Ngày của cung hoàng đạo

-

*

Bạch Dương

(21/3 - 19/4)
*

Kim Ngưu

(20/4 - 20/5)
*

Song Tử

(21/5 - 21/6)
*

Cự Giải

(22/6 - 22/7)
*

Sư Tử

(23/7 - 22/8)

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thái độ của khách hàng đang khá thất thường, bị ảnh hưởng nhiều bởi bạn khác, đôi lúc là ảnh hưởng từ giải pháp Bạch Dương nghĩ về họ. Bạn đang đặt nặng xúc cảm trong việc xử lý vấn đề của chính bản thân mình và điều này rất có thể khiến chúng ta khó hòa hợp được với một số trong những người, thậm chí làm ảnh hưởng đến những kế hoạch đặt ra.

Bạn đang xem: Ngày của cung hoàng đạo


2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có lẽ bạn chưa nhận thấy nhưng công ty Nhật này niềm tin của Kim Ngưu sẽ bị thử thách và sẽ có được những thời điểm bạn thiếu hiểu biết nhiều tại sao chuyện đó lại diễn ra. Điều đó sẽ khiến cho Kim Ngưu đề xuất kiềm chế cùng ít tiếp xúc với mọi bạn xung xung quanh hơn, khiến họ dễ có ấn tượng sai về bạn.


3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhìn chung từ bây giờ là một ngày vào ngày cuối tuần tương đối dễ chịu, thoải mái và suôn sẻ. Những điều kì diệu có thể đến vào thời gian cuối ngày, đặc biệt là song Tử cần nắm bắt tốt cơ hội và từ bỏ tin mô tả mình. Nhưng gồm một điều bạn cần phải luôn ghi nhớ rằng đừng vội vứt cuộc khi không thực sự chũm hết mình.


4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dù cũng muốn dành thời gian cho bạn dạng thân như thế nào, chắc rằng điều này cũng không phù hợp với Cự Giải vào hôm nay. Vậy vào đó, các bạn nên tập trung đến phần đa thứ xung quanh, hạn chế những xem xét sâu xa hoặc ý tưởng mắc nào đó, còn nếu như không rất rất có thể Cự Giải đang tự đẩy bản thân vào tình huống khó xử.


5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn đang cố gắng sử dụng “quyền từ do” của mình và điều đó hoàn toàn có thể khiến gần như người review Sư Tử là ích kỉ. Có lẽ sẽ có bạn chỉ ra điều đó thẳng thắn với chúng ta nên Sư Tử cần khiến lựa chọn của chính bản thân mình trở buộc phải thuyết phục hơn, bỏ mặc việc có thể bạn ko có cơ hội làm hầu hết


6. Xử đàn bà (23/8 - 22/9)

Hôm nay, đời sống xã hội của Xử người vợ có hơi tinh vi – quan trọng đặc biệt nếu bạn được cho phép một bạn mới đến đảo lộn trọn vẹn các chiến lược vốn đã chuẩn bị xếp gọn gàng của bạn. Người này chính xác là có khá hách dịch, nhưng chúng ta không việc gì phải thuận theo họ. Cũng đều có thể, một người cách đây không lâu mở lòng cùng với Xử Nữ hiện thời lại khá xa phương pháp bạn.


7. Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Xem nào, bây giờ Thiên Bình sẽ tiến hành một vì chưng sao bên trên trời ưu tiên và mỉm cười với bạn, bởi vì sao này sẽ mang đến những điều xuất sắc đẹp cho mình về sau. Tuy nhiên, mẫu giá của vấn đề này không phải ít đâu, nhiệm vụ của người tiêu dùng là bắt buộc vẽ ra được một vài chi tiết trong cuộc sống của mình. Đây trái là một quá trình không thuận tiện gì, nhưng kết quả sau đó sẽ đem nhiều hứng thú đến cho chính mình đó.


8. Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Ai đó đặc biệt quan trọng trong cuộc sống bạn đang cố gắng trở thành một nhỏ người giỏi hơn với Bọ Cạp có rất nhiều hi vọng vào điều đó. Máy duy nhất bắt nạt dọa mục tiêu này và khiến cho bạn bế tắc là sự “ngây thơ” của bạn, Bọ Cạp không đích thực hiểu rằng chúng ta đều là con tín đồ nên chẳng gồm ai hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến mức chúng ta nên trao trọn ý thức cả.


9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tập trung không còn mình cho chiến lược trong ngày, Nhân Mã dần xác minh được vị trí bền vững trong công việc. Mọi tín đồ rất nể phục ý chí quyết chổ chính giữa của bạn. Tuy vậy đừng tự tạo bài toán cho mình các quá vì từ bây giờ là cuối tuần, bạn xứng danh được một ngày nghỉ ngơi giải lao cho riêng mình chứ. Tạm bợ gác vấn đề học hay các bước sang một bên, với hãy ra ngoài đi chơi và siêu thị với chúng ta bè.


10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề gửi ra hoàn toàn có thể làm chúng ta hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Cơ mà cũng không thực sự là nghiêm trọng lắm đâu, một lúc đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì công dụng thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một ít không khí thay đổi làm buổi tối cũng trở thành giảm tải áp lực nặng nề và mệt mỏi một cách đáng kể.


11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khả năng truyền đạt của Bảo Bình có thể gặp mặt một số vấn đề. Ngoài ra bạn lạc sang một chủ đề khác, không phải trọng trọng tâm điều nhiều người đang đề cập đến. Điều này thực sự tác động đến cân bằng xúc cảm trong bạn. Những quan hệ lập lờ sẽ tiến hành sáng tỏ trong ngày.


12. Tuy nhiên Ngư (19/2 - 20/3)

Sự cung ứng tốt về tài chính giúp đỡ bạn yên tâm góp sức cho công việc, song Ngư hoàn toàn có thể đạt được nhiều thành tựu nhờ vào vào tài năng của phiên bản thân. Ngoại trừ ra, khả năng tiếp xúc khéo léo giúp cho mọi việc đạt được hiệu quả tốt hơn vào thời gian cuối ngày. Nhưng mà hãy kiên quyết đảm bảo an toàn quyền lợi của mình, còn nếu như không thì góp sức của tuy vậy Ngư có thể không được ghi nhận xứng danh đâu đó.


Cung Hoàng Đạo tạo thành bởi các nhà chiêm tinh học tập Babylon cổ xưa từ trong thời hạn 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung cân đối với tứ mùa cùng 12 tháng. Những cung được phân chia thành bốn team yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi đội yếu tố gồm 3 cung thay mặt đại diện cho những cung bao gồm tính cách tương đương với nhau.Theo những nhà thiên văn học tập thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 - 31 ngày, khía cạnh Trời đang đi qua 1 trong mười nhì chòm sao quánh biệt. Ai có mặt trong thời hạn Mặt Trời trải qua chòm sao nào thì họ sẽ tiến hành chòm sao kia chiếu mệnh và tính cách của họ cũng trở thành chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao chế tác thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, tất cả nghĩa "Đường đi của phương diện trời". Theo phương Tây, vòng tròn này thương hiệu là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) - "Vòng tròn của các động vật." nhiều nhà khoa học văn minh xem chiêm tinh học là trò mê tín dị đoan dị đoan.Tuy nhiên, chiêm tinh học tập vẫn giữ địa chỉ trọng yếu ớt trong phân tích về "số phận đời người" của phương Tây, vẫn tồn tại ở trong cả những nước nhưng tại đó chiêm tinh học tập bị cấm

Mỗi team nguyên tố này thường sẽ có một cung có đặc thù của fan thủ lĩnh. Đó là cung Bạch Dương (thủ lĩnh nhóm lửa), cung Ma Kết (thủ lĩnh team đất), cung Cự Giải (thủ lĩnh nhóm nước) với cung Bảo Bình (thủ lĩnh nhóm khí).

Các cung hoàng đạo được phân thành 3 đặc tính:

- Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Bảo Bình và Ma Kết. - Ổn định: Kim Ngưu, Sư tử, Hổ Cáp với Thiên Bình. - Biến đổi: tuy vậy Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và tuy vậy ngư.

Xem thêm: Lời Bài Hát Có Buồn Nào Buồn Hơn, Có Buồn Nào Buồn Hơn

Những tín đồ thuộc cùng một tổ này rất khó khăn hòa thích hợp được với nhau, dễ xẩy ra va chạm.Con bạn vào thời điểm sinh ra bên trên trái đất cũng chịu tác động nhất định của rất nhiều bức xạ phương diện trời và những thiên thể, vì thế những người cùng Cung Hoàng Đạo rất nhiều có đầy đủ điểm chung. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạch Dương - Aries (21/3 - 20/4)Cung Bạch Dương bắt mối cung cấp từ truyền thuyết thần thoại về hành trình đi kiếm bộ lông cừu vàng danh tiếng trong truyền thuyết Hy lạp. Bạch Dương là những người nhanh nhẹn cùng khéo léo, trường đoản cú tin, sáng sủa và trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng thỉnh thoảng kiêu ngạo, ít thân yêu đến cảm xúc của người khác cùng thích cạnh tranh.Các cung hoàng đạo “hợp cạ” với Bạch Dương là song Tử, Sư Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình.

Kim Ngưu - Taurus (21/4 - 20/5)Cung hoàng đạo này lộ diện từ hình hình ảnh con trâu trắng to phệ do Zeus trở thành để tạo thu hút phái nữ Europa.Kim Ngưu là tín đồ khá “cứng đầu”, sinh sống thực tế, say mê tiền và quyền lực nhưng xứng đáng tin cậy, nóng áp, ý chí kiên cường. Tình cảm họ dành riêng cho gia đình và anh em là vô hạn.Các cung đoàn kết nhất cùng với Kim Ngưu: Ma Kết, Bọ Cạp với Thiên Bình.

Song Tử - Gemini (21/5 - 21/6)Song Tử là chòm sao lộ diện từ thần thoại cổ xưa về tình đồng đội của cặp song sinh Castor và Pollux -con trai của Zeus trong thần thoại Hy Lạp. Tuy vậy Tử là những người dân hài hước, dí dỏm, năng động, sống cảm xúc nhưng hơi là tò mò, và nhiều khi bi quan.​Cung phù hợp với Song Tử: Xử Nữ, Thiên Bình cùng Nhân Mã.

Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7)Cung Cự Giải hiện ra từ thần thoại về một nhỏ cua to con trong mười nhị chiến công của Hercules. Cự giải là fan nhạy cảm, ưa thích lãng mạn nhưng cũng rất nhút nhát và khá lười biếng.Cung hợp với Cự Giải bao gồm Bọ Cạp và tuy vậy Ngư.

Sư Tử - Leo (24/7 - 23/ <8)>Sư Tử cũng là chòm sao dựa trên thần thoại về chiến công hiển hách của Heracles khi làm gục được một chủng loại sư tử siêu phàm, bất tử. Sư Tử là người mạnh mẽ, trung thành, hào phóng, sáng sủa tạo, yêu đời nhưng nhiều lúc thích khoe khoang.Các cung kết hợp tốt nhất với cung Sư Tử là: Bọ Cạp, Ma Kết.Xử thanh nữ - Virgo (24/8 - 23/9)Cung Xử thiếu phụ bắt mối cung cấp từ bi kịch của cô gái Persephone dễ thương - đàn bà nữ thần mùa màng trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Xử con gái là những người thông minh, duyên dáng, chú trọng bề ngoài nhưng nhiều lúc hay trầm tư, sinh sống nội tâm.Cung kết hợp với Xử con gái là Kim Ngưu, song Ngư, tuy vậy Tử.

Thiên Bình - Libra (24/9 - 23/10)Chòm sao thiên bình bao gồm từ hình ảnh cán cân mà cô bé thần công lý Astraea dùng làm phân định điều thiện và chiếc Ác.Thiên Bình có không ít tính cách khác nhau: hòa nhã tháo dỡ mở tuy nhiên cũng tuyệt tranh cãi, gắt gỏng, nhẹ dàng đáng yêu và dễ thương nhưng không ít lần nổi nóng các cung “hợp cạ” Thiên Bình: Kim Ngưu, Bạch Dương, Bảo Bình.Bọ Cạp - Scorpius (24/10 - 21/11)Theo truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius kể tới con bọ cạp của nữ giới thần Hera.Những tín đồ thuộc cung này thường nhiệt huyết, thông minh, nghị lực nhưng lại mắc tính đa nghi và yêu tiền.Cung kết hợp xuất sắc với Bọ Cạp là Ma kết, song Ngư, Sư Tử.Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12)Người nửa người nửa ngựa chiến Chiron với tài bắn cung xuất chúng là người thay mặt đại diện cho cung hoàng đạo này. Nhân mã tính phương pháp dễ rét nảy tuy vậy trung thành, rộng lượng, thẳng thắn với nhiệt tình.Cung phù hợp Nhân Mã là: Xử Nữ, Bạch Dương, tuy vậy Tử.Ma Kết - Capricorn (22/12 - 20/1)Ma Kết là hình hình ảnh của phái nam thần xứ Babylon, đầy quyền năng tên là Ea. Ông tất cả nửa dưới khung hình là cá, đầu và mình dê. Ma kết tuy nhút nhát mà lại sống gồm trách nhiệm, cẩn trọng và thực tế.Cung liên kết là Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử.Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 19/2)Chòm sao Aquarius là hình tượng cho “Thần với nước Zeus”.Những tín đồ thuộc cung này khôn cùng chân thành, trí tuệ, hoạt bát, đậm chất ngầu nhưng đôi khi tò mò, kiêu căng và bóc tách biệt.Cung kết hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, tuy nhiên Tử.Song Ngư - Pisces (20/2 - 20/3)Có xuất phát từ hình ảnh hai bé cá do nữ giới thần vẻ đẹp Aphrodite và thần tình thân Eros trở thành để dẫn dắt con thủy quái ác Typhon tránh làm cho hại cuộc sống.Song Ngư là người tình cảm, rộng lượng, nhạy cảm, ưng ý mơ mộng nhưng nhiều lúc dè dặt, sống không thực tế.

Lưu ý: Tử vi 12 cung hoàng đạo hay có cách gọi khác là tử vi phương tây vì áp dụng vòng tròn hoàng đạo, nên ngày sinh được xem là ngày sinh dương lịch. Khác với tử vi phong thủy phương Đông, tử vi về 12 con giáp, ngày sinh lúc xem phong thủy phương đông lại dùng ngày tháng năm sinh âm lịch