Mình rời xa nhé hãy tin em hãy sống vì mình em mong ai đến sau sẽ yêu anh nhiều hơn enhững câu nói hay trong ngôn tình ngược

-

Những câu nói hay được ví như những món quà vô giá. Khi chúng ta nhận được món quà này, tâm hồn ta nhẹ nhàng và bình yên hơn. Năm 2020 trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter... xuất hiện hàng ngàn lời nói hay mà cực kỳ ý nghĩa. Ở đó có thể là những câu nói trong những cuốn sách kinh điển, những bộ phim chinh phục khán giả mọi thời đại. Hay những câu nói xuất phát từ những người rất bình thường, ẩn danh. Nhưng dù xuất phát từ ai, ở đâu thì những lời nói ngọt ngào này luôn mang đến cho người đọc những cảm xúc tích cực nhất. Trong bài viết sau List.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn tất cả câu nói như thế.

Bạn đang xem: Mình rời xa nhé hãy tin em hãy sống vì mình em mong ai đến sau sẽ yêu anh nhiều hơn enhững câu nói hay trong ngôn tình ngược


1. Tổng hợp các câu nói hay ngắn gọn mà ý nghĩa nhất về cuộc đời

Những câu nói hay nhất được đúc kết từ những trải nghiệm quý giá nhất. Cuộc sống mưu sinh khiến chúng ta phải làm tất cả mọi việc trong sự vội vã. Chính điều này khiến chúng ta không biết cách chậm lại để cảm nhận thứ cảm xúc gọi là hạnh phúc. Hãy dành chút ít thời gian cho chính mình để biết mỗi thời khắc trôi qua là một điều quý giá.

Chiếc túi rỗng dạy bạn một triệu điều trong cuộc sống. Nhưng chiếc túi đầy lại làm hỏng bạn trong một triệu cách.Những người sai luôn dạy bạn những bài học đúng trong đời. Đó gọi là kinh nghiệm sống.Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi.Hai điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.Hai nơi giá trị nhất trên thế giới: Nơi đẹp nhất trong suy nghĩ của một người và nơi an toàn nhất trong lời cầu nguyện của một người.Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng ở cùng ai mới là điều quan trọng.Như những đồng xu đồng hào làm nên tiền bạc. Từng mẩu nhỏ đã đọc được làm nên kiến thức.Chúng ta thường mến những người thán phục ta. Và thường không mến mấy những người mà ta thán phục.Nếu không biết đau thì không thể đứng lên khi gục ngã.
*
Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi. Ảnh: Đức Lộc

2. Top những câu nói hay trong cuộc sống giúp chúng ta có thêm nghị lực

Những người đi trước luôn có những trải nghiệm được đúc kết thành những câu nói bất hủ. Và với hậu thế như chúng ta, khi đọc sẽ tiếp thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn lẫn khổ đau giữa cuộc đời.

Trên con đường thành công không thấy dấu chân của những người lười biếng.Cuộc sống như một cuốn sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.Gieo hành vi gặt thói quen. Gieo thói quen gặt tính cách. Gieo tính cách gặt số phận.Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.Cho dù bạn giàu có đến đâu thì cũng không thể bù đắp những khoảng rỗng trong tâm hồn.Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống.Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm bắt, phải do chính mình bảo vệ.Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

Xem thêm: Chào Buổi Sáng, Video Trên Vtv1 Hd, Truyền Hình Vtv1Hd

*
Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống. Ảnh: Đức Lộc

3. Những lời nói bất hủ trong tình yêu càng ngẫm càng thấm

Nếu bạn đang yêu, đang tìm tình yêu hay đang nhớ về tình ái đã trôi qua của mình hãy đọc những câu nói hay về tình yêu mà curvesvietnam.com giới thiệu sau đây.

Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra.Hãy chậm rãi trong tìm tình yêu và càng chậm rãi hơn trong việc thay đổi tình yêu.Chúng ta cũng chẳng biết đã bỏ lỡ điều gì cho đến khi điều ấy trở lại .Chẳng có gì mất cả! Những vì sao lặn xuống để rồi mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia. Tình yêu cũng như thế!Những ký ức đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.Chớ có đi tìm của cải xa hoa trong tình ái. Bởi vì nó chỉ đánh lừa bạn. Hãy luôn đặt ta vào vị trí của người ấy. Để biết rằng nếu ta đau thì chắc chắn người ấy cũng đau như ta vậy.Chỉ mất một phút để cảm thấy say đắm ai đó, một giờ để thích và một ngày để yêu. Nhưng ta sẽ mất cả cuộc đời chỉ để quên một người!Khi bỏ qua tất cả cảm xúc, niềm si mê, sự lãng mạn mà ta vẫn thấy còn yêu thì đó chính là tình yêu.Tình yêu bắt đầu bằng một nụ cười, tiến triển bằng một nụ hôn, kết thúc với một giọt nước mắt hay với vòng tay ôm xiết bất tận.Xin chớ có làm thinh trước những gì mà một người nói với bạn bằng cả con tim .
*
Hãy chậm rãi trong tìm tình yêu… Ảnh: Đức Lộc

4. Những câu nói hay trong kinh doanh của tỷ phú nổi tiếng

Những tỷ phú nổi tiếng, những nhà kinh doanh tài ba luôn đưa ra những triết lý sống và làm kinh điển. Đó chính là những kinh nghiệm, bài học thực tế mà họ cảm nhận trong công việc hằng ngày. Với thế hệ sau, những đúc kết này là bài học vô cùng quý giá.

Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể chịu được áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân lớn hay thành đạt. (Donald Trump).Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm. (Mark Zuckerberg).Cái gì không bán được thì tôi không muốn sáng chế. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công. (Thomas Edison).Đừng bao giờ sợ thất bại, bạn chỉ cần đúng một lần duy nhất trong đời. (Drew Houston)Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi. (Walt Disney)Dịch vụ khách hàng không nên là một bộ phận, nó là toàn bộ công ty. (Tony Hsieh).Những khách hàng không hài lòng sẽ là bài học tuyệt vời cho bạn. (Bill Gates).Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. (Jack Ma).
*
Tỷ phú Jack Ma luôn có nhiều câu nói sâu sắc về kinh doanh. Ảnh: Internet

5. Tổng hợp những lời nói hay nhắn nhủ sâu sắc trong sách Cốt cách phụ nữ

Cốt cách phụ nữ là cuốn sách hay từng “làm mưa làm gió” tại Việt Nam. Trong cuốn sách này tác giả đưa ra nhiều lời khuyên xác đáng với phụ nữ. Cùng List điểm lại những câu nói hay trong Cốt cách phụ nữ nhé.