Mùa hoa về rồi pdhà nội có bao nhiêu quận

-

Để đến Hoa Kỳ theo đặc thù tạm thời, với mục đích du lịch, thao tác làm việc ngắn hạn, tiếp thu kiến thức và bàn bạc văn hóa.

Bạn đang xem: Mùa hoa về rồi pdhà nội có bao nhiêu quận


*

*

Tìm gọi thêm về unique các cơ hội giáo dục đh ở Hoa Kỳ, các bạn sẽ không tìm thấy bất kể nơi nào khác trên rứa giới.


*

Chúng tôi hiểu rõ rằng Quý vị đã mong chờ lâu để được bỏng vấn, vị vậy cửa hàng chúng tôi cảm ơn sự kiên trì và sự chuẩn bị chu đáo của Quý vị. Vui lòng đọc thêm thông tin dưới để sẵn sàng cho buổi chất vấn xin Thị thực Định cư. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể xem video clip của chúng tôi tại đây.

ustraveldocs.com. Yêu mong này không vận dụng cho đương đối chọi thị thực diện K, diện ghen nạn, và mặc trẻ lai.

Phỏng vấn thị thực định cư được triển khai tại Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ ở thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ, Quý vị vẫn phải:

Dự phỏng vấn với viên chức Hoa Kỳ

Vào ngày bỏng vấn, đương đơn cần phải có mặt tại Lãnh sự quán với thư mời chất vấn và các giấy tờ khác mang đến buổi bỏng vấn. Đương đối chọi cần trình thư mời cùng hộ chiếu đến nhân viên an ninh ở lối đi ra vào để vào vào Lãnh sự quán.

Viên chức Hoa Kỳ hoàn toàn có thể phỏng vấn bằng tiếng Việt. Nếu như Quý vị vẫn thiếu hiểu biết nhiều các thắc mắc của viên chức Hoa Kỳ, nhân viên cấp dưới địa phương sẽ giúp thông dịch mang đến Quý vị.

Người thay mặt đại diện pháp lý của hồ sơ không được phép tham gia buổi phỏng vấn xin thị thực. Khách hàng nào không có tên trên thư mời sẽ không còn được vào bên phía trong Lãnh sự tiệm trong suốt buổi chất vấn trừ những trường vừa lòng sau đây:

Người bảo lãnhCha, bà bầu hay người bảo hộ của đương 1-1 dưới 17 tuổiCha, mẹ, xuất xắc người bảo hộ của đương đơn gặp khó khăn về tinh thần/ thể hóa học (bị tàn tật)Con trai, phụ nữ hay người âu yếm của đương 1-1 lớn tuổi (trên 70 tuổi).Một thông ngôn viên giả dụ đương solo không thể nói giờ đồng hồ Anh hoặc tiếng Việt đầy đủ lưu loát để rất có thể tham gia phỏng vấn.

Lưu ý: Nếu Quý vị gồm con nhỏ và không mang tên trên thư mời rộp vấn, Quý vị nên sắp xếp người âu yếm con vào thời gian tham gia phỏng vấn vì nhỏ của Quý vị sẽ không còn được vào phía bên trong khu vực phỏng vấn. Các thành viên khác trong gia đình, người thân hoặc anh em của Quý vị còn nếu không thuộc một trong những bốn trường thích hợp nêu trên cũng trở thành không được vào phía bên trong tòa đơn vị Lãnh sự quán.

Xem thêm: Loibaihat Bé Heo Con Đáng Yêu Là Heo Con Hay Cười, Bé Heo Xinh Tròn

Chúng tôi nỗ lực giải quyết hồ sơ một bí quyết nhanh nhất có thể được. Mặc dù nhiên, do con số đương đối chọi xin thị thực hàng ngày rất lớn, quý vị cần chuẩn bị để xuất hiện ở Lãnh sự tiệm vài tiếng đồng hồ thời trang cho tiến trình phỏng vấn.

Nếu làm hồ sơ được chấp thuận, Quý vị vẫn nộp hộ chiếu nhằm in thị thực. Vui mắt nhấp vào đây để hiểu thêm thông tin.

Nếu hồ sơ không được chấp thuận, viên chức chất vấn sẽ cấp cho khách hàng giấy từ chối OF-194 (“giấy xanh”) phía dẫn công việc tiếp theo cần triển khai để hoàn tất làm hồ sơ của Quý vị. Vui miệng nhấp vào đây để hiểu thêm thông tin.

Tôi cần làm gì trước buổi phỏng vấn?

Vui lòng tuân theo các hướng dẫn bên dưới để né những chậm chạp không quan trọng trong quá trình xin thị thực định cư.


Điều khoản 203(g) của phương tiện Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ hình thức rằng các đương đơn xin thị thực phải nộp đối chọi xin thị thực trong tầm một năm kể từ ngày được thông tin chính thức. Ví như đương 1-1 không liên hệ với cửa hàng chúng tôi trong vòng một năm kể từ trong những ngày nêu trên, hồ sơ bảo hộ sẽ tạm thời bị đóng. Lưu giữ ý: người bảo lãnh, đương solo và đại điện hợp pháp của hồ nước sơ bao gồm nhiệm vụ cung ứng chính xác địa chỉ hiện thời của chính mình cho Trung trung tâm Thị thực giang sơn (NVC) tuyệt Lãnh sự tiệm để bảo đảm thư từ tương quan đến hồ sơ bảo lãnh đến được cùng với đương đối kháng kịp thời.


Tiến trình bảo lãnh hoàn toàn có thể kéo dài rất rất lâu trước khi Quý vị được lên kế hoạch hẹn phỏng vấn. Trong thời hạn đó, trường hợp Quý vị có bất kỳ sự biến đổi quan trọng làm sao như kết hôn, sinh con, ly hôn hoặc qua đời, vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng phương pháp làm theo hướng dẫn update thông tin cá thể tại đây. Ngoại trừ ra, khách hàng cần thông tin với văn phòng cửa hàng chúng tôi nếu trong hồ sơ tất cả đương đơn đủ 21 tuổi trước khi có ngày hẹn phỏng vấn. Điều này rất quan trọng do có liên quan đến Đạo luật bảo vệ tình trạng con độc thân dưới 21 tuổi (CSPA).

Ghi chú: Đạo giải pháp CSPA không vận dụng cho thị thực diện K-1 hôn phu/hôn thê và thị thực diện trẻ em lai.