Nạp tiền điện thoại vietcombank cho số điện thoại khác

-

lúc lương sản phẩm tháng của người tiêu dùng được gởi về tài khoản bank Vietcombank, bạn muốn nạp thẻ điện thoại cho mình bè, người thân để tạo bất ngờ. Vậy thì hãy đọc nội dung bài viết dưới đây để biết cách nạp tiền smartphone cho thuê bao không giống qua Vietcombank nhé.


Nạp tiền điện thoại

Thực chất, việc nạp tiền điện thoại thông minh cho thuê bao không giống qua Vietcombank rất đối chọi giản, cấp tốc chóng. Bạn chỉ cần tìm mang lại một địa chỉ cửa hàng nạp tiền online uy tín là ko những có thể nạp tiền cho bạn bè, người thân trong gia đình mà còn thừa hưởng mức ưu đãi cao nữa. Nếu bạn vẫn do dự tìm kiếm một add tin cậy thì tôi sẽ reviews đến chúng ta website curvesvietnam.com, nơi chuyên hỗ trợ dịch vụmua thẻ cào trực tuyến, nạp card điện thoại online được rất nhiều khách mặt hàng sử dụng.

Bạn đang xem: Nạp tiền điện thoại vietcombank cho số điện thoại khác

*

Điều kiện quan trọng có thể hấp thụ tiền smartphone cho thuê bao không giống qua Vietcombank tại curvesvietnam.com

Để câu hỏi nạp tiền cho bạn bè, bạn thân của bạn trở nên dễ dãi hơn, bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:

tài khoản ngân hàng của chúng ta phải gồm đăng kí mạng internet banking hoặc Smart banking. Thời khắc bạn thực hiện làm việc nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho mướn bao không giống qua Vietcombank, tài khoản ngân hàng của người tiêu dùng phải vẫn đang vận động và có số dư tài khoản đủ để nạp chi phí với mệnh giá theo yêu cầu của bạn. Các thiết bị di động, thiết bị tính, laptop, máy tính xách tay bảng, Ipad, tablet,…. Của doanh nghiệp phải gồm Internet thì mới rất có thể truy cập được vào trang web curvesvietnam.com.

Mua thẻ cào trực tuyến

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao không giống qua Vietcombank tại curvesvietnam.com đối kháng giản

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản thành viên

Khi các bạn có đủ đk để hấp thụ tiền thì nên bắt tay thực hiện các thao tác nạp chi phí nhé.

Hãy singin vào thông tin tài khoản thành viên của chính mình để trang web xử lý các thông tin của bạn, góp việc giao dịch trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Lưu ý: trong trường hợp bạn chưa là thành viên của trang web thì nhanh tay đăng kí nhé. Việc đăng kí để biến hóa thành viên của website rất nhanh chóng và trọn vẹn miễn tầm giá vậy nên chúng ta có thể hoàn toàn yên vai trung phong đăng kí.

Tại đồ họa trang chủ, trên góc bên đề nghị của màn hình bạn sẽ nhìn thấy 2 mục “Đăng kí” cùng “Đăng nhập” nằm bên nhau.

Nếu bạn đã có tài khoản thành viên rồi thì hãy nhấn vào vào mục “Đăng nhập” rồi điền những thông tin sau:

Tên singin Mật khẩu

Sau đó click chuột vào nút “Đăng nhập”, vậy là bạn đã dứt việc đăng nhập. Rồi bắt đầu thực hiện làm việc nạp tiền dịch vụ cho thuê bao khác qua Vietcombank nhé.

Xem thêm: Những Câu Ca Dao Nói Về Tình Bạn Hay Nhất Mọi Thời Đại, Ca Dao Tục Ngữ Về Tình Bạn

Trong ngôi trường hợp bạn chưa đăng kí thông tin tài khoản thành viên thì hãy đăng kí bởi cách nhấn vào vào nút “Đăng kí”. Tại đó các bạn hãy điền không thiếu thốn thông tin vào những mục:

họ tên Số điện thoại thông minh Địa chỉ e-mail Mật khẩu Nhập lại mật khẩu đăng nhập Nhập mã soát sổ

*

Điền không thiếu các thông tin, bạn hãy nhấp chuột vào nút “Đăng ký tài khoản”. Chỉ cách vài làm việc như vậy, bạn đã trở thành thành viên của trang web rồi đó.

Bước 2: nạp tiền cho thuê bao không giống qua Vietcombank

Cũng ở hình ảnh chính, kéo con chuột xuống các bạn sẽ nhìn thấy mục “Nạp tiền điện thoại thông minh online khuyến mãi cao”. Hãy điền không hề thiếu các thông tin sau:

Số năng lượng điện thoại: Ở đây là số điện thoại cảm ứng thông minh của mướn bao mà bạn muốn nạp tiền. Nhiều loại thuê bao: thuê bao mà bạn có nhu cầu nạp tiền là mướn bao trả trước tốt trả sau. Mệnh giá bán thẻ nạp email thông tin giao dịch Phương thức thanh toán giao dịch

Thẻ trò chơi online

Nạp tiền dịch vụ cho thuê bao khác qua thông tin tài khoản Vietcombank bắt buộc lưu ý

trên “Phương thức thanh toán” chúng ta có thể chọn 2 phương thức đó là thanh toán bằng tài khoản thành viên và thanh toán giao dịch bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Tuy nhiên, để nhận được mức khuyến mãi cao tương tự như không mất bất cứ chi phí giao dịch nào thì bạn hãy thanh toán bằng thông tin tài khoản thành viên.

Để thanh toán bằng thông tin tài khoản thành viên, các bạn hãy vào mục “Thông tin TK ngân hàng”. Bởi bạn đang sử dụng thông tin tài khoản Vietcombank phải hãy nhấp chuột vào bảng Vietcombank như ở bên dưới đây để mang thông tin tai khoản để gửi tiền:

Khi giao dịch chuyển tiền thành công, các bạn hãy gửi thông báo nạp chi phí như theo phía dẫn để hệ thống website cộng tiền vào tài khoản cá nhân cho bạn nhé. Vậy là bạn đã sở hữu thể giao dịch thanh toán bằng tài khoản cá nhân để nạp tiền cho thuê bao không giống qua Vietcombank nhận ưu đãi ưu đãi rồi đó.

*

Trong trường hợp chúng ta vẫn ý muốn chọn thanh toán giao dịch bằng tài khoản Vietcombank thì hãy bấm chuột vào biểu tượng Vietcombank.

Sau đó nhấp chuột vào nút “Nạp chi phí ngay”. Chỉ trong giây lát, phần nhiều thuê bao được bạn nạp chi phí sẽ nhận ra tiền tức thì lập tức.

Mong rằng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hấp thụ tiền điện thoại cho mướn bao khác qua Vietcombank cực dễ dàng. Bạn có thể gây bất thần cho bạn bè, người thân thỏa thích cơ mà vẫn được hưởng một mức khuyến mãi ưu đãi đó. Không tính ra, bạn còn có thể nạp tiền điện thoạimobifone onlinenữa đó. Nếu như muốn biết thêm tin tức hay có bất kể thắc mắc như thế nào thì hãy liên hệ để được câu trả lời kịp thời với hỗ trợ rất tốt bạn nhé.