Màn hình iphone 4 và 4s có giống nhau không

-

Ra mắt phương pháp đây xấp xỉ 10 năm, tuy vậy 2 phiên bản iphone 4 va 4s vẫn được nhiều dùng sử dụng. Một trong những phần bởi kích thước nhỏ gọn, hình trạng dáng không thực sự cũ và đặc trưng rất dễ sử dụng. Trong những lúc sử dụng, không ít người dân vẫn vướng mắc pin iphone 4 và 4s có giống nhau không? Liệu có thay thế pin khi gặp gỡ sự nỗ lực về tuyệt không? toàn bộ những thắc mắc sẽ được sumuoi.mobi xử lý trong bài viết dưới đây. Nào, không chờ đợi lâu nữa, cùng tìm hiểu cụ thể về pin sạc 2 các loại iphone nhé.

Bạn đang xem: Màn hình iphone 4 và 4s có giống nhau không

Bạn đang xem : màn hình hiển thị iphone 4 và 4 s gồm giống nhau không


Tìm hiểu, đối chiếu về sạc iphone 4 va iphone 4s

Xét về mẫu mã, 4 với 4s có hình thức gần giống như nhau: cùng độ lớn screen 3.5 inch, cùng bình thường độ phân giải, bình thường kích thước. Chắc rằng vì vậy mà kích cỡ hay làm từ chất liệu pin đều tương tự như nhau. Cả hai viên pin đều bị xuống cấp sau sát 500 lần sạc và nhất thiết phải thay thế khi đạt tới 1200 lần pin sạc pin. Như vậy bắt đầu bảo đảm an toàn cho người sử dụng.


Bạn vẫn đọc: cách Thay màn hình hiển thị Iphone 4 và 4S gồm Giống Nhau Không, Điểm khác biệt Dễ phân biệt Giữa Iphone 4 với 4S


*

Thông số sạc pin iphone 4 với iphone 4s

Iphone 4 cùng 4 s có không ít điểm tương tự nhau về ngoại hìnhTuy nhiên xét về khoảng không pin thì hai một số loại iphone trên đang lộ rõ điểm độc lạ. Iphone 4 sinh ra vào thời điểm năm 2010 chiếm dụng dung tích sạc pin 1420 mAh. Dung tích này hạn hẹp so với hiện tại tại tuy vậy lúc bấy giờ đồng hồ pin đạt tới như vậy được truy hỏi lùng rất to lớn .Trong lúc đó, iphone 4 s xuất hiện sau 1 năm ( 2011 ) cùng với sự tựa như về kích cỡ và cả bề mặt pin. Iphone 4 s sở hữu mức dung tích pin đạt 1430 mAh. Tức là chỉ nhỉnh hơn iphone 4 10 mAh .

Thời gian áp dụng pin iphone 4 và iphone 4s

Chính bởi vì sự gần giống nhau về môi trường mà thời hạn áp dụng pin của nhì phiên bản iphone gần như chênh lệch nhau một chút ít ít. ( Sự chênh lệch này dựa vào thí nghiệm về 2 dòng iphone mới trọn vẹn ). Chỉ bao gồm 2 sự độc đáo về thời hạn như sau :Khi sử dụng 3G nhằm đàm thoại: Iphone 4 gia hạn 420 phút đàm thoại khi sử dụng với mạng 3G. Còn Iphone 4s gia hạn 480 phút đàm thoại khi dùng với mạng 3G.Khi sử dụng trình chăm sóc web bằng wifi: Iphone 4 đạt mức 600 phút còn iphone 4s đạt mức 540 phút liên tục.Khi dùng 3G nhằm đàm thoại : Iphone 4 gia hạn 420 phút đàm thoại khi sử dụng với mạng 3G. Còn Iphone 4 s duy trì 480 phút đàm thoại khi dùng với mạng 3G. Khi thực hiện trình chăm chú web bởi wifi : Iphone 4 đạt tới 600 phút còn iphone 4 s đạt tới mức 540 phút thường xuyên .

Xem thêm: Cách Tạo Email Trên Máy Tínnhững Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Hài Hước


Ngoài ra, thời gian dùng đàm thoại bằng 2G (14 giờ), thời gian xem phim (10 tiếng liên tục), thời hạn nghe nhạc (40 giờ đồng hồ liên tục) của hai máy đều ngang nhau.


*

Pin iphone 4 và 4s bao gồm giống nhau không? Hoán đổi pin cho nhau được không?

Thời gian thực hiện pin 4 với 4 s tất cả sự độc lạNhư các bạn thấy, nếu như so về thời hạn chờ, địa điểm pin, … thì pin iphone 4 cùng 4 s có nhiều nét gần giống nhau. Tuy nhiên, khi gặp sự cố gắng về pin, bạn muốn hoán thay đổi 2 loại pin 4 cùng 4 s lẫn nhau thì trái là sai lạc đáng tiếc. Hai các loại pin này trọn vẹn không thể thay thế sửa chữa thay thế cho nhau được .Mỗi loại iphone có không ít phiên bản khác nhau, cấu tạo của máy mang lại nên vì vậy cũng có phần thay đổi hóa. Xét hình thức hiệ tượng gần tương đương nhau chỉ là cách nhìn chủ quan. Nếu núm pin iphone 4 bằng 4 s hoặc ngược lại, pin sạc sẽ gặp gỡ sự cụ về sạc, chuyển đổi dung tích sạc pin .

*

Không nên thay thế hoặc hoán thay đổi 2 loại pin này mang đến nhau


Nguy hiểm khi, khi thế ý thế pin 2 phiên bản iphone đến nhau, máy của chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể sẽ bị nóng khi sử dụng. Từ đó tăng khủng hoảng rủi ro tiềm ẩn chập nguồn, hư hỏng linh phụ kiện hoặc thậm chí còn là nổ và cháy .Vì vậy, nếu chạm chán sự nạm về pin, chúng ta nên góp vốn đầu tư chi tiêu thay pin bắt đầu để bảo đảm an toàn bảo đảm an ninh cho thứ và phiên bản thân. Tránh việc tiết kiệm giá thành mà dẫn đến các rắc rối không ước muốn .


Kết luận

Cái thương hiệu iphone 4 cùng 4s tất cả phần giống nhau khiến nhiều khách hàng nhầm lẫn. Nhưng có lẽ rằng qua nội dung bài viết trên trên đây của sumuoi.mobi, bạn đã sở hữu thêm những hiểu biết lý thú về iphone. Đặc biệt sẽ trả lời được thắc mắc pin iphone 4 với 4s có giống nhau không đã đề ra ở tiêu đề. Liên tiếp ghé thăm sumuoi.mobi để cập nhật nhiều tin tức hữu ích như vậy này nữa chúng ta nhé.