NgỌc bãch tãŒnh yãŠu

-
TPO - tình thương mù quáng của Diệp (Bích Ngọc) giành cho Dũng “sở khanh” (Sỹ Hưng) trong "Hương vị tình thân" khiến cho nhiều người theo dõi bức xúc, la ó.

Khoảng ba tập phim quay trở lại đây, chuyện tình cảm của Diệp (Bích Ngọc) được khai quật nhiều hơn. Cô bị Phương nam giới (Phương Oanh) phát hiện nay vẫn lén lút tới công ty để quan sát Dũng từ bỏ xa. Diệp biện bạch đến tình yêu của bản thân rằng ba năm rồi nhưng chưa bao giờ quên được, rằng chỉ yêu mình Dũng. Mặc mang đến Nam khuyên can, quở quang cũng không để vào tai. Hành động điên rồ tuyệt nhất của Diệp là tẩy nốt con ruồi để rất có thể tự tin đối lập với Dũng.Bạn sẽ xem: tàng trữ ngọc bích tình yêu


Bạn đang xem: NgỌc bãch tãŒnh yãŠu

*

Xem thêm: Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 Thuyết Minh Tiếng Việt, Despicable Me 2

Diệp cố gắng bao biện, còn lôi tình thân của Long-Nam ra so sánh rất khập khiễng

Trong tập 14, vị cố gắng đảm bảo tình yêu thương của mình, Diệp còn sở hữu tình yêu của Long-Nam ra so sánh, cho rằng ba năm qua Nam cũng không bao giờ quên được Long, rằng hai chị em Xuân-Bích cũng ko có thời cơ nhìn phương diện nhau y giống như bà Bích với bà Sa. Diệp và đúng là yêu mang lại u mê mất rồi, cảm tình của Long-Nam là tình cảm từ cả hai phía. Nam chủ động rời vứt Long phần vì thắc mắc với gia đình, nhiều phần hơn vì nên đi xuất khẩu lao rượu cồn lấy chi phí trả nợ cho bà Bích, để mẹ con Diệp không mất cái nhà.

Khán giả phản hồi hài hước về tai nạn của Diệp

Không hiếm gì chuyện “vì yêu thương cứ đâm đầu”, mặc dù chuyện Diệp sống mái yêu Dũng- kẻ chưa từng dành cảm tình cho mình, không tồn tại chút thực bụng nào- khiến người theo dõi không thể “tiêu hóa” được. Là do Dũng với bà Sa (Thu Hạnh) từng khiến cho mẹ bé Diệp suýt nữa li tán do tù tội, tán gia bại sản. Dũng từng thóa mạ Diệp không từ tiếng nói làm thương tổn nào. đông đảo tin nhắn, khẩu ca có cánh Dũng giành cho Diệp khi làm cho quen qua mạng cũng không còn thật lòng, chỉ là phần nhiều lời sáo rỗng theo cách làm hắn ta thả thính với mặt hàng chục cô gái có những thiết kế đẹp khác.


*

Thấy Diệp xinh đẹp, Dũng quyết không để thoát

Phần mập khán giả phản hồi dưới các bài viết, trailer "Hương vị tình thân" gồm hình ảnh của Diệp-Dũng đều không tiếc nuối lời la ó chuyện yêu đương mê muội này. Chỉ một trong những ít người theo dõi tỏ ra lạc quan, nhân đạo khi cho rằng nhờ Diệp nhưng mà Dũng ‘sở khanh’ đang quay đầu biến đổi vì gia đình, trở cần chín chắn, tình thật để yêu Diệp. Điều này giả dụ có xảy ra thì lại cực kì thiếu thuyết phục do quá gượng gập ép. Bởi trong cả chuyện Nam quay trở về với Long cũng không trọn vẹn được khán giả ủng hộ, bởi mái ấm gia đình Long đã làm cho tổn thương nam quá nhiều.