Mở mắt thấy thần tài chương 21

-
Palatino LinotypeSegoe UIRobotoRoboto CondensedPatrick HandNoticia TextTimes New RomanVerdanaTahomaArial

Chương 21 Lôi của người anh em Trần chỉ ý lắm toàn bộ mọi bạn đều ngơ ngác.

Bạn đang xem: Mở mắt thấy thần tài chương 21

‘Cho dù thật sự thân quen biết tgđ đi nữa thì nắm này cũng trọng thể quá ồi nhí? Triệu độc nhất Phàm để ý nhìn trằn Hạo. Truyện được update mỗi ngày, nhiều người đang đọc tại curvesvietnam.com

Mã gọi Nam nhịn ko được yêu cầu nói hết sự thật ra.

Bây giờ dường như Triệu độc nhất Phàm mới thở phào được rồi hỏi: “Hiểu Nam, ý của cậu là, cái túi xa xỉ Herrmes thuở đầu Trần Hạo cài đặt cùng với câu hỏi lần này hoàn toàn có thể dùng bữa làm việc nơi cao siêu thế này đều nguyên nhân là khi trước cậu ta sẽ cứu đàn bà của tgđ nên bắt đầu nhận được đãi ngộ quan trọng thế này?” Mã phát âm Nam gật đầu: “Đây cũng chính là Trần Hạo chạm chán may, người tốt thì luôn luôn được báo đáp!” Dọa bị tiêu diệt tôi rồi! Triệu nhất Phàm không khỏi thở phào trong trái tim Đến đàn Trang Cường cũng phần đông thở ra một hơi dài.

*
*
*

có thể nói là đã đầu tư chi tiêu một món chi phí võ cùng lớn, “Hứ, vật gì mà chắc chắn là, vốn vẫn là đồ vật thật!” Nghe thấy è cổ Hạo nói thì Trang Cường đứng lân cận khinh bi nói.

Anh ta từng du học nước ngoài Đánh giá một trong những tác phẩm nước ngoài dĩ nhiên là sở trường của anh ta.

Tên nghèo mạt này rõ ràng hoàn toàn có thể mời mọi tín đồ thế nhưng hại anh ta tốn tám chín mươi nghìn Đúng là uổng tầm giá màt VI nạm Trang Cường phái rước lại chút danh dự ở chu đáo khác mới được! Anh ta mau lẹ tự tin nói: “Giá thị trường nước ngoài của bức ảnh này dường như không dưới một triệu tệ, vô cùng danh giá! Ba bức họa khác của nhà hàng này cũng có thể có giá không còn rẻ nếu như không thì nạp năng lượng bữa cơm tại đây thôi thì sao đắt mang đến vậy!” “Ôi bà bầu ơi, không dưới một triệu tệ!” Đám con gái đều sùng bái đến điên rồi Lâm Kiều càng kích cồn hơn: “Không được, một mực tôi phái chụp một bức.

tự nao nức với những bức tranh giá trị triệu tệ này bắt đầu được!” khiến cho mọi tín đồ cười ngặt nghẽo.

Lúc này trằn Hạo đứng đậy, lấy bức tranh quý giá đó xuống: “Nếu các cậu mong mỏi xem thì rước xuống coi là được!”

“Này này này! Đệch, trằn Hạo, cậu đừng động bịt lung tung đã có được không thế. Bà mẹ nó, nếu như cậu làm chờ thì ai đền đến nổi!” Trang Cường trợn to mắt.

Lý Hạo đứng mặt giọng cũng chua lòm: “Người ta mời cậu ăn bữa cơm, còn tướng bản thân là ông chủ tại đây à?” tuy Triệu độc nhất vô nhị Phảm không lên tiếng nhưng cô ta quan sát Trần Hạo.

Vẫn bế tắc lắc đầu.

Dù là tác phong thao tác làm việc hay trí thức thì hình như Trần Hạo không những kém đám Trang Cường một đẳng cấp và sang trọng thôi đâu.

Bất kể ở chỗ nào thì cô ta phần lớn thấy anh phải chăng kém, quá thấp kém! è Hạo rước tranh gửi cho đàn họ, vốn đĩ là để kiểm soát và điều chỉnh quan hệ một chút.

Không ngờ ngược lại còn bị coi là người lỗ mãng, không xem thì thôi vậy.

Trần Hạo lại treo bức ảnh lên.

Nhưng ngạc nhiên run tay, ko treo đúng chỗ, vừa hay tất cả một cơn gió thổi qua.

Bức tranh sơn dầu rơi ngoài tay bị gió thổi rơi xuống địa điểm nước nghỉ ngơi thác bên dưới! _ hành vi này khiến cho đám con gái kêu lên hoáng hốt.

‘Đến Triệu độc nhất Phàm cũng giật mình đứng nhảy dậy.

Xem thêm: Đồ Chơi Tuyệt Đỉnh Yoyo Tập 15, Tuyệt Đỉnh Yoyo

“Tiêu rồi, tiêu rồi, tranh ảnh này ngừng rồi.

Một trăm nghìn tệ đấy! toàn bộ mọi fan không khỏi nuốt một ngụm nước bọt.

Chỉ tất cả hai bạn Trang Cường cùng Lý Hạo là cười cợt thầm trong bụng: “Mẹ nó, bức.

tranh đánh dầu trị giá bán một triệu tệ lỗi bét rồi, người ta nợ cậu một ân tình, chỉ ‘bữa cơm ở lầu Vân Đoan xem như thể đã trả đủ rồi, nhưng bức ảnh sơn dầu.

này coi cậu nạp năng lượng nói nạm nào với người ta”

He he! “Trần Hạo, hay họ đi thôi, dù sao cũng ăn no cả rồi Bấy tiếng Mã phát âm Nam cẩn thân hói ‘Còn đứng đực ở đây thì cá triệu tệ, è Hạo khăng khăng sẽ phái bồi thường! “Ôi chao, không dứt rồi, những cậu mau chú ý xuống bên dưới đi, có fan lên rồi!” Bấy giờ Lâm Kiều chỉ xuống dưới với gương mặt hoảng hốt.

Trần Hạo cũng ngước ánh mắt theo.

Thì sẽ thấy Lý Chấn Quốc sẽ dẫn theo vài nhân lên.

n ship hàng bưng rượu ngon ‘Chắc là cho kính rượu.

Trần Hạo thấy bất đắc dĩ.

Anh đang nói với Lý Chẩn Quốc rồi, tạm thời không khoe khoang thân phận của mình, mà lại ông ấy còn tới gớm rượu làm những gì chứ mấy chốc sau, Lý Chấn Quốc đã lên đến mức nơi.

Còn Trang Cường thì dĩ nhiên là biết Lý Chấn Quốc.

“Tổng… tgđ Lý!” Trang Cường đính thêm bắp.

Không ngờ người có quyền lực cao mà Tiần Hạo nói theo là phú hào Kim Lãng Lý Chấn Quốc! Triệu nhất Phàm cũng khá kính ngạc, thậm chí có chút không dám lên tiếng.

‘Vận may của nai lưng Hạo này thiệt tốt! Lý Chấn Quốc thì hơi gật đầu hỏi thăm mọi tín đồ ‘Sau cùng thì cung kính quan sát Trần Hạo: “Trần, Rồi tự nhiên nhớ lại trước đây anh đang đặn dò là không khoe vùng thân.

phận.

Lý Chấn Quốc nói: ‘Người anh em Trần à, bây giờ sắp xếp mang đến cậu bởi vậy cảm thấy rứa nào? vừa lòng không?”

Truyện one ra mắt thêm những truyện giỏi nhé

Ngọn Sóng Tình Yêu

Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ

Sự Trả Thù Ngọt Ngào

Mê vk Không Lối Về

Theo Đuổi vk Câm


Bạn có thể dùng phím mũi tên nhằm lùi/sang chương. Những phím WASD cũng có tác dụng tương từ bỏ như các phím mũi tên.