Minecraft sinh tồn và sáng tạo

-

Khi chúng ta tạo một thế giới Minecraft, chúng ta chọn chính sách trò chơi của chính mình và chính sách đó được thắt chặt và cố định trong trong cả vòng đời của cố kỉnh giới. Hay những nó? Đọc tiếp khi shop chúng tôi chỉ cho chính mình cách bạn có thể vượt qua khóa gamemode và đổi khác vĩnh curvesvietnam.comễn chế độ trò chơi của bạn.

Bạn đang xem: Minecraft sinh tồn và sáng tạo

Tại sao tôi muốn làm điều này?

Khi bạn tạo một quả đât mới, bạn chọn chế độ trò chơi của bạn. Chúng ta cũng có thể chọn từ bỏ các chế độ sáng tạo, sinh tồn và Hardcore. Trong những trường hợp thông thường, lựa chọn này là thắt chặt và cố định và một cờ dài lâu được đặt trong tệp thế giới.

Tuy nhiên, Minecraft có thể chấp nhận được sáng sinh sản và thay đổi lối chơi, và bạn có thể thấy rằng bạn dạng đồ bạn định tạo bản đồ trí tuệ sáng tạo có cảm giác như đó sẽ là một phiên bản đồ sinh tồn hoàn hảo và tuyệt vời nhất hoặc ngược lại. Hoặc bao gồm lẽ bạn muốn bắt đầu ở chế độ sáng chế tạo ra để xây dừng căn cứ của chính mình và tiếp nối chuyển sang chế độ sinh tồn nhằm tiếp cận nhân loại từ sự dễ chịu và thoải mái của lâu đài mới xây của bạn.

Dù cồn lực của công ty là gì để biến đổi loại ráng giới, sẽ là một quy trình khá đơn giản. Hãy cẩn thận hai kỹ thuật, một tạm thời và một vĩnh curvesvietnam.comễn, chúng ta cũng có thể sử dụng để biến đổi chế độ trò chơi.

Thay đổi chính sách trò nghịch với thủ thuật LAN

Kỹ thuật này có thể là mũ cũ đối với một số người chơi Minecraft dẫu vậy đáng để ý là một chuyên môn rất dễ dàng và đơn giản và nôn nóng mà chúng ta có thể sử dụng cơ mà không cần bất kỳ chương trình sửa đổi hoặc chương trình phụ cải thiện nào..

*

Ở đây chúng ta đang sinh sống trong một quả đât sinh tồn phân tích mà bọn họ đã tạo ra cho gợi ý này. Bạn cũng có thể thấy trái tim và đồng hồ đói trên thanh kinh nghiệm và đồ dùng phẩm.

Thế giới được lưu lại là sự sống còn khi họ tạo ra nó với nó đang tồn tại. Tuy nhiên chúng tôi có thể tạm thời bỏ qua những quy tắc đó bằng cách mở trò nghịch lên mạng LAN để chơi trên mạng (ngay cả khi chúng tôi không có ý định chơi với những người dân chơi khác).

*

Nhấn ESC để kéo menu trò chơi lên và nhấp vào Mở xuất hiện sang LAN.

*

Trong thực đơn LAN World, tùy chọn đặc biệt duy độc nhất vô nhị cho mục đích của chúng tôi là biến hóa Cho phép ăn lận sang. Bật y như tiêu đề ngụ ý, đây là các cài đặt cho bạn chơi khác cùng nếu bạn đổi khác chế độ trò chơi tại đây thì nó chỉ chuyển đổi chế độ trò chơi cho tất cả những người chơi đến thế giới LAN của bạn. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng bật mánh gian lận, nó sẽ áp dụng cho tất khắp cơ thể chơi vào trò chơi (bao bao gồm cả bạn). Nhấp vào ban đầu LAN bước đầu thế giới LAN khi bạn đã đổi khác các mánh gian lậu trên.

*

Quay quay trở lại trò chơi, nhấn phím T tt nhằm hiển thị hộp điều khiển và tinh chỉnh ingame. Nhập lệnh Cấm / gamemode cv để biến hóa chế độ trò chơi của công ty thành sáng tạo. (Nếu bạn muốn chuyển về chính sách sinh tồn, hãy áp dụng lệnh Sê-ri / gamemode s.)

*

Lưu ý gần như trái tim, cơn đói và đồng hồ kinh nghiệm sẽ mất tích trên thanh đồ vật phẩm. Bỏ mặc cờ chính sách sinh tồn của gắng giới, giờ chúng ta đang ở cơ chế sáng tạo.

Bạn rất có thể sử dụng thủ pháp này nhằm tạm thời biến đổi chế độ trò chơi của cả trò chơi chính sách sinh tồn và cơ chế sáng tạo. Mẹo nhỏ này cũng có thể được áp dụng để trở thành một trò chơi cơ chế khó thành một trò chơi chế độ sáng tạo. Tuy nhiên, sự mới mẻ về thủ pháp này tương quan đến chế độ khó, mặc dù nhiên, kia là cơ chế khó (mặc dù cửa hàng chúng tôi gọi nó là cơ chế trò chơi) thực sự là một trong cờ trò đùa riêng biệt. Chính sách Hardcore thực thụ chỉ là cơ chế sinh tồn trong những số đó cái bị tiêu diệt dẫn cho xóa nhân loại (vì vậy các bạn chỉ tất cả một cuộc sống đời thường để sinh sống trong thế giới khắc nghiệt của mình). Biến đổi một trò chơi khó khăn thành một trò chơi sáng chế tạo ra một loại lai kỳ lạ trong những số ấy bạn có tất cả các sức mạnh đi kèm với chính sách sáng tạo, nhưng nếu như bạn chết trong chế độ sáng tạo ra (bằng biện pháp rơi vào thời gian trống hoặc thực hiện lệnh / kill cho chính mình ) bạn sẽ mất cố gắng giới của chính bản thân mình giống như bạn ở cơ chế Hardcore thông thường. Chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách chuyển đổi phần này sau trong hướng dẫn.

Khi bạn áp dụng thủ thuật này, bạn chuyển đổi chế độ trò nghịch của mình, nhưng bạn không biến hóa vĩnh curvesvietnam.comễn tinh thần lưu toàn cục thế giới (và áp dụng lệnh không ít người dân chơi / defaultgamemode ko hoạt động đúng đắn trên các quả đât người đùa đơn). Để thực hiện thay đổi vĩnh curvesvietnam.comễn với toàn cầu so với thế giới, bạn sẽ cần triển khai một chút chỉnh sửa trong ruột của tệp lưu. Hiện giờ hãy xem điều đó.

Thay thay đổi vĩnh curvesvietnam.comễn chính sách trò đùa Minecraft của bạn

Để chuyển đổi vĩnh curvesvietnam.comễn trạng thái gamemode, chúng ta cần chỉnh sửa tệp trò chơi, level.dat. Rộng nữa, bạn phải sử dụng định dạng tương tự Minecraft sử dụng: Thẻ nhị phân có tên (NBT).

Xem thêm: 5 Cách Hiệu Quả Sửa Lỗi Cortana Trên Win 10 Không Sử Dụng, Cortana Không Nghe

Cài để NBTExplorer

Cuối cùng, NBTExplorer mang tên thích hợp, một quy định đa căn cơ có sẵn đến Windows, Mac với Linux, là một trong công cụ được thiết kế theo phong cách riêng mang đến nhiệm vụ. Bạn có thể bài curvesvietnam.comết liên quan về nguyên lý tại chuỗi Minecraft.net chính thức hoặc truy cập trang Github; tải xuống có sẵn cho tất cả ba nền tảng gốc rễ ở cả nhị liên kết. Bạn cũng có thể chạy cả tía phiên bản HĐH bên dưới dạng một ứng dụng di hễ độc lập.

Chú thích: Sao lưu trái đất trước khi sửa đổi chúng. Xào luộc toàn bộ thư mục lưu giữ tập tin vào nơi bình yên trong trường phù hợp chỉnh sửa của chúng ta bị không đúng lệch.

*

Khi bạn chạy ứng dụng lần đầu tiên, nó sẽ tự động tải thư mục giữ Minecraft khoác định đến hệ điều hành và quản lý của bạn. Trong ảnh chụp màn hình hiển thị ở trên, bạn có thể thấy hai trái đất thử nghiệm của chúng tôi.

Thay đổi chế độ trò chơi

Thế giới demo nghiệm trước tiên là một thế giới sinh tồn. Họ hãy xem các giá trị họ cần chuyển đổi để để nó dài lâu thành chính sách sáng tạo. Lựa chọn tên nhân loại của bạn, trong trường vừa lòng của bọn chúng tôi, NB NB test Test và không ngừng mở rộng nó. Vào thư mục bạn sẽ thấy những mục. Loại chứa quy tắc nhân loại là mục level.dat ngơi nghỉ cuối danh sách.

*

Mở rộng lớn mục level.dat và nhấp vào dữ liệu của ED. Trong danh sách tài liệu đó, bạn sẽ tìm thấy một mục nhập có nhãn là trò chơi GameType. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các từ khóa như điện thoại sáng tạo, hoặc sáng tạo để thay đổi chế độ khi thực hiện lệnh / gamemode trong trò chơi giá trị. Dưới đây là các giá trị bạn có thể sử dụng:

0 - sinh sống sót

1 - sáng tạo

2 - Phiêu lưu

3 - Khán giả

Mục tiêu của chúng tôi là chuyển nhân loại mà công ty chúng tôi tạo ra từ sinh tồn sang sáng tạo vì vậy cửa hàng chúng tôi sẽ chuyển 0 thành 1. Nhấp đúp vào cực hiếm và thay thế bằng giá trị chính sách trò nghịch mà bạn ao ước muốn. Thừa nhận CTRL + S hoặc hình tượng lưu nhằm lưu những thẻ đã sửa đổi của bạn.

Thay đổi chính sách trình phát

Nếu bạn chưa lúc nào đăng nhập vào quả đât bạn đang sửa đổi trước đó, chúng ta cũng có thể bỏ qua bước này. Nếu khách hàng đã đăng nhập vào quả đât trước khi bạn cần chỉnh sửa thêm. Tệp lưu giữ ghi nhớ trạng thái trình phát của bạn, vày vậy trong cả khi bạn biến đổi thế giới sang chế độ khác, trình phát của các bạn sẽ ở chế độ cũ.

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục sự thay này bằng phương pháp sử dụng mẹo nhỏ Open-to-LAN mà công ty chúng tôi đã nêu sinh sống trên và sử dụng mánh gian lận để / gamemode lần cuối nhằm khắc phục hoặc bạn có thể chỉnh sửa nhanh trong NBTExplorer. Điều đào bới trong NBTExplorer cố kỉnh giới của người sử dụng lưu và tiếp đến đến đái thể loại của Player playerata.

*

Thay đổi quý giá trong trình phát của fan chơiGame loại trò chơi thực hiện cùng các giá trị 0-4 được nêu vào phần trước. Để chuyển chính sách trình vạc của chúng tôi sang sáng tạo mà không hẳn sử dụng công curvesvietnam.comệc trong trò chơi, shop chúng tôi cần sửa đổi giá trị của Trình phát trò chơiGame phong cách 1. Thành một lần nữa, hãy bảo đảm an toàn CTRL + S hoặc nhấp vào hình tượng lưu nhằm lưu công curvesvietnam.comệc của bạn.

Chế độ Hardcore Toggling

Trong phần trước về cách sử dụng quá trình Open-to-LAN, chúng tôi đã lưu ý rằng nếu như bạn sử dụng thủ thuật chế độ sinh tồn để trí tuệ sáng tạo trên một quả đât đã được tạo thành với chế độ khó bật, các bạn sẽ kết thúc bởi một các loại limbo kỳ quái nơi bạn có năng lượng sáng tạo thành nhưng vẫn sẽ mất gắng giới nếu như khách hàng chết. Chúng ta hãy coi làm chũm nào chúng ta cũng có thể tắt cơ chế khó (nếu bạn muốn biến trái đất đó thành một trái đất sinh tồn hoặc sáng chế thông thường) hoặc bật (nếu bạn có nhu cầu thêm một ít hồi vỏ hộp vào cuộc sống của chính mình và biến chuyển một nhân loại sinh tồn trở nên bi đát tẻ vào một chuyến hành trình hồi vỏ hộp một đời.

Nếu shop chúng tôi mở tệp level.dat của thế giới trong NBTExplorer, shop chúng tôi sẽ thấy thẻ Hard Hardcore trên thế giới thử nghiệm khó tính của shop chúng tôi được để thành Trò 1, đã cho thấy rằng trái đất đang ở chính sách khó mang dù cửa hàng chúng tôi đã đặt chính sách trò nghịch của bạn chơi ăn gian Open-to-LAN) nhằm sáng tạo.

*

Chúng ta hoàn toàn có thể rời khỏi setup này (và chọn chuyển người chơi về chính sách sinh tồn, tái chế tạo ra trải nghiệm ở chính sách khó) hoặc chúng ta cũng có thể chuyển setup này xuất phát từ 1 Trò nghịch 1 1 sang một trò chơi 0 0 mà tại kia trò đùa sẽ không xẩy ra xóa khi tín đồ chơi bị tiêu diệt (bất kể bạn chơi bị tiêu diệt ở chính sách sinh tồn tuyệt sáng tạo).

Mặc dù cách nhìn của chính sách khó là sống chỗ, đó là vấn đề khó hiểu, bọn chúng tôi chắc hẳn rằng hiểu rằng nếu như bạn đã đính bó cùng với một thế giới đến mức chúng ta không thể chịu đựng đựng được lưu ý đến về curvesvietnam.comệc mất nó với muốn biến hóa nó thành một quả đât sinh tồn hoặc trí tuệ sáng tạo thông thường.

Được lắp thêm một chút tuyệt kỹ (và một trình sửa đổi rất nhân thể dụng), chúng ta cũng có thể điều khiển các chính sách trò đùa trong nuốm giới của chính mình mà không cần phải bước đầu lại hoặc liên tục nghịch với thủ thuật Open-to-LAN để có được các setup của chúng ta như vậy.