Kiến tạo thế hệ việt nam ưu việt

-

Xem Phim Lớp học tập Ưu Tú (2008) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Lớp học Ưu Tú giỏi còn được nghe biết với tên thường gọi khác là Special A, đó là một cỗ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng thương hiệu của tác giả Minami Mak . Loạt manga này bước đầu được đăng bên trên tạp chí mỗi tháng Hana khổng lồ Yume trong thời gian 2003 và sau thời điểm phát hành được 4 chương thì gửi sang số gây ra hàng tuần cũng của tạp chí Hana lớn Yume năm 2004. Toàn thể loạt manga gồm 99 chương với được xây cất thành 17 tankōbon. Cho đến năm 2008 thì thương hiệu phim: Gonzo , AIC cũng đã cho trình làng bộ anime này, phim được phát sóng từ tháng 4 năm 2008 cho tới tháng 9 năm 2008 là xong xuôi trong 24 tập phim, dường như thì bộ anime này cũng được lãnh đạo sản xuất trực tiếp vì đạo diễn Yoshikazu Miyao.

Bạn đang xem: Kiến tạo thế hệ việt nam ưu việt

*

Nội dung trong cỗ anime Lớp học Ưu Tú được đem bối cảnh tại một ngôi trường tư lập Hakusenkan, trong 3 lớp A từ năm nhất mang lại năm ba, lớp học xuất sắc nhất được call là Special A, viết tắt là S.A. Lớp học tập này được chiết khấu như đồng phục đặc biệt, phòng nghỉ ngơi riêng sang trọng. Lớp này chỉ dành riêng cho 7 học sinh tốt nhất của trường, cũng vị vậy mà lớp học quan trọng đặc biệt được hotline là Lớp học Ưu Tú của trường, vì tất cả các anh tài trong trường hầu hết tụ họp trên đây.

Xem thêm: Cách Kết Nối Cổng Component Là Gì? Cổng Component Là Gì

– Tsuji Ryu: hạng 7 toàn toàn trường. đàn ông giám đốc doanh nghiệp sản xuất dụng rõ ràng thao. Được Jun cùng Megumi yêu mến một phương pháp kì lạ.– Toudou Akira: hạng 6 toàn trường. Con gái của giám đốc công ty hàng không. Siêu thích hầu hết buổi ăn uống trưa với uống trà trong phòng nghỉ riêng của S.A. Khôn cùng thân cùng với Hikari– Karino Tadashi: hạng 5 toàn trường. đàn ông của chủ tịch trường, tất cả thói ăn chơi.– Yamamoto Megumi: hạng 4 toàn trường. Phụ nữ của ca sĩ nổi tiếng và nhà tiếp tế âm nhạc. Thủ thỉ chưa lúc nào bằng miệng mà lại cứ viết bên trên tập giấy dù không bị câm.– Yamamoto Jun: hạng 3 toàn trường, em trai sinh đôi của Megumi.– Hanazono Hikari: hạng 2 toàn trường. đàn bà của bên thợ mộc. Hikari luôn cố gắng đánh bại Takishima Kei.0 Takishima Kei: hạng 1 toàn trường. Nam nhi của chủ tịch tập đoàn Takishima. Luôn trêu Hikari là suốt cả quảng đời về nhì. 7 tín đồ này đã sát cánh bên nhau từ khi còn học tiểu học. Câu chuyện diễn ra xung xung quanh họ, nhất là cặp Hikari và Kei.


Đạo diễn


Yoshikazu Miyao

Diễn viên


Ayahi Takagaki, Hiro Shimono, Hitomi Nabatame, Jun Fukuyama, Kaori Shimizu, Kazuma Horie, Kishou Taniyama, Natsuko Kuwatani, Tsubasa Yonaga, Yuuko Gotou