Bạn trai tôi là hồ ly hd vietsub

-

curvesvietnam.com - tập phim Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the nine – Tailed) chấm dứt hành trình 16 tập phim. Một tập phim giả tưởng hội tụ con người, mãng xà, yêu quái và phần nhiều vị thần – chúng ta đã bao gồm một hành trình đầy ly kỳ từ nhân loại loài tín đồ đến quả đât hồ ly khôn cùng tưởng.


Bạn đang xem: Bạn trai tôi là hồ ly hd vietsub

Jo Bo Ah nói đến việc diễn xuất thuộc Lee Dong Wook với cảnh đáng nhớ nhất trong "Tale of the Nine-Tailed"


Lee Yeon vẫn chính là hồ ly sau khoản thời gian hồi sinh trong chúng ta trai tôi là hồ nước ly 

Bộ phim các bạn trai tôi là hồ ly là 1 trong cuộc hành trình dài của tình yêu - gia đình, thuần khiết và lãng mạn. Nhưng trên hết, đó là một hành trình kiên trì và chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng. Dẫu vậy cuộc vui nào cũng đến dịp tàn, hành trình dài dài rồi cũng buộc phải kết thúc. Hãy cùng curvesvietnam.com điểm lại những điểm khác biệt thú vị trong số những tập cuối các bạn trai tôi là hồ ly tinh (Tale of the nine – Tailed) Xem thêm:

Imoogi sống dậy trong cơ thể của phái nam Ji Ah 

Jo Bo Ah phải nói là xuất quỷ nhập thần vào tích tắc lúc giây trước cô là nam giới Ji Ah với giây sau cô đang là Imoogi. Phân cảnh chủ tịch đài truyền họa tới gặp mặt để thịt cô như giao hẹn với Lee Rang. Trường hợp Nam Ji Ah bị tiêu diệt thì ông ta sẽ tiến hành sống, dẫu vậy thật không may viên đạn găm vào cổ Ji Ah đã thức tỉnh Imoogi dậy với hắn đang kết liễu tay quản trị đài tivi đó. Đúng lúc đó các bạn đồng nghiệp của Ji Ah là biên tập Jae Hwan (Kim Kang Min) đứng run rẩy và triệu chứng kiến toàn thể sự việc. Suýt chút nữa thì phái nam Ji Ah vẫn ra tay với bạn mình nhưng lại rất may cái tát trường đoản cú Sae Rom (Jung Yi Seo) khiến cô tỉnh giấc lại. Cả ba người ôm nhau bật khóc, phái nam Ji Ah hại rằng mình không kiểm soát và điều hành được phiên bản thân sẽ liên tục gây sợ cho bằng hữu đặc biệt là Lee Yeon. Cô tới chạm chán Lee Rang và cảm ơn Lee Rang bởi “món quà” giết hại bất thành này. Nhưng cô mong muốn nhờ Lee Rang một việc. Giả dụ như cô tự nhiên trở thành Imoogi và mong muốn làm tổn thưởng Lee Yeon thì Lee Rang đề xuất giết cô bởi chính khẩu súng mà lại anh định làm thịt cô. Qua Lee Rang, cô cũng hiểu rằng Lee Yeon vẫn nhảu Songsamdo cùng rất Imoogi. 


Tình tiết quả trứng này còn có vẻ kỳ lạ, dẫu vậy nó liên đới không ít trong gai dây cảm tình của Lee Yeon. Khi hai bằng hữu Lee Rang với Lee Yeon bên nhau dùng bữa thì Lee Rang hy vọng lấy trái trứng của anh, cùng Lee Yeon được cho phép Rang được đem nó miêu tả rằng tình yêu của anh dành riêng cho Lee Rang là hết sức lớn. Lee Rang biết về nỗi ám ảnh về trái trứng của Lee Yeon. Cần anh đã cố tình yêu ước vô lý để gây sự gọi mời anh trai và hơn thế nữa muốn cảm nhận tình yêu của anh trai mình. 


Thế tuy thế ngay trước khi kết phim, Lee Yeon nghe Ji Ah đề cấp tới sự việc nhìn thấy một thứ nào đấy giống một vong linh bất hạnh. Đêm đó, khi Ji Ah đi ngủ, anh ấy đã có theo loại ô màu sắc đỏ không còn xa lạ và ra ngoài trong đêm. Chỉ biết rằng, khi chạm chán kẻ thù dòng ô bỗng trở thành thanh kiếm và đôi mắt của Lee Yeon rực sáng. Anh ấy vẫn là yêu tinh ngàn năm. Lấy mẫu ô tin cậy của mình, lẻn ra bên ngoài và quan sát và theo dõi tinh thần. Mẫu ô biến thành một thanh kiếm và đôi mắt của Yeon sáng sủa rực. Anh ta vẫn là 1 trong con cáo!

Tập cuối các bạn trai tôi là hồ ly là một trong chuyến tàu lượn nhiều cảm xúc với tương đối nhiều nước mắt. Cả lời thoại với diễn xuất phần lớn thực sự với lại hiệu quả cao, Khi cụ gắng ngừng mọi vật dụng một bí quyết hoàn hảo, có vẻ như như các nhà biên kịch đã quăng quật bỏ ngắn gọn xúc tích áp dụng cho quả đât của tập phim này hoặc chỉ tạm dừng ở vấn đề giải thích. “Tale Of The Nine-Tailed” ban đầu bằng một bé cáo chín đuôi đã tìm tìm tình yêu của mình, với nó chấm dứt bằng câu hỏi con cáo chín đuôi sống niềm hạnh phúc với tình cảm của mình. Với theo nghĩa đó, chúng tôi không thể yêu thương cầu những hơn, vì thế là đủ hoàn hảo rồi.