Xem phim minh lan truyện tập 58

-
(curvesvietnam.com) - Minh Lan sau 1 năm gả về thế gia đã tất cả hỷ,Khang di mẫu định nhét thiếp vào đậy của Đình Diệp là phần nhiều tình máu mới sẽ tiến hành phát sóng trong tập 58, 59 Minh Lan truyện.

Bạn đang xem: Xem phim minh lan truyện tập 58


*

‘Minh Lan truyện’ tập 56, 57: chũm Đình Diệp mất lòng Thái hậu, bị vạc đánh quan trọng ngồi dậy


Đương kim chúa thượng muốn truy tìm phong danh phận cho cha ruột cơ mà bị Thái hậu ngăn cản. Gắng Đình Diệp nói giúp trung ương ý tân đế, ngay tức thì bị phạt đánh đôi mươi trượng; Minh Lan trả lại khế ước chào bán thân, gả fan hầu gần gụi Đan Quất là phần lớn tình tiết tiên tiến nhất sẽ xuất hiện thêm trong tập 56, 57 Minh Lan truyện.
Trong Minh Lan truyện, nhân lễ nhập nhì phủ cố gắng gia cùng Trừng Viên (phủ của Đình Diệp – Minh Lan) làm một, Thẩm quốc cữu Thẩm Tùng Hưng, đệ đệ của hiền thê đã chuyển cả chính thất Trương Thị, đàn bà của nước anh công với thiếp thất tiểu Trâu thị. Vợ đầu của Tùng Hưng là đại nương tử Trâu thị, đã có lần lập công cứu vớt giá, quân bội nghịch loạn tưởng cô gái là vợ nên chặt đầu lập công. Do vậy, hiền thê đã ban hôn cho tam muội của Trâu Thị cho em trai mình.
*

Nhưng tiểu Trâu thị cậy bản thân được chống lưng, to lớn tiếng chọc ghẹo, lấn át đại nương tử. Trương thị vốn không nhằm trong lòng, an an ổn ổn sinh sống qua nhà. Ngồi nói chuyện với tiểu Tần thị, mẹ ông chồng của Minh Lan, Trương thị nghe “tiếng” của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), vừa bất hiếu, lại bất nghĩa, thừa quyền mẹ, đang không hài lòng, nghĩ về nàng tương tự như tiểu thiếp Trâu thị kia mà làm mưa làm gió một trận.
*
Biết tin Trương thị có thai, Minh Lan vui vẻ đến cả ngay trong tối đi lựa chọn mấy sấp vải đẹp, mềm nhằm may áo mang lại đứa bé
Sau, Minh Lan đến che quốc cữu tỏ lòng, đã kết tỉ muội thân thiếp với Trương thị. Từ ngày Trương thị sinh sống thôi yên lẽ, tranh giành với đái thiếp, Thẩm tướng quân đang về phòng bao gồm cùng đại nương tử, không thể qua bên vị tiểu thiếp ko biết trên dưới kia. Không lâu sau, Trương thị có thai. Minh Lan vui vẻ đến mức ngay trong tối đi lựa chọn mấy sấp vải vóc đẹp, mềm để may áo mang đến đứa bé. Nữ cũng chuẩn bị sẵn sàng chơi mã cầu để mang về một song hài bé dại thêu vàng cho Trương thị.
Minh Lan còn nuôi dạy phụ nữ của Đại ca cố kỉnh Đình Dục đang khuất, thư thả Nhi cùng con gái riêng của chồng, Dung Nhi lên người.

Xem thêm: Cách Chia/ Gộp Ổ Đĩa Không Mất Dữ Liệu Trên Windows Đơn Giản


*
Đình Diệp nghe tin Minh Lan sở hữu thai...
Trong thời hạn Đình Diệp giận dỗi, ngủ ngơi nghỉ thư phòng, Minh Lan đổ dịch suốt mấy ngày, ruột gan khó chịu, không ăn uống nổi rất nhiều món chân giò, canh cá mình thích, chỉ ăn uống những món thanh bạch như bánh hoa. Đi khám lang trung, Minh Lan đã có hỷ. Cố kỉnh Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong)biết tin, vui hoan lạc khôn nguôi.
*
...liền vui sướng cho nhường này
Cũng trong tập 58, 59 Minh Lan truyện, Khang di mẫu, chị của Thịnh đại nương tử đang kết thân với tè tần thị, đại nương tử cố kỉnh gia. Nghe Đại nương tử chê con dâu bất hiếu, thiếu hiểu biết nhiều chuyện, Khang di chủng loại vốn trong ghét ghen đố kỵ cùng với Minh Lan, đã nạm nhét thêm thiếp vào che của Minh Lan cùng Đình Diệp nhân thời gian Minh Lan đang có thai.
Liệu Đình Diệp bao gồm vì vk mang bầu mà đến phòng luôn thể thiếp? Đón coi tập 58, 59 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 1/ 2 trên FPT Play.
Truyền hình mạng internet FPT Play là đơn vị chức năng truyền hình dựa trên căn nguyên Internet hàng đầu Việt nam giới nhằm đưa về một dịch vụ tiện lợi, uy tín, hóa học lượng, kho câu chữ giải trí phong phú và đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play tín đồ dùng rất có thể xem trên đa căn cơ từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến truyền họa thường cùng tivi thông minh; tự do lựa lựa chọn nội dung, không gian, thời hạn giải trí; không giới hạn về công ty mạng; một tài khoản rất có thể xem bên trên 5 sản phẩm với mức ngân sách chi tiêu chỉ tương đương với truyền họa truyền thống.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN