Miếng dán cường lực nillkin iphone 6

-

Giá liên hệ.- khuyến mãi ngay áo mưa cho những hóa đối kháng phụ kiện bất kỳ trên 200.000đ (Số lượng bao gồm hạn)

- thanh toán VNPAY giảm 5% buổi tối đa 200k (Áp dụng cho các sản phẩm phụ kiện)


Miếng dán chống va đập Nillkin iPhone 6/6S Plus thời thượng – tăng cường độ bền của màn hình

Nillkin là uy tín phụ kiện nổi tiếng với các sản phẩm có thời gian chịu đựng vượt trội và tính thẩm mỹ cao. Một trong số các thành phầm được phần đông người dùng mến mộ và sàng lọc đó là miếng dán kháng va đập Nillkin iPhone 6/6S Plus cao cấp giúp bớt thiểu buổi tối đa triệu chứng nứt vỡ cũng như tăng độ bền cho màn hình điện thoại thông minh của bạn.

Bạn đang xem: Miếng dán cường lực nillkin iphone 6

Thiết kế full màn hình, gia công bằng chất liệu nhựa bền bỉ

Dán cường lực Nillkin mang đến iPhone 6/ 6S Plus có phong cách thiết kế full màn hình giúp bảo vệ điện thoại một cách toàn diện trước phần đông va đập. ở kề bên đó, miếng dán khôn cùng mỏng, dịu không làm ảnh hưởng tới tài năng hiển thị và hỗ trợ cho các thao tác làm việc trên màn hình được mượt mà hơn. Các làm việc chạm, vuốt, lướt web nhẹ nhàng, nhanh nhạy không khác gì như lúc làm việc trực tiếp trên bề mặt máy.

*

Miếng dán được thiết kế bằng làm từ chất liệu nhựa cao cấp, tất cả độ bền vững vượt trội cùng với thời gian. Mặt phẳng của miếng dán còn được che lớp vật tư giúp phòng chói, bạn trọn vẹn yên trung ương khi áp dụng dưới mọi điều kiện ánh sáng khác nhau.

Xem thêm: Cách Xem Trực Tiếp Đá Bóng Vtv6 Trên Điện Thoại Android, Iphone

Độ cứng 9H, đảm bảo màn hình quá trội

Dán cường lực Nillkin mang lại iPhone 6/ 6S Plus mua độ cứng lên tới mức 9H. Đây là độ cứng tiêu chuẩn chỉnh gấp các lần so với hầu như miếng dán thông thường. Từ đó màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ được đảm bảo tốt hơn, bớt thiểu triệu chứng nứt vỡ cùng tăng thời hạn sử dụng thọ hơn.

*

Đặc biệt, miếng dán có tác dụng chống bám vân tay và những giọt mồ hôi hiệu quả. Những giọt mồ hôi sẽ tinh giảm được không ít trong quá trình sử dụng. Các bạn sẽ không phải lau chùi và vệ sinh màn hình liên tục mà vẫn bảo đảm an toàn được độ sáng loáng của màn hình.

Mua miếng dán chống va đập Nillkin iPhone 6/6S Plus cao cấp tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là showroom uy tín hóa học lượng hàng đầu hiện ni chuyên cung cấp các phụ kiện điện thoại cảm ứng nói phổ biến và dán cường lực chống va đập Nillkin cho iPhone 6/ 6S Plus nói riêng. Với rất nhiều ưu đãi lôi cuốn cùng cơ chế độc đáo mang lại khách hàng, các bạn hoàn toàn rất có thể sở hữu sản phẩm unique với nút giá giỏi nhất. Hãy cho với Điện Thoại Vui để hưởng thụ sản phẩm.