Ngân hàng acb hội sở

-

Nhằm trả lời các thắc mắc của khách hàng về Ngân hàng ACB là ngân hàng gì, cách mở tài khoản ngân hàng ACB như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài tổng hợp dưới đây.Bạn đang xem: Ngân hàng acb hội sở

1. Ngân hàng ACB là ngân hàng gì?

Ngân hàng ACB còn gọi là ngân hàng gì? Ngân hàng ACB hay còn gọi là Ngân hàng Á Châu. Với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Ngân hàng acb hội sở

Tên giao dịch tiếng Anh của ngân hàng Á Châu là Asia Commercial Joint Stock (Gọi tắt là ngân hàng ACB).


*

Ngân hàng ACB là ngân hàng gì

2. Ngân hàng ACB thành lập từ năm nào?

3. Trụ sở chính của ngân hàng ACB ở đâu?

Trụ sở chính của ngân hàng ACB tại 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về thông tin các sản phẩm dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại tổng đài: (84.8) 3929 0999

 ACB có 4 công ty con trực thuộc, hoạt động trong các lĩnh vực tài chính – chứng khoán:

Công ty Chứng khoán ACB – ACBS: 41 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận Một, thành phố Hồ Chí MinhCông ty Cho thuê tài chính ACB – ACBL: 131 Châu Văn Liêm, phương Mười Bốn, quận Năm, thành phố Hồ Chí Minh.Công ty Quản lý nợ và khai thác tài sản ACB – ACBA: Lầu 8 Tòa nhà ACB, 444A – 446 Cách Mạng Tháng Tám, quận Ba, thành phố Hồ Chí MinhCông ty Quản lý quỹ ACB – ACBC: Lầu 12 Tòa nhà ACB, 480 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hai, quận Ba, thành phố Hồ Chí Minh.


*

Ngân hàng ACB là ngân hàng nào

4. Mã SWIFT code ACB và mã Bank code của ACB là gì ?

Mã SWIFT code là một đoạn mã để giúp nhận diện ngân hàng khi người dùng muốn chuyển tiền ra nước ngoài hay nhận tiền về trong nước. Mã SWIFT code của ACB có dạng là ASCBVNVX:

Trong đó:

ASCB là mã quy định ngân hàng ACB

VN là mã quốc gia Việt Nam

Mã SWIFT code ngân hàng ACB được sử dụng trong trường hợp khách hàng chuyển tiền và nhận tiền quốc tế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Header And Footer Trong Word "Mọi Phiên Bản" Cực Dễ

Mã Bank code ngân hàng ACB: 79307001. Là mã định dạng ngân hàng dùng trong việc nhận diện thương hiệu, sử dụng trong các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền với phạm vi trong nước.


*

Ngân hàng ACB giờ làm việc như thế nào?

5. Các loại sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng ACB

ACB cung cấp các sản phẩm thẻ ngân hàng bao gồm: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước.ACB cung cấp các sản phẩm cho vay ngân hàng bao gồm: Cho vay kinh doanh, vay mua nhà, vay tiêu dùng.ACB cung cấp các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm ngân hàng bao gồm: tài khoản thanh toán, tiền gửi online, tiền gửi tiết kiệm.

Khách hàng vui lòng đến các chi nhánh, phòng giao dịch trong thời gian giờ hành chính từ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần để được phục vụ.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, ACB luôn luôn khẳng định vị thế của một Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, luôn cam kết đi đầu trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng.

Ngân hàng ACB là ngân hàng gì? Bài viết trên đã cung cấp các thông tin cơ bản về ngân hàng ACB. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ sớm được trải nghiệm các dịch vụ sản phẩm tại đây.


Bài viết xem nhiều
link tải 567 live app | W88Vuive | F8bet