Lịch nghỉ tết ngân hàng vietcombank 2016

-

Thời sự

Tài thiết yếu - ngân hàng

Pháp quy định

Kinh tế - Đầu tứ

Bản tin media

Cần biết

Bất hễ sản

Thời sự

Tài bao gồm - Ngân hàng

Pháp luật

Kinh tế - Đầu tư

Bản tin Media

Bất động sản


*

Ngân mặt hàng TMCP Đông Á -DongA Bank

Trong thời gian nghỉ Tết, những giao dịch trên bank Đông Á Điện Tử cùng tại những máy ATM vẫn được thực hiện bình thường.

Bạn đang xem: Lịch nghỉ tết ngân hàng vietcombank 2016

HSBC Việt Nam

Ngân hàng tnhh một thành viên HSBC (Việt Nam) thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân năm 2016 như sau:

Hệ thống máy ATM với dịch vụ thanh toán Thẻ tín dụng qua hệ thống máy ATM của ngân hàng HSBC vẫn hoạt động bình thường trong suốt dịp lễ.

Ngân sản phẩm TMCP Bưu năng lượng điện Liên Việt -LienVietPostBank

Căn cứ Bộ cách thức Lao đụng của Nước cộng hòa thôn hội nhà nghĩa việt nam và Nội quy Lao hễ của ngân hàng TMCP Bưu năng lượng điện Liên Việt, bank Bưu năng lượng điện Liên Việt (LienVietPostBank) thông báo thời hạn nghỉ tết Nguyên đán Bính Thân 2016 như sau:

Ngân hàng TMCP mặt hàng hải nước ta -Maritime Bank

Ngân sản phẩm TMCP Xăng dầu Petrolimex -PG Bank

Ngân mặt hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) thông báo thời hạn nghỉ đầu năm mới Nguyên đán Bính Thân năm năm 2016 như sau:

Trong thời hạn nghỉ Tết, quý khách vẫn có thể thực hiện những giao dịch ngân hàng bao gồm: Giao dịch bank trực con đường như đưa tiền, gửi, tất toán tiết kiệm online; sử dụng thẻ của PG ngân hàng để rút tiền, mua hàng hóa, xăng dầu…tại các điểm đồng ý thẻ của PG ngân hàng trên toàn quốc.

Xem thêm:

Ngân sản phẩm TMCP Đại chúng Việt Nam-PVcomBank

Ngân mặt hàng TMCP thành phố sài gòn Thương Tín -Sacombank

Trường hợp những khoản chi phí gửi có ngày đáo hạn ghi bên trên Sổ rơi vào các ngày nghỉ, Sacombank sẽ tiến hành chi trả vốn, lãi vào ngày làm việc tiếp theo.

Ngân mặt hàng TMCP dùng Gòn -SCB

Ngân hàng đón đầu -TPBank

VIBBank

VIB trân trọng thông báo thời hạn giao dịch của chi nhánh/PGD và những dịch vụ ngân hàng cung ứng trong kỳ nghỉ mát Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 như sau:

Khách hàng có thể giao dịch tại những Chi nhánh/PGD của VIB vào toàn bộ các ngày, trừ chủ nhật, ngày nghỉ ngơi của ngân hàng và các ngày nghỉ lễ theo quy định của phòng nước.

Ngân mặt hàng TMCP ngoại thương Việt Nam -Vietcombank

Từ ngày6-14/2 (từ tự 28 Tết đến mùng 7 tháng Giêng âm lịch), hệ thống thanh toán liên bank của ngân hàng TMCP ngoại thương nước ta (Vietcombank) nghỉ hoạt động, những kênh giao dịch thanh toán điện tử của Vietcombank vẫn thực hiện bình thường.