Cách sửa lỗi windows boot manager win 10

-
, rõ ràng là đêm qua bản thân vừa đọc báo xem tin tức ngon lành trên laptop mà sáng ngày hôm nay bật lên đã biết thành lỗi như thế này rồi. Một thông tin chết người như vậy này:

File: windowssystem32winload.exe

statuts: 0xc0000428

Info: Windows cannot verify the digital signature for this file.Bạn đã xem: Lỗi windows boot manager

Nghĩ lại thấy cay mũi, cơ mà thôi, giờ đồng hồ thì bắt tay vào sửa lỗi nào. Cay cú thì cũng không làm cho được gì cả đúng không, nếu như như ai đang bị rơi vào triệu chứng này thì tìm hiểu thêm 2 cách sau đây.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi windows boot manager win 10

Nhưng trước tiên bạn hãy thử bằng phương pháp đơn giản này coi sao: chúng ta hãy truy vấn vào Mini Windows bằng usb boot > tiếp nối mở áp dụng BOOTICE ra > với làm hệt như bước 4 trong bài viết này.

Cách 1: Repair lại Windows

Cách này thì chúng ta phải chuẩn bị một số công cụ, thiết bị nghề thì mới triển khai được đó là:

+ Một đĩa thiết đặt Windows hoặc USB mua win (phải đúng cùng với phiên bản Windows đang sử dụng đấy nhé).

+ tùy chỉnh chế độ ưu tiên là CD/DVD hoặc USB (nếu không biết thì bạn cũng có thể xem phía dẫn giải pháp vào BIOS).

+ sau thời điểm đã chuẩn bị và thiết lập cấu hình xong thì hiện giờ bạn hãy nhét đĩa vào ổ đĩa hoặc cắm USB vào ổ đĩa với khởi động lại Windows.

– khuyên bảo Repair lại Windows 7

Trong cửa sổ Install Windows chúng ta nhấn Next để tiếp tục.

Xem thêm: Https Iforgot Apple Password Verify Appleid, Solved: Iforgot Apple Com


*

*

*

*

*

+ sau khi đã làm mang đến bước xuất hiện sổ CMD như phía dẫn bên trên thì các bạn hãy nhập lần lượt các lệnh dưới đây vào cửa sổ CMD. Sau mỗi câu lệnh đều bắt buộc nhấn Enter nhé.

C: Lệnh này tức là bạn sẽ truy cập vào ổ chứa hệ quản lý (hệ điều hành quản lý ổ không giống thì các bạn chọn ổ tương ứng sao cho phù hợp nhé).

Nhập lệnh: cd Windowssystem32

Nhập tiếp lệnh: del winload.exe

Lệnh copy: copy "winload~1.exe" winload.exe

Cuối cùng nhấn lệnh exit để thoát cùng khởi rượu cồn lại Windows xem vẫn sửa boot được vào win chưa nhé những bạn.

Tips: Một giải pháp khác nếu như khách hàng không thể thực hiện copy bằng các dòng lệnh đó là vào WinPE sau đó copy file Winloal.exe copy đè lên trên file Winload.exe bị lỗi trong phân vùng cất hệ quản lý đang bị lỗi. Ví như C:WindowsSystem32..

Lời kết

Trên đây là 2 cách khiến cho bạn sửa lỗi không boot được vào windows, và rõ ràng trong nội dung bài viết này là lỗi hỏng file Winload.exe. Ví như như máy tính bạn hiện giờ đang bị lỗi trên thì hãy thực hiện với 2 cách bên trên để cứu giúp vãn nhé, đừng bao gồm vội ghost hay tải lại win sẽ tương đối tốn thời gian.