List nhạc đám cưới tiếng anh

-

Nhắc đến đám hỏi là nhắc tới ngày trọng đại bao gồm nhiều khoảnh khắc với bầu không khí lúc thì trọng thể nghiêm trang, dịp thì dìu dịu sâu lắng, có những lúc lại khôn xiết náo nhiệt với sôi động. Vậy, bạn muốn những phiên bản nhạc nào sẽ được vang lên trong thời gian ngày trọng đại của mình?

Nếu chúng ta đã quá quen thuộc với số đông ca khúc ăn hỏi bằng giờ Việt, hoặc bạn khó chọn được gần như ca khúc giờ đồng hồ Việt vừa sôi động vừa tương xứng với đặc thù buổi tiệc, hoặc bạn có nhu cầu mang cho sự mới mẻ và lạ mắt với phong cách hiện đại. Thì những bản nhạc tiếng Anh dưới đây hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý vấn đề đấy.

Bạn đang xem: List nhạc đám cưới tiếng anh

Trong thôn hội tân tiến ngày nay, nhạc đám cướitiếng Anh được áp dụng rất thịnh hành trong những buổi tiệc cưới. Phần vì gồm sự tuyển lựa phong phú, phần vị giai điệu của các phiên bản nhạc này mang những sắc thái, ca trường đoản cú lãng mạn, thêm vào đó sự trình diễn của những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới cùng với giọng ca đầy nội lực, thu hút và vô cùng ấm áp.

Xem thêm: 15 Lap Top 10 Laptop Lai Máy Tính Bảng Tốt Nhất Năm 2021 ), Top 5 Máy Tính Bảng Lai Laptop Tốt Nhất Năm 2020

Cùng xem thêm những phiên bản nhạc đám cưới tiếng Anh được shop chúng tôi chọn thanh lọc sau đây, chắc chắn là sẽ đem đến cho buổi tiệc cưới của các bạn một khoảng không gian vô cùng sôi động, chẳng những khiến cho bạn thỏa sức chia sẻ niềm vui cùng mái ấm gia đình và anh em mà còn thay các bạn nói lên câu chuyện tình cảm của các bạn và nửa kia.

1. Marry You (BRUNO MARS)

2. The Way You Make Me Feel (MICHAEL JACKSON)

3. Happy (PHARELL)

4. Sexy Back (JUSTIN TIMBERLAKE)

5. Raise Your Glass (PINK)

6. Celebration (KOOL và THE GANG)

7. OMG (USHER)

8. Uptown Funk (BRUNO MARS)

9. Blurred Lines (ROBIN THICKE)

10. Banana Pancakes (JACK JOHNSON)

11. Glad You Came (THE WANTED)

12. Love You like A Love tuy nhiên (SELENA GOMEZ)

13. Glamorous (FERGIE ft. LUDACRIS)

14. Everything Is Awesome (TEGAN và SARA)

15. Thinking Out Loud (ED SHEERAN)

16. All Of Me (JOHN LEGEND)

17. Unfailing Love (Kelly’s Song) JIMMY NEEDHAM

18. Watch Me (SILENTO)

19. Carzy Little Thing Called Love (QUEEN)

20. Ice Ice Baby (VANILLA ICE)

21. Baby Got Back (JOE NICHOLS)

22. Despacito (LUIS FONSI & DADDY YANKEE)

*

Trên đấy là một số bạn dạng nhạc dành riêng cho ăn hỏi bằng giờ đồng hồ Anh vẫn được chọn lọc, đảm bảo sẽ là một trong những chất xúc tác tuyệt vời nhất cho cảm xúc của chúng ta và tất cả mọi tín đồ trong buổi tiệc. Chúc chúng ta có một hôn lễ thật đáng nhớ nhé.