Mu origin

-

MU Online là một vào những trò chơi lừng lẫy thế giới một thời. Chắc chắn những ai thuộc 8x, 9x hẳn là biết thời hoàng kim của nó đã chinh phục mọi người ra sao. Với sự phân phát triển của nền tảng di động, rất nhiều tựa trò chơi đã lấy MU là cảm hứng. Vậy đâu là những cái tên nổi bật nhất trong danh sách game MU mobile đáng chơi nhất hiện nay? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!


Bạn đang xem: Mu origin

Nội dung chính:


Xem thêm: Cộng Đồng Steam :: Hướng Dẫn :: Ultimate Guide, Total War: Shogun 2 On Steam

MU Strongest VNG

Nhà phạt hành: VNG game Publishing

Nền tảng tương thích: Android, iOS

Link tải MU Strongest VNG đến Android

Link tải MU Strongest VNG cho iOS


MU Strongest VNG là một trong những tựa game MU mobile được đông đảo người chơi Việt biết đến. Bản quyền của trò chơi này thuộc về Hàn Quốc, đây cũng là cha đẻ của dòng MU Online kinh điển một thời. Vậy nên lúc được VNG phát hành tại Việt Nam, đông đảo đồng đội đã tham gia, tạo số lượng lượt tải xuống vô cùng lớn.

*
*
*
*
*
*
MU: Vượt Thời Đại sử dụng đồ họa 4d siêu đỉnh

Sau đó, người chơi cần tiến hành nâng cấp nhân vật, tham gia vào các phó bản, nhiệm vụ,… list hoạt động ở MU: Vượt Thời Đại thật sự rất nhiều, đa dạng cùng các phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Người chơi cũng tất cả thể thỏa sức chuyển nghề nhưng mà không sợ trang bị bị khóa. Đây là điều nhưng không phải phiên bản làm sao cũng có. Trong lúc đó, hệ thống cắm trang bị tự farm cũng được hỗ trợ cho anh em thích cày cuốc.


Trên đây là vị trí cao nhất 5 trò chơi MU smartphone được ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi phiên bản lại có đặc điểm nổi bật riêng, tất nhiên chúng vẫn kế thừa từ MU Online PC lừng danh. Bạn đang thử sức với cái tên nào? Phiên bản như thế nào hấp dẫn, cực nhọc quên đối với bạn nhất? Đừng quên rủ bạn bè tham gia thuộc chiến trường với mình để thêm bạn thêm vui nhé!