Lỗ tai nhỏ của anh

-*
*

*

Tag: 1Vs1
, Dưỡng thành, Duyên trời tác hợp, HE, Hiện đại, Lâu ngày sinh tình, Nam cường, Ngọt, Nhẹ nhàng, Quân nhân, Sạch, Song xử, Sủng, Tâm lý, Thầm mến, Thâm tình, Thanh mai trúc mã,

Văn án:

Vừa mới hoàn thành nhiệm vụ, stress trở về, Mục Nghiên chi thật chẳng thể tin vào mắt mình.

Bạn đang xem: Lỗ tai nhỏ của anh

Anh đang bắt gặp cái gì???

Thiệp cưới???

Của vị hôn thê???

CMN!!! mà lại chú rể méo buộc phải anh.

Anh suốt đêm chạy về nhà, thấy được cô gái gửi thiệp cưới mang lại mình.

"Đây là tất cả ý gì?"

"Em ước ao kết hôn."

"Con chị em nó anh còn chưa xuất hiện chết đâu! Em còn mong muốn kết hôn với ai?"

"Là thương hiệu khốn nào bất chấp em ba năm chẳng thèm nhiệt tình tới? dù sao thì anh cũng chưa bao giờ xem em là vị hôn thê của mình."

Ba năm, thời gian thấm thoát trôi qua, có không ít chuyện đã mất như xưa.

Mục Nghiên bỏ ra đem Nguyên Nhị bức cho góc, từ trên cao nhìn chăm chăm vào cô, muôn vàn khó chịu trong nháy mắt hóa thành âu sầu cùng mong xin.

"Không đề xuất kết hôn cùng fan khác đã đạt được không? Anh cầu xin em, lỗ tai nhỏ dại của anh."

***

Trước năm 7 tuổi Nguyên Nhị là cô công chúa nhỏ dại được ba bà mẹ nâng niu. Sau 7 tuổi Nguyên Nhị vẫn luôn là công chúa nhỏ tuổi được thương yêu, chiều chuộng. Chỉ không giống là người yêu thương cô không còn là phụ huynh nữa.

Cha của Nguyên Nhị là lính đặc chủng. Khi Nguyên Nhị được 7 tuổi, ông vì bảo đảm đồng đội mà lại hy sinh. Bà bầu của cô gian khổ không chịu được nên đã đi theo chồng. Thời điểm ấy trong tâm địa Nguyên Nhị vẫn luôn tin rằng cha mẹ chỉ là đưa lên thiên con đường ở thôi, họ vẫn ở bên trên đấy và che chắn cho cô.

Sau đó Nguyên Nhị được cấp cho trên của phụ thân đón về Mục gia, trở thành báu vật của Mục Nghiên Chi, là tín đồ thừa kế sau này của Mục gia.

“Gió vơi thổi qua, khá hơi thổi xôn xao tóc mái sinh hoạt trên trán của cậu. Dưới ánh phương diện trời vẻ mặt hững hờ của cậu dần dần nhiễm một tia ấm áp.

Đột nhiên, cậu nở một nụ cười mang theo sự vơi dàng.

Cậu hướng tới phía Nguyên Nhị rồi vẫy vẫy tay. “Lỗ tai nhỏ, lại đây."

Nguyên Nhị tươi cười cợt đi qua. “Anh Nghiên Chi."

Một giờ xưng hô mượt mà trực tiếp kết hợp trái tim Mục Nghiên Chi.

Cậu cúi đầu chú ý cô gái nhỏ dại đứng ngơi nghỉ trước phương diện rồi xoạc tay xoa đầu cô, rẻ giọng ôn nhu nói: “Lỗ tai nhỏ, sau này anh Nghiên bỏ ra sẽ bảo vệ cho em đã đạt được không?"

Nguyên Nhị không rõ mà chớp đôi mắt nhìn cậu, một đôi mắt lung linh nhìn cho trái tim Mục Nghiên chi khẽ run lên.

“Là muốn bảo vệ em sao?" Nguyên Nhị lại hỏi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải, Tạo Hình Nhân Vật Blade And Soul, Ngoại Hình Nhân Vật Bns

Mục Nghiên bỏ ra không chút chần chừ gật gật đầu. “Đúng vậy! Anh Nghiên chi sẽ luôn luôn đảm bảo em."

Năm đó Nguyên Nhị 7 tuổi vào sống sinh hoạt Mục gia, Mục Nghiên bỏ ra 12 tuổi đưa ra lời hứa hẹn hẹn cả đời.”

Ở hà nội không ai lừng chừng Mục gia. Trong giới quân sự Mục gia đã tất cả mấy cầm hệ có tác dụng tướng. Mục gia vì giang sơn đưa nhiều cống hiến, đến nay không bạn nào có thể vượt qua. Mục gia là gia đình quân nhân thanh liêm, cưng cửng trực, ở trong thâm tâm nhân dân cũng là thay mặt cho chính khí. Không chỉ bạch đạo, cả hắc đạo cũng phải kính sợ vài phần. Không chỉ có vậy Mục gia cũng có địa vị rất cao ở thương giới.

Mà Mục Nghiên Chi, đại thiếu hụt gia Mục gia chính là nhân trang bị phong vân số một thủ đô. Tía năm sơ trung anh chỉ học tập một kỳ trực tiếp nhảy cho năm độc nhất vô nhị cao trung, qua năm nhì cũng chỉ học một kỳ thì lên năm ba trực tiếp thâm nhập thi đại học, không chỉ có thế còn đỗ thủ khoa kỹ thuật tự nhiên.

Thế nhưng Mục Nghiên đưa ra lại từ để nhiều cơ hội đi du học mà sàng lọc trường quân đội. Xuất sắc nghiệp ngôi trường quân nhóm anh đổi mới đoàn trưởng trẻ con tuổi độc nhất vô nhị quân đoàn. Ở thủ đô anh đó là thần thoại sống.

Thế mà lại Mục Nghiên Chi lại có một điểm yếu, đó đó là Nguyên Nhị. Mọi hiệ tượng của anh đều hoàn toàn có thể phá vỡ vì cô. Tín đồ nghiêm khắc, cẩn thận như anh cũng trở thành vì cô nhưng rối loạn.

Mục Nghiên chi thích Nguyên Nhị, thích đến cả muốn mang theo cô bên người mỗi ngày.

Còn Nguyên Nhị lúc đầu cô vẫn luôn nghĩ mình chỉ coi Mục Nghiên bỏ ra là anh trai thôi. Từ bé dại đến lớn, thời điểm cô bị bệnh luôn luôn là anh chăm sóc. Cô ko vui anh sẽ dỗ dành. Cô bị bắt nạt, anh ra mặt giúp cô đem lại công đạo.(Bài viết được post full và sớm nhất có thể tại curvesvietnam.com)

Mục Nghiên chi thẩm thấu vào từng góc ở của cô. Đến khi phân biệt anh rất có thể sẽ thích người khác, Nguyên Nhị bắt đầu phát hiện, thì ra mình đang có nhu cầu muốn anh, là cảm xúc nam nữ, là tình cảm chứ không hẳn tình anh em.

Bởi bởi vì em bao gồm ý, anh tất cả lòng, hai bạn họ mau lẹ xác định quan tiền hệ. Tiếp đến được sự ủng hộ từ phía Mục gia, Mục Nghiên đưa ra và Nguyên Nhị hối hả đính hôn.

Những tưởng tiếp nối hai người họ đang sớm kết giao thì Mục Nghiên bỏ ra lựa chọn tham gia quân nhân đặc chủng. Anh muốn nhanh chóng mạnh mẽ hơn, muốn bản thân đầy đủ cường đại để bịt chở, làm hậu thuẫn vững chắc và kiên cố của Nguyên Nhị, chứ không phải dựa vào gì khác.

“Em đó là mạng sinh sống của anh, không tồn tại sự được cho phép của em, anh tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ ko chết. Cho dù là bao nhiêu cực khổ anh cũng biến thành trở lại ở bên cạnh em, góp em che mưa chắn gió, thuộc làm bạn với em trải qua những năm tháng tươi tắn trong quãng đời còn lại.”

Mục Nghiên bỏ ra làm rất nhiều việc các muốn xem xét cho Nguyên Nhị. Cơ mà mình cảm thấy Nguyên Nhị hơi ích kỷ. Sau hơn bố năm nằm vùng gian khổ, bất cứ là lúc bị súng ống chĩa vào, thời gian máu tươi tung ròng ròng, hay dịp anh nhận định rằng mình sắp chết thì Mục Nghiên chi đều suy nghĩ tới Nguyên Nhị.

Thế cơ mà khi anh vừa quay trở về Nguyên Nhị không những gửi thiệp mời kết giao giả, có tác dụng anh run sợ trở về, bỏ lỡ buổi tuyên dương, nhưng còn thường xuyên làm khía cạnh nặng mày dịu với anh, khiến cho người quân nhân trải qua bao mưa bom, tiết chảy, những lần đứng bên trên bờ vực sống chết như anh rơi nước mắt bởi vì cô.

Yêu một người chính là phải tin tưởng, toàn lực ủng hộ bạn đó.

Cảnh Mục Nghiên bỏ ra trao huân chương hạng nhất của bản thân mình cho Nguyên Nhị khiến cho mình thấy hết sức cảm động.

“Nguyên Nhị, đấy là anh cần sử dụng máu tươi của chính bản thân mình để thay đổi lấy. Đây là vinh quang của anh, bây giờ anh rước vinh quang quẻ cả đời bản thân giao mang lại em. Từ nay trong tương lai em đó là niềm vinh quang, là việc thông minh cũng đó là niềm tự tôn của anh…”

Tóm lại “Lỗ tai nhỏ của anh” vẫn là 1 câu chuyện về tình thân quân nhân sủng ngọt đầy nóng áp. Văn bản truyện đối chọi giản, không có không ít mâu thuẫn, ít cao trào. Văn phong tác giả mạch lạc, rõ ràng, giọng văn nhẹ nhàng, mượt mà. Truyện mê say hợp giành riêng cho những bạn hâm mộ thể các loại về chế phục tình duyên, mang tính chất giải trí là công ty yếu.