể xuất hiện so với các ứng dụng bạn đang thử nghiệm beta hoặc trong cả những vận dụng bạn vẫn tự cải cách và phát triển và biên soạn. Chúng ta có thể chạy những ứng dụng này theo cách giống như nhưng nếu như khách hàng đang tìm cách khắc phục lỗi cho vận dụng mà các bạn đã phát triển, hãy bảo đảm an toàn rằng bạn đã ký vào áp dụng đó và các chứng chỉ bảo mật thông tin của vận dụng đó đều chính xác và cập nhật. Trong một số trường hợp, bạn có thể phải thiết lập một thông số kỹ thuật trên thiết bị của chính mình để chạy một vài ứng dụng này. Bất kể, hãy cẩn trọng với phần lớn gì bạn thiết lập và chạy.