Mùa 12 pubg kết thúc khi nào

-

Reset rank PUBG mobile mùa 15: update thời gian đóng góp xếp hạng mùa 14 và các phần vàng xếp hạng của mùa 15.

PUBG Mobile tính từ lúc phát hành cho tới thời điểm bây giờ đã tiếp tục phá vỡ các kỷ lục khi không xong xuôi mang tới những điều mới mẻ và lạ mắt cho bạn và đạt được không ít cột mốc mới. Vào lịch thông báo của game vừa mới đây có một phiên bản cập nhật thương hiệu là Kỷ nguyên bắt đầu của PUBG Mobile.

Bạn đang xem: Mùa 12 pubg kết thúc khi nào

Đang xem: Mùa 12 pubg mobile lúc nào kết thúc

*

Các nhà cải tiến và phát triển đã hẹn hẹn gồm rất nhiều đổi khác và cải cách và phát triển cho trò chơi. Tất cả nội dung này sẽ tiến hành thêm vào bản cập nhật PUBG sản phẩm điện thoại 1.0 – Big Update. Phiên bản cập nhật new cũng se reviews cùng mùa xếp hạng mùa 15 PUBG Mobile.

Xem thêm:

Phần thưởng trước tiên của rank PUBG mobile mùa 15 cho Bậc Vàng là một trong bộ phục trang vàng sệt biệt. Bạn chơi hoàn thành trang phục với món quà chiếc mặt nạ ở tầm mức rank Bạch Kim. Bậc kim cương sẽ cung cấp cho bạn một SKS vàng, bậc quán quân vẫn cung cấp cho chính mình chiếc cho dù mùa 15. Tất nhiên, phần thưởng cho người đoạt được Bậc Chí Tôn vẫn là khung theo mùa.

*

Phần rubi xếp hạng PUBG smartphone mùa 15 Rank Vàng

*

Phần kim cương xếp hạng PUBG smartphone mùa 15 Rank Bạch Kim

*

Phần tiến thưởng xếp hạng PUBG sản phẩm điện thoại mùa 15 Rank Kim Cương

*

Phần vàng xếp hạng PUBG điện thoại mùa 15 Rank Chí Tôn

*

Phần tiến thưởng xếp hạng PUBG thiết bị di động mùa 15 Rank Chí Tôn

Dự kiến, mùa xếp thứ hạng 14 vẫn đóng lại vào ngày 13/9 tới. Thời gian reset rank PUBG Mobile mùa 15 vẫn là vào ngày 15/9. Trước đó, bọn họ sẽ được trải đời hàng loạt tính năng vượt trội của PUBG di động 1.0 vào ngày 8/9.

PUBG thiết bị di động và những game thiết bị di động khác của Tencent bị cấm sinh hoạt Ấn Độ

PUBG smartphone và toàn cục trò chơi gây ra của Tencent sinh sống Ấn Độ đã bị cấm sau quyết định của giới chức địa phương.

Phan Thanh phái nam “Blue” PUBG là ai?

Phan Thành nam giới “Blue” là một chiếc tên quen thuộc Truy Kích Việt. đồng thời cũng chính là streamer đứng đầu 1 của PUBG sản phẩm điện thoại Việt Nam.

Đội hình Box Gaming PUBG smartphone 2020 trên Pro League S2

Đội hình Box Gaming PUBG smartphone 2020 đã tất cả sự thay đổi về thành viên sau khi dứt PMWL 2020 với sự bổ sung từ Chopper cùng F1.

keyword pubg pubg mùa 15 mùa 15 pubg di động mùa 14 pubg mobile bao giờ kết thúc royale pass mùa 15 reset rank pubg di động mùa 14