Máy ngưng đọng thời gian

-

Một trường đúng theo du hành thời gian hết mức độ kỳ lạ vẫn được báo cáo vào năm 1977. Bạn thợ có tên Sid Hurwich phát minh sáng tạo ra cỗ máy chuyển đổi thời gian này đã thật sự kiếm được một bí quyết để biến hóa các sự khiếu nại trong lịch sử?

Mọi tin tức về người đàn ông này được giữ kín.

Bạn đang xem: Máy ngưng đọng thời gian

Người ta chỉ biết Sid Hurwich sinh vào năm 1918, là 1 trong những thợ thay thế sửa chữa người vị Thái làm việc Toronto, Canada.

Khi còn là 1 trong đứa trẻ, Sid Hurwich đã cực kỳ hứng thú với việc tích lũy các miếng sắt vụn và lắp ráp bọn chúng thành các bộ máy có thể chạy tốt.

Năm 1934, ông Sid Hurwich dấn được thương hiệu thợ thay thế tư nhân trước tiên trên toàn Canada. Ông sẽ lên đợt đau tim khi còn tương đối trẻ, khoảng 36 tuổi. Tiếp nối ông vẫn nghỉ hưu.

Khi về hưu, Sid Hurwich vẫn sinh sống với niềm ham máy móc của mình, ông muốn một ngày rất có thể sáng tạo nên một thiết bị có tác dụng đông lạnh, hay đúng ra là biến hóa dòng rã của thời gian.

Người thợ máy bí ẩn Sid Hurwich

Năm 1969, một làn sóng cướp bank đã quét qua Toronto và tổ chức chính quyền địa phương đang chạm chán khó khăn trong câu hỏi tóm hồ hết tên cướp. Ông Sid Hurwich sẽ liên lạc với cảnh sát và ý kiến đề nghị giúp đỡ.

Bolton - trong những viên cảnh sát chứng kiến cho hay: "Tất cả mọi gì tôi nhớ, là thiết bị đó nằm dưới mặt bàn, mặc dầu nó là trang bị gì đi chăng nữa, và có một tấm ga trải giường xung quanh bàn. Ông ấy đã làm tê liệt khẩu súng lục của tôi. Cần thiết bóp cò, cấp thiết nhấc nó thoát ra khỏi mặt bàn và ngay cả khi ném lên bàn tôi cũng cần yếu bóp cò súng".

Người ta chỉ nhớ có máng rằng, chiếc máy thần kỳ bên trên tay ông đã chiếu sáng sau một nút bấm. 

Điều gì sẽ xảy mang lại với Sid Hurwich và cỗ máy đổi khác thời gian của ông?

Tuy rằng trong không ít năm qua có tương đối nhiều người đang viết và đưa ra các phỏng đoán về thiết bị thay đổi thời gian của ông Sid Hurwich.

Ảnh minh họa.

Xem thêm: Phương Trang: Bến Xe Phương Trang Hà Nội, Nhận Hàng Phương Trang (Futa Express)

Trong một bài bác báo đăng sở hữu năm 1977, tờ Foreign Report của Anh diễn tả về cỗ máy của ông Hurwich như sản phẩm phóng ra các tia điện thay đổi cấu trúc tự nhiên của trường điện tử với trọng tâm của các loại thiết bị, vũ khí. "Nhờ nguyên tắc của Hurwich, các chùm tia tập hợp lại thành một màng chắn bảo đảm toàn bộ khu vực khỏi bom với tên lửa".

Điều gì sẽ xảy mang đến với ông Sid Hurwich vẫn còn đấy là một túng ẩn. Hiện ông vẫn qua đời, nhưng lại điều đáng chú ý là các nhà phân tích đã cần thiết tìm thấy cáo phó hay bất kỳ thông tin làm sao về ông. Như thể ông đã bặt tăm không chút lốt tích.

Và cái máy ngưng đọng thời hạn kia, nó là 1 trong câu chuyện được thêu dệt từ sự mơ hồ tốt quả thực là 1 trong câu chuyện lâu năm kỳ mà họ chưa được hiểu hết?

Các chuyên gia cho biết, bất kỳ cỗ lắp thêm thời gian nào cũng phải có tác dụng bóp méo không gian, thời gian. Đây là máy kết nối không khí vật lý cùng với một vật dụng trừu tượng là thời gian của chúng ta. Trong các nghiên cứu trước kia, đã có khá nhiều bằng chứng cho biết thêm vật thể tạo nên lực hấp dẫn cực đại - như hố black - hoàn toàn có thể khiến thời hạn chậm lại.

Chỉ cần phải có một lực đủ béo để bẻ cong không gian và thời gian, con người ta hoàn toàn có thể đi ngược về quá khứ.

Nhà công nghệ Stephen Hawking vẫn luôn luôn tin rằng sinh hoạt trong vụ trụ tất cả một trái đất song tuy nhiên với bọn họ được khóa vì chưng một cửa nhà lượng tử sệt biệt. Vật chất rơi vào cảnh lỗ black sẽ không biến mất mà có thể thoát ra và dịch chuyển sang một ngoài trái đất khác. Các nhà khoa học vẫn vẫn miệt mài tra cứu kiếm lỗ sâu - cách dịch chuyển nhanh hơn vận tốc ánh sáng, thậm chí hoàn toàn có thể du hành quá thời gian, nếu như nó thực thụ tồn tại.

Hawking tuyên bố, rất nhiều thứ lâm vào hoàn cảnh trong lỗ đen sẽ xuất hiện thêm trở lại trong vũ trụ của chúng ta, hoặc trong một vũ trụ tuy nhiên song, thông qua bức xạ Hawking (proton ra khỏi lỗ đen do dao động lượng tử).

Về kim chỉ nan là gồm thể, nhưng chúng ta vẫn không thể thực sự chế tạo ra cỗ máy thời gian vì không có đủ nguyên liệu.

Thứ bọn họ cần trợ thời được điện thoại tư vấn là "vật chất lạ" - thứ rất có thể bẻ cong không-thời gian ở mức độ ko tưởng, nhưng bọn họ chưa đưa ra nó.

Thế cơ mà thật khó để nói về vấn đề xuyên không.

Có một số nghịch lý, mà trong đó nổi tiếng độc nhất vô nhị là "nghịch lý ông nội" cho thấy thêm không thể du hành về thừa khứ. Giả dụ một người quay về quá khứ giết bị tiêu diệt ông nội mình, bạn đó sẽ không còn được sinh ra, với sẽ chẳng có ai trở lại quá khứ để giết fan ông!

Nguyên Anh (Nguồn Independent/Vancouver Sun Times)


Tag: đồng hồ thời trang Stephen Hawking vật unique tử xuyên thời hạn Thế giới thời hạn Hố đen xuyên khe