Ngày độc lập hoa kỳ

-

Ngày lễ chủ quyền của Mỹ: hay nói một cách khác là ngày quốc khánh của Hoa Kỳ, được diễn ra vào ngày 4/7 hằng năm khắc ghi ngày độc lập củaliên bang Mỹ. Đây là một trong ngày vô cùng đặc biệt quan trọng với những người dân nước mỹ và gồm rất nhiều vận động diễn ra trong dịp này. Cùng Tân Triều Express điểm qua các sự kiện đặc biệt quan trọng và thú vị trong thời điểm dịp lễ lớn này nhé.

Bạn đang xem: Ngày độc lập hoa kỳ

*

Bắn pháo hoa chào đón ngày quốc khánh Mỹ

1. Sự thành lập ngày Quốc Khánh Mỹ

Ngày 4 mon 7 thường niên là dịp nghỉ lễ trọng đại tốt nhất của Hoa Kỳ. Đó là ngày Mỹ quốc Tuyên Ngôn Độc Lập năm 1776 và bắt đầu chiến tranh biện pháp mạng phòng lại nước anh trong 6 năm. Đến 1782 Anh cùng Mỹ ký thỏa cầu ở Paris và thừa nhận Hoa Kỳ độc lập. Người Mỹ đã chiến thắng trận chiến tranh thứ nhất của lịch sử Hiệp chúng Quốc Hoa Kỳ.

Đặc biệt trong bảng tuyên ngônđã trở thành niềm tự tôn và sự công nhận quyền bình đẳng, quyền từ do cho mỗi công dân Hoa Kỳ:“Chúng tôi xác minh một đạo lý hiển nhiên rằng mọi tín đồ sinh ra phần đông bình đẳng, rằng Đấng tạo Hoá sẽ ban mang lại họ mọi quyền tất yếu bất khả xâm phạm, trong số ấy có Quyền Sống, Quyền Được thoải mái và Mưu mong Hạnh Phúc.”

Trong năm 2022ngày quốc khánh Mỹ rơi vào tình thế trúng vào trong ngày thứ 2, nên người Mỹ sẽ có được 3 ngày nghỉ dịp liên tiếp, đấy là dịp có nhiều hoạt động chơi nhởi diễn ra và những người sẽ sở hữu thời gian đểcùng mái ấm gia đình và tham gia vào các hoạt động ý nghĩa như: diễu hành, bắn pháo hoa với nhữngsự kiện hùng hổ khác. Đây cũng là một trong những dịp để đoàn tụ và là kỳ nghỉ mát thú vị của fan dân nước Mỹ. Thậm chí, nhắc tới ngày hôm nay, người Mỹ nghĩ ngay đến cắn trại, nạp năng lượng thịt nướng, bia với pháo hoa, với nhiều màu đỏ, màu trắng và màu xanh.

*

Tổ chức tiệc ẩm thực mừng ngày Quốc Khánh Mỹ

3. Các chuyển động chính trong ngày Quốc Khánh Mỹ

Ngày Độc Lập sinh hoạt Mỹ được tiếp nhận với những biểu lộ yêu nước. Nhiều nhà chủ yếu trị thường hiểu diễn văn ca tụng các di sản và tín đồ dân của Hoa Kỳ. Các mái ấm gia đình thường làm cuộc tiệc tùng ngoài trời, thường hội tụ với những người dân bà bé ở xa, bởi được nghỉ các ngày vào cuối tuần hơn các chuyển động chính trong dịp này bao gồm:

- tham gia diễu hành mừng ngày Độc Lập: tp hà nội Washington DC- trái tim của quốc gia mỹ thườngtổ chức cuộc diễu hành lớn có cả diễu binh, xe cộ hoa, băng rôn và rất nhiều công dân Mỹ ra đường để bình thường vui trong dịp nghỉ lễ trọng đại này. Thông thường, lễ diễu hành này diễn ra vào buổi trưa, khoảng 11 tiếng 45 phút.

- bắn pháo hoa: mọi tín đồ sẽ cùng nhau đón nhận những màn pháo hoa tuyệt đẹp mắt tại tp New York. Chương trình pháo hoa này diễn ra vào khoảng chừng 9 giờ trăng tròn phút tại nhì địa điểm: Sông Đông và cầu Brooklyn. Đây là trình diễn pháo hoa mà không một New Yorker hay tín đồ Mỹ nào ước ao bỏ lỡ.

Xem thêm: Cách Làm Món Ăn Nhanh Đơn Giản Cho Bé, Cách Làm 7 Món Ăn Vặt Cực Đơn Giản Tại Nhà

- Đi dã ngoại thuộc gia đình: Đa phần vào ngày này, người Mỹ đi dã ngoại trừ ngoài trời hoặc gia nhập tiệc nướng. Fan dân hoàn toàn có thể tới một quần thể dã nước ngoài tại quanh vùng mình sống để phổ biến vui. Họ trải nghiệm các món ăn đặc trưng như bánh mỳ kẹp thịt, hot dog, BBQ…

- Trang trí nhà cửa:người Mỹ thường trưng bày và có các biểu tượng quốc gia ở trong nhà để ăn mừng. Chúng ta mặc phục trang màu đỏ, trắng và xanh, tô điểm tường cùng với hình lá quốc kỳ cờ sao.

- Tham gia tấn công bóng chày:bóng chày là một môn thể thao luôn luôn phải có của đất nước. Cũng chính vì thế, tham dự một trận trơn chày vào ngày 4 tháng 7 là một trong cách nạp năng lượng mừng cho dịp nghỉ lễ này.

*

Diễu hành trong ngày hòa bình 4-7

4. Các hoạt động người Việt sinh sống Mỹtrong ngày quốc khánh.

Nước Mỹ là một non sông có cộng đồng người Việt đông nhấttrên núm giới. Vào những dịp nghỉ lễ hội của fan Mỹ như Quốc khánh 4/7 này, người việt trên đất Mỹ cũng xem ngày “The Fourth of July” là một dịp nghỉ lễ hội lớn. Và đó cũng là kỳ du lịch dài để những người Việt xa quê có cơ hội được gặp gỡ gỡ nhau, họp mặt, tiệc tùng, lễ hội và chia sẻ về cuộc sống, quê hương, buôn bán chợ Việt sinh sống Mỹ…Mọi tín đồ cũng cùng mọi người trong nhà đi săn hàng bớt giá, tham gia các cuộc diễu hành trong khu vực mình sinh sống, tổ chức triển khai tiệc nướng ko kể trời, gửi hàng trường đoản cú Mỹ về Việt Nam,...

5. Chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá gửi sản phẩm về việt nam trong thời điểm Quốc Khánh Mỹ 2021

Tân Triều Express luôn có những chương trình ưu đãi, giảm giá cho quý khách hàng khi có nhu cầu gửi mặt hàng về Việt Nam để triển khai quà tặng, rubi biếu mang đến gia đình, các bạn bè, tín đồ yêu,...Đến với chúng tôi các bạn sẽ gửi mặt hàng về việt nam nhanh chóng, an ninh mà bảng báo giá gửi mặt hàng về việt nam 2021 có không ít lợi cố gắng hơn.