Mua xe đạp điện chính hãng ở đâu

-

Gần đây, thị trường xe đạp điện nở rộ với đủ những thương hiệu quốc tế nhưng xuất xứ chủ yếu vẫn chính là từ trung hoa gây cạnh tranh khăn cho những người tiêu dùng trong việc nhận định các thành phầm chất lượng.

Bạn đang xem: Mua xe đạp điện chính hãng ở đâu

*

Xe năng lượng điện Việt Thanh cam kết sẽ mang về cho quý người tiêu dùng những mẫu xe đạp điện điện đạt chuẩn unique mà giá lại hết sức “mềm”.

Hoang sở hữu chọn xe đạp điện điện chính hãng

Một phụ huynh đã tìm mua xe đạp điện trên phố Tôn Đức Thắng phân tách sẻ: “Tôi đã ném ra 2-3 ngày cuối tuần để đi mua xe cho nhỏ nhưng vẫn chưa chọn được chiếc nào ưng ý. Hiện tại tại có không ít loại xe đạp điện điện, nguồn gốc thì không cụ thể và phần nhiều là từ china nên tôi lo sợ quality không đảm bảo lắm. Đã thế mỗi siêu thị lại có mức giá chêch lệnh nhau từ 500 - 1 triệu vnd nên lần khần đâu là hàng thiết yếu hãng. Đúng là mua xe đạp điện không hề dễ dàng.”

Ưu điểm vượt trội của xe đạp điện tại Việt Thanh

*

Nỗi do dự của cha mẹ nói trên không phải là hiếm vì chưng thực tế thị phần xe sút điện hiện giờ đang bị bão hòa với rất nhiều loại xe khác biệt và nguồn gốc xuất xứ cũng không rõ ràng. Vậy câu hỏi đặt ra là khách hàng hàng nên lựa chọn mua xe đạp điện hóa học lượng, chính hãng mà chi tiêu phải chăng sinh sống đâu?.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng xe đạp điện điện tăng cao, Xe điện Việt Thanh đã gửi ra số đông mẫu xe đạp điện điện mới nhất và gồm tính năng cân xứng với học sinh – sinh viên, chất lượng, uy tín, thiết yếu hãng mà ngân sách rất “mềm”.

Xem thêm:

Một bạn đã có lần sử dụng xe đạp điện sở hữu tại Việt Thanh đến biết: “Mình mua xe đạp điện trên Việt Thanh mà cảm xúc rất mê. Xe cộ rất tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, mẫu mã xe rất tương xứng với giới trẻ và ngân sách cũng phải chăng. Chế độ bảo hành cũng khôn xiết ưng ý.”

Giá cả vừa lòng lý

*

Nếu như nhiều dòng xe đạp điện có mức giá ngang ngửa với một loại xe máy khoảng từ 16 – 18 triệu thì xe đạp điện tại Việt Thanh với vừa đủ tính năng quá trội chỉ có mức giá từ 8 triệu – 11 triệu. Đặc biệt nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo vệ chính hãng.

Thiết kế con trẻ trung

Việt Thanh đã cung cấp ra thị phần những cái xe được thiết kế trẻ trung như xe đánh đấm điện Nijia, Honda, Zoomer,….. Cân xứng với giới trẻ. Ko kể ra, Việt Thanh còn tiến hành bảo hành cho mỗi mẫu xe xuất kho đến 3 năm mang lại khung sườn, cồn cơ; 1 năm cho ắc quy.

*

Với những điểm lưu ý trên, các dòng xe trên Việt Thanh vẫn nhận được tương đối nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng.