Nạp lần đầu liên quân

-
Bạn là người yêu thích tựa trò chơi Liên Quân Mobile? tốt bạn là 1 game thủ và bạn có nhu cầu nick trò chơi của mình chuyên nghiệp với những skin và trang bị tướng mạo Liên Quân thu hút hơn. Hãy xem thêm các cách nạp game Liên Quân sau đây nhé.

Bạn đang xem: Nạp lần đầu liên quân


Đôi đường nét về trò chơi Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là áp dụng game trên điện thoại cảm ứng thông minh cực hot với trường đấu các cuộc chiến trực tuyến đường thu hút những game thủ. Trò chơi Liên Quân điện thoại được phát triển bởi studio Tencent Game với Garena. Đến nay, tựa trò chơi này đã trở thành 1 vào 8 bộ môn thể thao điện tử được thừa nhận và diễn ra tại SEA Games 31 nghỉ ngơi Hà Nội.

Ngoài Liên Quân, Garena phát triển thêm các tựa game chạy khách và tổ chức giải đấu liên tiếp thu hút lượng người xem to như:  Liên Minh Huyền Thoại, không lấy phí Fire, FIFA Online 3, FIFA Online 4,...

Cách 1: nạp thẻ trò chơi Liên Quân Mobile bởi Thẻ Garena

Đầu tiên, chúng ta tìm cài đặt thẻ Garena. Chúng ta có thể tìm vị trí bán thẻ Garena TẠI ĐÂY

*

Bước 1: Để nạp thẻ game, truy vấn vào đường dẫn này https://napthe.vn/app, kế tiếp chọn tựa trò chơi Liên Quân Mobile.

*

Bước 2: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Garena hoặc có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

*

Bước 3: Chọn hiệ tượng thanh toán "Thẻ Garena"

*

Bước 4: Nhập "Mã nạp thẻ Garena" đã thiết lập tại điểm bán vào phần "Điền thông tin thẻ Garena" => chọn "Xác nhận"

*

Cách 2: Nạp trò chơi qua tiện ích game Liên Quân

Bước 1: Vào vận dụng game Liên Quân Mobile. Chọn biểu tượng nạp quân huy (dấu +) sống giao diện chủ yếu của game. Báo giá sẽ là tỷ giá đồng $ mỹ (USD) nên bạn phải lựa lựa chọn mốc quân huy mong nạp, auto hệ thống sẽ chuyển về trang thanh toán giao dịch App Store (điện thoại iPhone) hoặc Google Play (điện thoại Android).

*

Bước 2: Ở cách này bạn cần phải đăng nhập thông tin tài khoản iTunes (điện thoại iPhone) mới có thể tiến hành thanh toán. Đối với những các bạn đã dùng iphone thì các thao tác thực hiện cũng tương tự như khi bạn thanh toán những dịch vụ khác trên iTunes vậy. 

*

Lưu ý: Nếu cách nạp game này mà bạn không thể giao dịch thanh toán được bằng iTunes thì hoàn toàn có thể có thể thay đổi qua biện pháp nạp trên web theo phong cách 1 để đơn giản và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nếu bạn dùng smartphone Android thì cũng thực hiện tương từ như thế, công việc có thể ít hơn so với hấp thụ trên iPhone.

Cách 3: Nạp game Liên Quân qua thẻ ATM ngân hàng

Đầu tiên nhằm nạp được thẻ bạn phải vào trang napthe.vn với đăng nhập tài khoản của chính mình rồi làm theo công việc hướng dẫn mặt dưới;

- lựa chọn vào tựa trò chơi Liên Quân mobile rồi lựa chọn vào hiệ tượng thanh toán thẻ ATM - iBanking như hình hướng dẫn mặt dưới. Ở phần ATM nội địa sẽ gồm có ngân hàng Techcombank, Vietinbank, MB, Vietcombank, ...

*

- đoạn này bạn chỉ việc lựa chọn mệnh giá chỉ mà bạn muốn nạp và ngân hàng bạn đang thực hiện để giao dịch là được. Bây giờ hệ thống sẽ chuyển hẳn qua các cổng giao dịch thanh toán như AirPay, VNPay hoặc Napas phụ thuộc vào vào ngân hàng của bạn dùng. 

*

- cách tiếp theo, bạn hãy thực hiện quét mã QR CODE trên thiết bị di động Internet Banking nhằm xử lý quá trình thanh toán. Lưu ý muốn hấp thụ thẻ game bằng phương pháp này thì trước đó các bạn phải sử dụng dịch vụ thương mại Internet Banking new làm được nhé. 

*

- Đăng nhập lại vào game để kiểm soát số tiền sẽ nạp thành công xuất sắc hay không là xong. 

Cách 4: nạp quân huy game Liên Quân bằng ví điện tử ViettelPay

Ngoài các cách làm cho trên chúng ta cũng có thể nạp được thẻ game bằng ví điện tử như ViettelPay. Biện pháp làm này đơn giản hơn hơi nhiều, góp bạn thuận lợi mua thẻ trên vận dụng My Viettel. Biện pháp làm chi tiết sau:

- bước 1: Đăng nhập vào vận dụng My Viettel. Chú ý update lên phiên bản mới nhất bạn nhé. Tại giao diện chính chúng ta chọn “Thanh toán Game”. Hệ thống auto chuyển qua trang sở hữu thẻ Garena, chúng ta chỉ cần click chuột “Mua thẻ sống mệnh giá bán thẻ hấp thụ mà bạn muốn nạp.

*
 

Bước 2: Bước này các bạn chọn hình thức thanh toán là ATM/Visa/ViettelPay, tiếp đến ấn “Thanh toán và lựa chọn phương thức thanh toán giao dịch là ViettelPay. Tiếp theo bạn chỉ cần làm theo công việc như dấn số điện thoại, mật khẩu mà lại bạn đăng ký trên ViettelPay là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phá Khóa Cửa Khi Mất Chìa Đơn Giản, Nhanh Chóng

*

Cách 5: nạp thẻ Liên Quân qua SMS Viettel, Vinaphone, Mobifone

Tỷ giá chuyển đổi tiền sang quân huy khi nạp game Liên Quân Mobile bởi SMS hoặc OTP của Viettel, Mobifone, Vinaphone

10 000 VND: Quân huy × 16 + 50MB Freedata*20 000 VND: Quân huy × 32 + 100MB Freedata*50 000 VND: Quân huy × 84 + 250MB Freedata*100 000 VND: Quân huy × 168 + 500MB Freedata**200 000 VND: Quân huy × 340 + 1GB Freedata**500 000 VND: Quân huy × 856 + 2,5GB Freedata ***

Trong đó: 

*Được thực hiện đến 24:00 tiếng của ngày hấp thụ thẻ

**Được thực hiện đến 24:00 tiếng của ngày thứ 7 sau thời điểm nạp thẻ

***Được áp dụng đến 24:00 tiếng của ngày máy 15 sau khoản thời gian nạp thẻ

Các cách nạp quân huy khi nạp trò chơi Liên Quân Mobile bởi SMS hoặc OTP của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Cũng giống như như cách làm trên, bạn cần phải truy cập vào trang chủ của trang nạp thẻ bao gồm thức. Kế tiếp lựa chọn bề ngoài nạp game qua SMS. Bạn cũng có thể chọn Viettel, MobiFone hoặc VinaPhone tùy thuộc vào nhà mạng bạn đang dùng.

*

Khi đã thực hiện xong các bước trên thì chúng ta hãy tiến hành tìm kiếm và lựa chọn mục Viettel SMS và chọn mệnh giá chỉ quân huy bạn muốn nạp rồi bấm “ cách xử lý thanh toán”

*

Lúc này, khối hệ thống sẽ từ bỏ gửi cho chính mình một cú pháp tin nhắn, chỉ cần sao chép theo cú pháp kia trên điện thoại rồi các bạn ấn vào mục “Chọn kết thúc gửi SMS tới công ty mạng” theo hình bên dưới là được.

*

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chọn phương pháp quét mã QR CODE nhưng trang cung ứng để làm việc gửi SMS được thực hiện nhanh hơn.

Cách 6: Nạp trò chơi Liên Quân qua trang web Tiki.vn

Cách dưới đây hướng dẫn nạp game LQ mobile trên Tiki. Bạn chỉ cần đăng nhập vào Tiki.vn và triển khai theo quá trình sau:

Sau khi đăng nhập xong, chúng ta kéo loài chuột xuống dưới một xíu đã thấy mục “Dịch vụ và Tiện ích" như hình mặt dưới.

*

Sau đó các bạn sẽ lựa lựa chọn vào mục “Mã thẻ game” ở bên góc đề xuất màn hình

*

Cuối cùng, ở phần “Chọn bên cung cấp” các bạn bấm chọn Garena và chọn mệnh giá bạn có nhu cầu nạp. Tiếp sau là bấm “Chọn mua” và triển khai thanh toán tựa như như khi bạn đặt hàng hàng online vậy. Tải thẻ game trên những thương mại điện tử hay được khuyến mãi thẻ hấp thụ hấp dẫn. 

*

Cách 7: hấp thụ thẻ trò chơi Garena qua Shopee

Ngoài ra, chúng ta còn rất có thể thực hiện giống như với cách nạp trò chơi Garena qua Shopee

Bước 1: bạn đăng nhập vào Shopee.vn. Kéo xuống và lựa chọn mục "Nạp thẻ, dịch vụ và phim"

*

Bước 2: chúng ta chọn những mục "Nạp thẻ game". Lựa chọn "Garena" và lựa chọn "Mệnh giá chỉ thẻ" phù hợp. ở đầu cuối nhấn nút mua ngay bây giờ để thanh toán.

*

Cách 8: thiết lập thẻ nạp game Garena Liên Quân qua trang web napthengay.vn (có chiết khấu)

Ngoài vấn đề đi mang lại các showroom bán thẻ nạp, chúng ta cũng có thể mua thẻ nạp trò chơi Garena, Zing, Gate,... Trên Napthengay.vn. Bề ngoài thanh toán phong phú và đa dạng gồm: ví năng lượng điện tử Momo, ViettelPay, ZaloPay, thông tin tài khoản ngân hàng.

*

Bước 2: triển khai thanh toán tải thẻ là xong.

*

Một số lưu ý khi hấp thụ thẻ Liên Quân di động garena

Vui lòng đăng nhập đúng mực vào tài khoản của khách hàng trước lúc chọn thủ tục thanh toán. Việc hấp thụ thẻ qua SMS với OTP yêu thương cầu chúng ta chọn nhà cung cấp phù hợp và nhập chính xác số smartphone đang sử dụng. Xung quanh ra, bạn cần theo dõi số dư trên smartphone trước và sau thời điểm gửi tiền để làm chủ tiền của mình. Khi nhận được thông tin trừ tiền thành công, 15 phút sau bạn sẽ nhận được quân huy. Nếu gặp gỡ lỗi trong quy trình giao dịch, chúng ta cũng có thể gửi 1-1 yêu mong tại trên đây hoặc liên hệ với trang cung cấp của Garena để tìm cách giải quyết.

Tư vấn thông số kỹ thuật điện thoại chơi game Liên quân thiết bị di động mượt mà, hình ảnh sắc đường nét sống động

Theo Garena, thông số kỹ thuật điện thoại gameplay Liên Quân Mobile tiên tiến nhất là chip 4 nhân có tốc độ 2.5GHz. Dung lượng điện thoại cảm ứng thông minh Ram 2GB buổi tối thiểu và chạy app android 4.4. Như vậy, hầu như các chiếc điện thoại giá phải chăng 1 triệu đ vẫn bảo đảm an toàn điều khiếu nại này.

Tuy nhiên, với thông số kỹ thuật trên chỉ dừng lại ở quan niệm “chơi được”. Nếu muốn “chơi mượt” cần sử dụng smartphone Android tất cả Snapdragon trở lên xuất xắc Ram 3GB là buổi tối thiểu. 

Thuộc dòng phân khúc thị trường điện thoại thời thượng là iPhone chắc hẳn rằng sẽ là ứng viên sáng giá khiến cho bạn trải nghiệm trò chơi Liên Quân cực đã. Cấu hình mạnh, screen to, dung tích pin “trâu” của iPhone mang lại trận game xuyên suốt, không bị lag.

Ngoài ra, còn một số dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android giá tốt vẫn đáp ứng được nhu cầu chơi trò chơi Liên Quân thướt tha gồm: smartphone Samsung, điện thoại Xiaomi, điện thoại Oppo,... Chỉ với phân khúc khoảng 2.5 - 3 triệu đ là bạn đã có ngay một chiếc điện thoại đáp ứng đủ cấu hình chơi trò chơi Liên Quân Mobile.

Trên đó là những biện pháp nạp game chiết khấu cao chúng ta có thể tham khảo. Mong mỏi được chiết khấu cao nhiều chúng ta cũng có thể lựa chọn nạp qua những website thương mại điện tử nhé.