Lệnh xóa đối tượng trong cad

-

 LỆNH XÓA ĐỐI TƯỢNG trong CAD-LỆNH ERASE(E)

Lệnh xóa đối tượng-Lệnh ERASE

-Lệnh Erase – lệnh xóa đối tượng người sử dụng trong cad dùng để xóa các đối tượng người tiêu dùng trên bản vẽ hiện nay hành.

Bạn đang xem: Lệnh xóa đối tượng trong cad

-Vì một nguyên nhân nào đó rất có thể một số đối tượng trên phiên bản vẽ rất cần phải xóa đi thì ta dùng lệnh Erase này để xóa chúng.

-Đối tượng bắt buộc xóa rất có thể là các đường được vẽ bằnglệnh line,đường tròn,hình chữ nhật…Hoặc tổng hợp các đối tượng được vẽ từ nhiều lệnh khác biệt trong autocad.

-Thực hiện nay lệnh vào công cụModify Erasehoặc nhậplệnh erase, không thì nhậplệnh tắt Erồinhấn enter. Cố kỉnh vào đó rất có thể nhấn phím delete trên bàn phím.

1.Cách gọi lệnh xóa đối tượng-Lệnh ERASE:


*
cach goi lenh erase
*

2.Sơ đồ triển khai lệnh xóa đối tượng người sử dụng trong cad – Lệnh ERASE:


*
Gọi lệnh Erase

2.1 lý giải câu lệnh:


*
lệnh xóa đối tượng người sử dụng trong cadGiải yêu thích câu lệnh ERASE

2.2 những cách thực hiện:

: có hai phương pháp

1.Quét chọn từ nên sang trái:bằng cáchnhấn giữ con chuột trái vào một gócrê chuột chỉ việc qua đối tượng(Vùng chọn greed color là cây xuất hiện)rồi dìm tiếp chuột trái.Bạn đã lựa chọn đượctất cả các đối tượng.

Xem thêm: Tình Yêu Hôn Nhân - Hôn Nhân Đâu Phải Chỉ Cần Tình Yêu Là Đủ

2.Quét tự trái qua phải:nhấn giữ chuột trái vào một gócrê chuột bảo vệ bao lựa chọn hết đối tượng(Vùng chọn greed color da trời xuất hiện)rồinhấn tiếp loài chuột trái. Hôm nay tất cả các đối tượng người tiêu dùng được chọn.

Cuối cùng là nhấnenterđể xóa đối tượng.

Ví dụ:Xóa các đối tượng người sử dụng từ một hình vẽ mang đến trước.Command: ERASE (E) a. Select objects:Kích lựa chọn đối tượng L1 (Hình VI – 02b).b. Select objectsKích chọn đối tượng L2 (Hình VI – 02b).c. Select objects:
*

Lời Kết :

Ngoài việc thực hiện lệnh xóa trong autocad bởi lệnh erase, chúng ta cũng có thể dùng phím delete trên bàn phím để xóa đối tượng. Thao tác làm việc lệnh giống như y giống hệt như với lệnh erase.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết của bọn chúng tôi. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!

Lệnh ngươi trong AutoCAD – Lệnh Mirror – SAO CHÉP ĐỐI TƯỢNG 3 chiều ĐỐI XỨNG QUA MẶT PHẲNG