Lời chào tình yêu 2015

-

Salut d"Amour (Tên tiếng Hàn: 장수상회; Romaja quốc ngữ: Jang-su sanghoe; nghĩa là "Cửa hàng Jang-soo") là một bộ phim tình cảm Hàn Quốc năm 2015 với diễn viên chính gồm Park Geunhyung và Youn Yuhjung được thực hiện bởi đạo diễn Kang Jegyu. Phim cũng đánh dấu lần đầu chạm ngỏ điện ảnh của Park Chan Yeol thành viên nhóm nhạc EXO đình đám, trong phim anh đóng cặp cùng nữ diễn viên trẻ Moon Ga Young.

Bạn đang xem: Lời chào tình yêu 2015

Bộ phim kể về mối tình đầy lãng mạn của một cặp đôi đã có tuổi, Sung Chil (Park Geun Hyung) và Geum Nim (Yoon Yuh Jung), đồng thời còn có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình cùng hàng xóm thân thích.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gói Max 70 Vinaphone Nhận 3, Đăng Ký Gói 3G Max Vinaphone 70K Có 9Gb Data

Nội dung

Sung-chil là một ông lão 70 tuổi tính tình khó chịu sống một mình và làm việc bán thời gian tại siêu thị địa phương. Jang-soo, chủ siêu thị và cũng là chủ tịch dự án phát triển của thành phố, đã cố gắng trong vô vọng để có được chữ ký của Sung-chil (ông là người duy trì cuối cùng chưa ký và là lý do duy nhất cho sự chậm trễ của dự án), nhưng Sung-chil kiên quyết từ chối bất kỳ thay đổi nào đối với nơi sống của mình. Sau đó, ông gặp người hàng xóm mới Geum-nim, một người phụ nữ cao tuổi nhiệt tình và thân thiện, người chủ cửa hàng hoa bên cạnh. Mặc dù nhiều tuổi nhưng Sung-chil không có kinh nghiệm và vụng về nên tất cả mọi người đã cùng phối hợp giúp ông chunh phục tình yêu. Nhưng con gái của Geum-nim là Min-jung có vẻ không đồng ý về mối quan hệ này.


*

Diễn viên

Ghi chú

Phiên bản remake của phim do Eric Tsang làm đạo diễn sẽ ra mắt ở Trung Quốc vào năm 2017.


*

Liên kết ngoài

Trang web chính thức (tiếng Hàn)
Salut d"Amour trên Facebook (tiếng Hàn)Salut d"Amour trên Internet Movie DatabaseSalut d"Amour tại Korean Movie DatabaseSalut d"Amour tại HanCinema
Lời chào tình yêu

Articles connexes


*

*
*
*

Twitter : curvesvietnam.com Contact : curvesvietnam.comnet
gmail.com

- YouTube : lachaineyoutube , Jojo web- Patreon : curvesvietnam.comnetGoodies : Red BubbleInstagram: curvesvietnam.comnet