Năm 2028 là năm con gì và mệnh gì

-
Năm 2028 là năm bé Khỉ, tuổi Thân, mệnh Thổ

1. Năm 2028 là năm gì?

* Năm 2028 là năm Mậu Thân theo lịch âm.

Bạn đang xem: Năm 2028 là năm con gì và mệnh gì

2. Người sinh năm 2028 là năm bé gì, tuổi bé gì?


Năm 2028 là năm con Khỉ tức năm Mậu Thân theo âm lịch cùng người sinh năm 2028tuổi bé Khỉ hay tuổi Thân và bao gồm mệnh Thổ.


*

3. Người sinh vào năm 2028 nằm trong mệnh gì?

Người sinh năm 2028 nằm trong mệnh Thổ cụ thể là Đại Dịch Thổ

3.1 Tính cách fan tuổi Thân mệnh Thổ sinh năm 2028

Người ở trong mệnh Thổ là người thực tế nhất. Cuộc sống thường ngày hằng ngày, so với bạn, ko chỉ dễ dàng là câu hỏi gì mang lại sẽ đến, nhưng luôn luôn được lên planer với đều suy tính như điều gì cần phải làm và phương pháp nào là xuất sắc nhất.Nếu các bạn là mệnh Thổ thì bạn không được không ít người biết đến bởi phiên bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Phần đa phẩm chất đó cùng với bản lĩnh vững xoàn lại khiến cho mọi người review cao về bạn. Bạn còn là một người mang đến sự câu kết giữa các thành viên trong nhóm một biện pháp lặng lẽ, âm thầm, dựa vào sự tinh khôn trong cư xử, vốn là một trong đặc tính của hành Thổ.Chăm chỉ, ưu tiền về lý trí, thực tế, đáng tin cậy, có ý thức trách nhiệm, vững vàng vàng, nhã nhặn và giản dị.

3.2 sinh vào năm 2028 mệnh Thổ phù hợp với mệnh nào?


*


* phương pháp tương sinh:

Mộc sinh Hỏa: Cây khô hiện ra lửa, Hỏa rước Mộc làm nguyên liệu đốt.Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy hồ hết thứ thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất.Thổ sinh Kim: Kim loại, quặng xuất hiện từ vào đất.Kim sinh Thủy: sắt kẽm kim loại nếu bị nung chảy ở ánh sáng cao sẽ tạo ra hỗn hợp ở thể lỏng.Thủy sinh Mộc: Nước gia hạn sự sống của cây.

* pháp luật tương khắc:

Thủy tự khắc Hỏa: Nước đang dập tắt lửaHỏa tương khắc Kim: Lửa dũng mạnh sẽ nung rã kim loạiKim tự khắc Mộc: sắt kẽm kim loại được rèn thành dao, kéo để chặt đổ cây.Mộc khắc Thổ: Cây hút hết chất dinh dưỡng khiến cho đất trở phải khô cằn.Thổ khắc Thủy: Đất hút nước, có thể ngăn ngăn được mẫu chảy của nước.

=> Như vậy hoàn toàn có thể thấy mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa, Kim cùng xung cùng với mệnh Mộc, Thủy


4. Người sinh năm 2028 mệnh Thổ đúng theo màu gì?

color nâu, vàng, cam.

Bạn mệnh Thổ đề xuất sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, dường như có thể kết phù hợp với màu hồng, màu đỏ, màu sắc tím (Hồng hỏa sinh Thổ).

Nếu bạn là mệnh thổ thì bạn không được rất nhiều người biết đến bởi phiên bản tính khiêm tốn, giản dị, ko phô trương. Phần lớn phẩm chất đó thuộc với bản lĩnh vững tiến thưởng lại làm cho mọi người reviews cao về bạn. Bạn còn là người mang lại sự cấu kết giữa những thành viên trong nhóm một biện pháp lặng lẽ, âm thầm, nhờ vào sự láu lỉnh trong cư xử, vốn là một đặc tính của hành Thổ.

Người trực thuộc mệnh Thổ là người thực tế nhất. Cuộc sống đời thường hằng ngày, so với bạn, ko chỉ dễ dàng là việc gì mang lại sẽ đến, nhưng luôn được lên chiến lược với phần đông suy tính như điều gì rất cần được làm và giải pháp nào là giỏi nhất.

Xem thêm:

Màu Tương Sinh với Mệnh Thổ

Màu xoàn nâu: Đây là màu sắc của mệnh Thổ, màu nối liền với đất, nó đại diện thay mặt cho sự ổn định định, làm cho cho bọn họ cảm thấy an toàn, được bảo vệ. Tuy nhiên màu nâu chưa phải là màu sắc nổi bật, nhưng chính là màu giúp cho bạn luôn thư thái, dễ chịu và thoải mái mỗi lúc tiếp xúc. Đá quý màu nâu sáng nó mang lại sự dìu dịu trong đậm chất ngầu và cá tính của bạn.Màu vàng nhạt: Màu quà giúp tăng tinh thần, mang về sự thoải mái. Giống như mặt trời, màu kim cương là trao ban sự sống cùng năng lượng. Thực hiện nó bất kể nơi nào bạn muốn nâng tinh thần của người tiêu dùng hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng được kết phù hợp với năng lượng trái đất, thay mặt đại diện cho bà mẹ trái đất, nó cũng tạo nên một xúc cảm ổn định cùng nuôi dưỡng.Màu của mệnh Hỏa: Hỏa sẽ có mặt Thổ. Bởi vậy, bạn mệnh cung Thổ hợp với màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu sắc tím sẽ làm ra tương sinh cho tất cả những người mệnh Thổ. Đối cùng với trang sức bạn có thể sử dụng đá ruby, đá tourmaline hồng, đá granet, đá spinel, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ,…

Màu chế ngự Với Mệnh Thổ

Xanh lục, xanh domain authority trời nằm trong hành Mộc, tự khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.

5. Người sinh năm 2028 phù hợp với tuổi nào?


*


Theo hình học tập thì giả dụ như mang 12 bé giáp này chia hầu hết nhau trên một hình trụ thứ tự như bên dưới thì ta sẽ sở hữu được 4 tam giác cân với 3 hình chữ thập:

Trong kia 4 tam giác cân được tượng trưng cho 4 cỗ Tam - Hợp: những tuổi bí quyết nhau 4, 8, 12, 16, 20, … tuổi

Tỵ – Dậu – Sửu (tạo thành Kim cuộc)Thân – Tý – Thìn (tạo thành Thủy cuộc)Dần – Ngọ – TuấtHợi – Mão – hương thơm (tạo thành Mộc cuộc)

3 hình chữ thập tượng trưng mang đến 3 cỗ Tứ-Hành-Xung: các tuổi phương pháp nhau 3, 6, 9, 12, 15, 18, 21 …. Tuổi

Dần – Thân – Tỵ – HợiThìn – Tuất – Sửu – MùiTý – Ngọ – Mẹo – Dậu

* Như vậy, bạn sinh năm 2028 tức tuổi Thân thì: - Tuổi hòa hợp nhau: Thân, Tý, Thìn - Tuổi xung khắc: Dần, Thân, Tỵ, Hợi


6. Người sinh năm 2028 hợp với hướng nhà nào?

* Bảng tra cứu giúp hướng nhà theo cung mệnh


Cung Hướng Sinh khíThiên yDiên niênPhục vịTuyệt mệnhNgũ quỷLục sátHọa hại
CànTâyĐông bắcTây namTây bắcNamĐôngBắcĐông nam
ĐoàiTây bắcTây namĐông bắcTâyĐôngNamĐông namBắc
CấnTây namTây bắcTâyĐông bắcĐông namBắcĐôngNam
KhônĐông bắcTâyTây BắcTây namBắcĐông namNamĐông
LyĐôngĐông namBắcNamTây bắcTâyTây namĐông bắc
KhảmĐông namĐôngNamBắcTây namĐông bắcTây bắcTây
TốnBắcNamĐôngĐông namĐông bắcTây namTâyTây bắc
ChấnNamBắcĐông namĐôngTâyTây bắcĐông bắcTây nam

Ý nghĩa những hướng:

Hướng Sinh khí: mang ý nghĩa sâu sắc sinh sôi, phân phát triển. Hướng công ty tượng trưng cho sự hanh hao thông, thuận lợi, đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống.Hướng Thiên y: biểu tượng cho cát khí, nhận được rất nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.Hướng Diên niên (Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong những mối quan hệ nam nữ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt độngdinh doanh cũng chạm mặt nhiều tiến triển.Hướng Phục vị: Hóa giải đều điều rủi ro mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp gỡ nhiều may mắn.Hướng tuyệt mệnh: Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự phân chia lìa, bị bệnh và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất yêu cầu tránh.Hướng Ngũ quỷ: dễ dẫn đến quấy rối bởi những điều ko đâu, cuộc sống đời thường lận đận nặng nề khăn. Bao biện vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.Hướng Lục sát: Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ dẫn đến đứt đoạn trong các mối quan lại hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.Hướng Họa hại: Mưu sự nặng nề thành, dễ dàng hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đương đầu với các điều không may mắn.

Hướng bên tốt cho những người sinh năm 2028 sẽ là: - giả dụ là nam giới => chúng ta thuộc vào cung Đoài phía Tây Tứ Trạch => hướng nhà tốt sẽ là: Tây bắc, Tây nam, Đông bắc, Tây - giả dụ là nữ giới => chúng ta thuộc cung Cấn hướng Tây Tứ Trạch => hướng nhà xuất sắc sẽ là: Tây nam, Tây bắc, Tây, Đông bắc

7. Người sinh vào năm 2028 hợp với số nào?

Người mệnh Thổ nên chọn lựa số điện thoại là sự kết hợp của các số: 2, 5, 8, 9 sẽ đem về nhiều may mắn.

*
Ảnh tạo ra bởi: Dịch Thuật Phương Đông -
curvesvietnam.com

8. Xem những năm khác

Hãy nhập năm bạn muốn xem vào ô bên dưới hoặc click vào danh sách các năm ở dưới để xem.


Nhập năm xem ngay

năm 2028 là năm con gì, curvesvietnam.com, dịch thuật phương đông, doanh nghiệp dịch thuật hàng đầu, năm 2028 là mệnh Thổ tuổi Thân