Những thứ không được mang lên máy bay

-

Ngành mặt hàng không và những hãng bay luôn luôn có phần nhiều yêu cầu hà khắc về khăn gói được phép có lên thiết bị bay nhằm mục đích đảm bảo an ninh tuyệt đối cho chuyến bay. Vì đó, khi bắt đầu hành trình bằng máy bay của mình, hãy tò mò về phần đông vật dụng ko được có lên máy bay nhé.

Bạn đang xem: Những thứ không được mang lên máy bay

*
Hàng hóa được kiểm tra nghiệm ngặt trước khi mang lên trang bị bay

Những dụng cụ bị cấm hoặc hạn chế hoàn toàn có thể rất quan trọng thường ngày và bạn tưởng như chúng vô hại. Nội dung bài viết này của curvesvietnam.com sẽ liệt kê rõ cùng giải thích cho mình lí bởi vì vì sao bọn chúng bị cấm cùng hạn chế.

1. Thứ dụng có chức năng sát thương

Những vật dụng nguy hiểm bao gồm bề mặt, cạnh nhan sắc hoặc gây nên sát thương bự như dao, kéo, dĩa… tuyệt vời và hoàn hảo nhất bị cấm mang lên lắp thêm bay. Đây hoàn toàn có thể là phần lớn vậy dụng hết sức cần thiết hằng ngày cơ mà lại nguy hiểm, dễ khiến thương tích.

*
Những thứ dụng có chức năng sát mến cao như dao không được với lên máy bay

Để đảm bảo an toàn nhất cho chuyến cất cánh và tinh giảm tối đa rủi ro khủng hoảng thương vong, những hãng hàng không trên nhân loại đều cấm có những đồ vật này lên thiết bị bay. Vày đó, nếu bạn có nhu cầu ăn trái cây thì tất cả hai cách, một là gọt sẵn từ nhà sở hữu đi, hai là dựa vào sự giúp đỡ của những tiếp viên sản phẩm không.

Mặc dù đông đảo thứ sắc nhọn là các loại đồ thứ không được với lên thiết bị bay, mặc dù vẫn có một trong những vật dụng không biến thành cấm như bấm móng tay, chìa khóa, những loại đầu cắm, pin điện,…

2. Hóa học gây cháy, nổ, nguy hiểm

Những đồ dùng dụng chứa các chất này rất là nguy hiểm, có thể gây ra sự không an toàn cho tất cả máy bay. Chỉ việc một không đúng sót bé dại thôi cũng dẫn mang lại hậu quả rất là khôn lường. Vị đó, những hãng sản phẩm không tuyệt vời nhất cấm đa số vật dụng như chất gây ăn uống mòn, hóa học nổ, hóa học phóng xạ, chất rất dễ khiến cho cháy nổ, hóa học oxy hóa,… nhằm đảm bảo bình an cho cục bộ chuyến bay.

*
Những hóa học gây nổ bị cấm mang lên trang bị bay

Như vậy, dù các bạn săn vé giá thấp nội địa hay bay chặng quốc tế, đây cũng là đa số vật dụng bạn tuyệt vời không được sở hữu theo.

3. Hóa mĩ phẩm

Mặt hàng này không nằm trong list vật dụng bị cấm có lên trang bị bay, tuy vậy nó có khả năng sẽ bị giới hạn về số lượng. Tất yếu những nhiều loại vật dụng này sẽ khó khăn gây ra nguy khốn gì vào chuyến bay, mặc dù các hãng hàng không vẫn đưa ra quyết định áp dụng chính sách này. Lí bởi vì là để tránh việc mua bán sản phẩm hóa trốn thuế theo bề ngoài xách tay.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung J7 Prime Đẹp, Chính Hãng, Giá Rẻ Toàn Quốc

*
Mỹ pẩm tất cả dung tích mập không được sở hữu lên lắp thêm bay

Các món đồ hóa mĩ phẩm này chỉ được gật đầu đồng ý khi chúng đựng trong bình gồm dung tích bé dại hơn 100ml. Tổng dung tích của những lọ với lên máy cất cánh không được vượt vượt 1000ml.

Cụ thể, các sản phẩm hóa mĩ phẩm bao hàm dầu gội dầu xả, sữa tắm, sữa cọ mặt,…

4. Chất lỏng

Các nhiều loại nước uống đóng góp chai không xẩy ra hạn chế nhưng bạn phải đóng gó cẩn thận. Đồ uống tất cả cồn phụ thuộc vào nồng độ nhưng mà bị cấm hoặc giảm bớt số lượng.

*
Quy định chất lượng lỏng khi mang lên sản phẩm công nghệ bay

Mặc mặc dù vậy, khi đã kiểm tra hành lí ngừng xuôi, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể mua bất kỳ loại đồ uống nào, của cả rượu, bia,… ở các quầy bán hàng tại trường bay để sở hữu lên thiết bị bay.

5. Lương thực nặng mùi

Việc mang món ăn lên thiết bị bay không hề trái với quy định. Tuy nhiên, nếu đô ăn uống bạn có lên nặng hương thơm như sầu riêng, hải sản khô,… thì bạn phải đóng gói cẩn trọng để mùi món ăn không làm ảnh hưởng tới bạn khác.

*
Những thực phẩm nặng hương thơm như sầu riêng không được có lên thiết bị bay

Một điều nữa các bạn cần lưu ý là khăn gói xách tay của bạn chỉ có khoảng 7kg thôi. Vì vậy ở quanh vùng cân khăn gói hãy đưa đồ ăn cho người nhà cầm, tiếp nối vào khoanh vùng soi chiếu new đưa lại mang lại bạn.

Như vậy bài viết này vẫn nêu ra rõ các vật dụng không được sở hữu lên lắp thêm bay hoặc được phép mang nhưng có một vài hạn chế. Bạn hãy xem thêm thật kĩ để sở hữu sự sẵn sàng tốt nhất cho chuyến bay của bản thân nhé.

Nếu quý khách muốn được tư vấn chi tiết hơn thì nên gọi ngay tới TỔNG ĐÀI 19001796 hoặc tới trụ sở, văn phòng công sở của curvesvietnam.com. Cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hiện nay tại, curvesvietnam.com cũng là đại lý vé đồ vật bay uy tín giúp bạn săn vé thấp quốc tế. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tới ngay với chúng tôi nhỉ!

Trụ sở: P301, Tầng 3, TTTM, CC học viện chuyên nghành Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội.