Mặt đồng hồ apple watch series 3

-

Trong nội dung bài viết này, FPT shop sẽ chia sẻ danh sách 7 áp dụng mặt đồng hồ thời trang Apple Watch rất tốt năm 2021 mà bạn nên trải nghiệm và thực hiện trên đồ vật của mình.


Hệ quản lý điều hành watchOS cung cấp nhiều nhiều loại mặt đồng hồ thời trang để bạn lựa lựa chọn cùng cùng với vô số tùy chỉnh thiết lập khác nhau. Mặc dù nhiên, chúng rất có thể là không đủ so với nhiều người tiêu dùng Apple Watch thương mến nhiều tùy chọn cá thể hóa hơn. Để thỏa mãn nhu yếu đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp danh sách những ứng dụng mặt đồng hồ thời trang Apple Watch rất tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Mặt đồng hồ apple watch series 3

Watchsmith

*

Điều khiến cho ứng dụng này trở nên khác biệt so cùng với những ứng dụng khác là rứa vì cung ứng mặt đồng hồ, ứng dụng hỗ trợ hơn 37 tùy chỉnh khác nhau để có thể thiết lập cấu hình hoàn toàn mặt đồng hồ của táo Watch. Từ thời tiết vào buổi sớm đến kế hoạch vào giữa trưa đến thiên văn học tập vào ban đêm, bạn đều có thể thiết lập theo ý thích hợp và thay đổi suốt cả ngày. Watchsmith cũng hoạt động hoàn hảo trên hãng apple Watch.

Tải về ứng dụng cho táo bị cắn dở Watch

Facer

*

Facer là trong số những ứng dụng thông dụng nhất dành riêng để tùy vươn lên là mặt đồng hồ đeo tay Apple Watch bởi vì nó kèm theo với các tùy lựa chọn thiết kế. Các tùy chọn chỉnh sửa tích hợp chất nhận được bạn sinh sản mặt đồng hồ thời trang để chia sẻ với mọi bạn trên toàn thế giới. Ứng dụng cung cấp một chủng loại và giải đáp để bạn tạo mặt đồng hồ thời trang nhanh chóng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống cùng thử những mặt đồng hồ được chia sẻ bởi những người dùng khác. Ứng dụng này được tích hợp trực tiếp với ứng dụng Apple Watch.

Tải về ứng dụng cho táo apple Watch

Watch Face Albums

*

Watch Face Albums là ứng dụng tạo hình nền cho táo bị cắn dở Watch với không ít hình nền đẹp. Ứng dụng có hàng trăm ngàn album được phân loại khác nhau theo chủ đề rõ ràng. Nó cũng có thể có mục "Today Free" để tải xuống những hình nền và mặt đồng hồ Apple Watch miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Copy Giữ Nguyên Định Dạng Trong Word 2010, Kiểm Soát Định Dạng Khi Dán Văn Bản Trong Word

Tải về ứng dụng cho hãng apple Watch

WatchMaker

*

Một vận dụng mặt đồng hồ khác mà chúng ta cũng có thể thử là WatchMaker. Ứng dụng cung ứng các tùy chỉnh cấu hình và hình nền giới hạn max để chế tạo mặt đồng hồ thời trang cho táo khuyết Watch. ở kề bên những mặt đồng hồ đeo tay miễn phí, nó cũng đều có những mặt đồng hồ thời trang trả phí. Điều độc đáo về WatchMaker là tùy lựa chọn theo dõi những nhà thiết kế. Bạn cũng có thể chú ý tới một ai đó tạo ra mặt đồng hồ đeo tay Apple Watch đẹp nhất trong áp dụng và chờ đợi thông báo nhanh nhất có thể từ bọn họ với những sản phẩm khác.

Tải về áp dụng cho táo Watch

Buddywatch

*

Một ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch không giống mà chúng ta cũng có thể sử dụng là Buddywatch. Kế bên việc cung ứng rất những mặt đồng hồ đeo tay đẹp, ứng dụng còn tồn tại tính năng khuyến cáo mua dây đeo phù hợp để ghép nối cùng với mặt đồng hồ khi các bạn lựa chọn. Ứng dụng cũng mang đến phép cá thể hóa những mặt đồng hồ với vô cùng nhiều thiết lập tích hợp.

Tải về ứng dụng cho hãng apple Watch

Watchfacely

*

Watchfacely là một trong lựa chọn hoàn hảo nhất khác cho những mặt đồng hồ đeo tay khác nhau. Số lượt thiết lập xuống và lượt say đắm được ghi lại dưới mỗi mặt đồng hồ cho bạn biết sơ qua về những mặt đồng hồ đeo tay nổi bật nhất hiện nay. Với tùy chọn xem vớ cả, bạn còn được cung cấp một danh sách mặt đồng hồ Apple Watch để lựa chọn. Kề bên đó, ứng dụng cũng có thể có tích phù hợp nhiều tùy chỉnh mặt đồng hồ đeo tay theo ý mong muốn của tín đồ dùng. Watchfacely cung cấp hai mặt đồng hồ thời trang miễn tầm giá mỗi ngày.

Tải về áp dụng cho táo khuyết Watch

StepDog

*

Như thương hiệu gọi, StepDog là 1 ứng dụng tùy đổi thay mặt đồng hồ thời trang Apple Watch giành cho những ai yêu yêu thích cưng. Ngoài các mặt đồng hồ với ảnh nền chó nhỏ siêu đáng yêu, vận dụng còn cung cấp nhiều tùy chỉnh khác. Trong số những tính năng rất hấp dẫn ho của StepDog đó là đếm số bước của người dùng. Bạn sẽ đặt một mục tiêu đi bộ và sau thời điểm hoàn thành, nhỏ chó sẽ đi ngủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy chó con đi bộ, chạy, ăn, cào và ngồi trên táo apple Watch. Nếu bạn thích mèo, áp dụng có cung ứng để có tác dụng điều đó.