Top 10 laptop lai máy tính bảng tốt nhất năm 2021

-

Laptop lai tablet không phần đa trở thành xu hướng của công nghệ mang cho ngọn gió mới tới từ tương lai, ngoại giả đang dần trở nên thân quen hơn trong đời sống technology toàn cầu. Đây được đánh giá như là 1 trong những thiết bị toàn năng, thuận tiện nhất từ trước mang lại giờ khi mà tích hòa hợp cả máy tính xách tay lai tablet trong cùng một thiết bị.

Bạn đang xem: Top 10 laptop lai máy tính bảng tốt nhất năm 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
Laptop lai tablet Microsoft Surface Pro 7

Vì là chiếc máy vi tính 2 trong 1 nên Surface Pro 7 vẫn được trang bị màn hình chạm màn hình đa điểm với kích cỡ laptop 12.3 inch, độ phân giải 2376 x 1824 px và mật độ điểm hình ảnh là 267ppi giúp cho chính mình trải nghiệm hình ảnh một cách sống động và sắc nét nhất. Bút cảm ứng Surface Pen của Microsoft chất nhận được người dùng chỉnh sửa dữ liệu, phác thảo trực tiếp hình hình ảnh trên screen một cách thuận lợi và dễ ợt hơn. Rất tương xứng với bạn dùng chuyển động trong lĩnh vực xây dựng đồ họa.

Một thay đổi lớn độc nhất của Surface Pro 7 phải nói tới việc chiếc máy tính xách tay lai này được thiết bị thêm USB type C được thiết kế với vô cùng nhỏ dại gọn, thuận tiện.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Hoàng Băng Gía 2 013), Nữ Hoàng Băng Giá Elsa

Chúng ta ngoài ra có thể có tác dụng được phần đông thứ từ những việc xuất hình ảnh ra màn hình máy vi tính 4K, trao đổi dữ liệu hay thậm chí kiêm luôn là cổng sạc mang lại máy. Có thể coi như tất cả được tích hòa hợp vào một. Surface Pro 7 còn được trang bị bộ lưu trữ ram lên đến 16GB LPDDR4. Với tích hợp giao diện Intel Iris Plus mang đến cho những người dùng số đông trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời nhất về phần đa hình ảnh, đoạn phim mà thứ xuất ra.