Lời chào tình yêu 2015

-

Salut d"Amour (Tên giờ Hàn: 장수상회; Romaja quốc ngữ: Jang-su sanghoe; nghĩa là "Cửa sản phẩm Jang-soo") là một bộ phim tình cảm hàn quốc năm năm ngoái với diễn viên bao gồm gồm Park Geunhyung với Youn Yuhjung được thực hiện bởi đạo diễn Kang Jegyu. Phim cũng ghi lại lần đầu chạm ngỏ điện ảnh của Park Chan Yeol thành viên nhóm nhạc EXO đình đám, vào phim anh đóng góp cặp cùng nàng diễn viên trẻ con Moon Ga Young.

Bạn đang xem: Lời chào tình yêu 2015

Bộ phim đề cập về tình ái đầy lãng mạn của một hai bạn đã tất cả tuổi, Sung Chil (Park Geun Hyung) và Geum Nim (Yoon Yuh Jung), đồng thời còn tồn tại sự góp mặt của những thành viên trong mái ấm gia đình cùng láng giềng thân thích.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gói Max 70 Vinaphone Nhận 3, Đăng Ký Gói 3G Max Vinaphone 70K Có 9Gb Data

Nội dung

Sung-chil là một trong những ông lão 70 tuổi tính tình giận dữ sống 1 mình và thao tác làm việc bán thời gian tại nhà hàng siêu thị địa phương. Jang-soo, chủ nhà hàng siêu thị và cũng là quản trị dự án cải cách và phát triển của thành phố, đã nỗ lực trong vô vọng để có được chữ cam kết của Sung-chil (ông là người gia hạn cuối cùng chưa cam kết và là lý do duy nhất mang lại sự lừ đừ của dự án), tuy vậy Sung-chil nhất quyết từ chối ngẫu nhiên thay thay đổi nào đối với nơi sống của mình. Sau đó, ông gặp mặt người mặt hàng xóm new Geum-nim, một người thiếu nữ cao tuổi niềm nở và thân thiện, người chủ sở hữu cửa hàng hoa mặt cạnh. Mặc dù nhiều tuổi tuy thế Sung-chil không có kinh nghiệm và vụng về nên toàn bộ mọi tín đồ đã cùng phối kết hợp giúp ông chunh phục tình yêu. Nhưng đàn bà của Geum-nim là Min-jung có vẻ như không gật đầu về mối quan hệ này.


*

Diễn viên

Ghi chú

Phiên bản remake của phim do Eric Tsang có tác dụng đạo diễn sẽ trình làng ở trung quốc vào năm 2017.


*

Liên kết ngoài

Trang web bằng lòng (tiếng Hàn)
Salut d"Amour bên trên Facebook (tiếng Hàn)Salut d"Amour trên mạng internet Movie DatabaseSalut d"Amour tại Korean Movie DatabaseSalut d"Amour tại HanCinema
Lời xin chào tình yêu

Articles connexes


*

*
*
*

Twitter : curvesvietnam.com contact : curvesvietnam.comnet
gmail.com

- YouTube : lachaineyoutube , Jojo web- Patreon : curvesvietnam.comnetGoodies : Red BubbleInstagram: curvesvietnam.comnet