Lập tài khoản instagram trên máy tính

-

So với độ “nổi tiếng” của Instagram trên smartphone thì trải đời trên máy tính của nó vẫn còn hạn chế bởi việc chớp lấy những khoảnh khắc từng ngày bằng smartphone luôn dễ ợt và tiện lợi hơn việc tải chúng từ máy tính lên. Nhưng nếu bạn muốn dùng test ứng dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất này trên trang bị tính, thì bạn hãy theo dõi tứ cách sử dụng Instagram trên sản phẩm tính trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lập tài khoản instagram trên máy tính

Cách áp dụng Instagram trên thứ tính dễ dàng và đơn giản bất ngờ

1. Cách sử dụng ứng dụng Instagram bên trên Windows Store

Instagram chưa đưa ra chương trình chính thức dành cho máy tính, nhưng mà nó có một vận dụng trên Windows 10 Store. Sau khi setup và singin bằng thông tin tài khoản Instagram của bạn, bạn sẽ thấy một đồ họa Instagram tựa như với bối cảnh trên điện thoại cảm ứng hiện ra. Cũng tương tự phiên bạn dạng Instagram trên apk và iOS, chúng ta cũng có thể xem Stories của không ít người chúng ta theo dõi, gửi tin nhắn Instagram trên máy tính xách tay và xem bảng tin. Các tab ngơi nghỉ cuối màn hình được cho phép bạn tra cứu kiếm người dùng, xem buổi giao lưu của bạn và tiến hành các chuyển đổi cho làm hồ sơ cá nhân.


*
Sử dụng vận dụng Instagram trên Windows Store nhằm lướt bảng tin

Khi chúng ta nhấp vào biểu tượng máy hình ảnh ở phía bên trên bên trái màn hình, chúng ta cũng có thể tải hình ảnh lên instagram. Tuy nhiên ở đây gồm một lưu ý nhỏ dại là trừ khi bạn sử dụng một thiết bị màn hình cảm ứng, còn nếu không bạn cấp thiết tải hình ảnh từ thiết bị tính. Trong trường hợp ứng dụng Instagram yêu thương cầu bật quyền truy vấn máy hình ảnh và chúng ta đã bật nhưng vẫn không cài lên được thì vì sao là bởi máy tính của công ty không tất cả webcam. Không tồn tại webcam, bạn không thể tải hình ảnh bằng áp dụng này.

Với cách áp dụng Instagram trên trang bị tính này vẫn chỉ tương xứng với mọi ai chỉ mong lướt Instagram trên máy tính. Đối với đều ai mong muốn đăng hình ảnh Instagram từ máy tính xách tay thì hãy theo dõi những cách tiếp theo nhé.

2. Truy vấn trang website Instagram phiên bạn dạng trên điện thoại

Bạn có thể truy cập vào trang web của Instagram trên máy vi tính để lướt qua bảng tin Instagram. Mặc dù bạn quan trọng xem Stories, bởi vì vậy cách thực hiện Instagram trên máy tính xách tay này sẽ hạn chế hơn so với việc sử dụng ứng dụng Instagram của Windows Store. Ngoài ra, trang web cũng trở nên không chất nhận được bạn tải ảnh lên từ laptop nhưng bạn có thể khắc phục điều đó bằng phương pháp thay đổi định danh của trình duyệt (user agent).

Xem thêm: Tải Nhạc Chuông Hay Miễn Phí, Tải Bài Hát Nhạc Chuông Điện Thoại Mp3

Nhiều người tiêu dùng không hiểu được trình săn sóc của bạn sẽ gửi một đoạn thông tin bất cứ lúc nào nó kết nối với một trang web. Tin tức này bao hàm hệ điều hành, trình để mắt tới và phiên bản trình duyệt ai đang sử dụng. Những thông tin này phần đông được gởi tự động, nhưng chúng ta cũng có thể điều chỉnh nhằm Instagram nghĩ rằng các bạn đang truy vấn từ một sản phẩm công nghệ di động. Sau đó chúng ta có thể tải ảnh từ thứ tính.

Để đưa sang điện thoại agent (tác tử di động) vào trình duyệt Chrome bạn làm như sau:

Mở trang web Instagram cùng đăng nhập. NNhấn phím F12 nhằm mở bảng Developer console.Sử dụng phím tắt CTRL + Shift + M hoặc nhấp vào nút Toggle device toolbar để gửi sang phiên bản di đụng của Instagram.
*
Truy cập vào website của Instagram trên máy vi tính để lướt qua bảng tin Instagram

Sau lúc làm chấm dứt các thao tác làm việc trên, website của các bạn sẽ trông như là với phiên bạn dạng điện thoại. Bạn thậm chí có thể nhấp và kéo để cuộn như đang làm việc với screen điện thoại. Lúc nhấp vào hình tượng máy ảnh ở dưới cùng giữa màn hình, các bạn sẽ nhận được cửa sổ thông báo chọn hình ảnh tải lên từ máy tính. Nếu bạn muốn blend màu thì hãy lướt qua các ứng dụng cung cấp trên sản phẩm tính để sở hữu bộ lọc giống như Instagram nhé.

3. Thực hiện một ứng dụng sửa chữa thay thế để sử dụng Instagram trên máy tính

Nếu các bạn là một người tiêu dùng Instagram “chính hiệu” và những cách sinh hoạt trên không thể“thỏa mãn" được bạn thì lựa chọn tốt nhất là thử sử dụng ứng dụng thay thế sửa chữa của bên thứ ba. Những nhà trở nên tân tiến đã cải tiến và phát triển các áp dụng Instagram ko "chính thức" mang đến Windows, Mac với Linux. Các tính năng này sẽ chất nhận được bạn lướt bảng tin, coi stories, cài ảnh, sử dụng các bộ lọc cùng tìm tìm trong thẻ hashtag với đồ họa đẹp.


*
Sử dụng ứng dụng thay thế để cần sử dụng Instagram trên lắp thêm tính

4. Sử dụng giả lập game android trên vật dụng tính

Có lẽ không ít người thấy rằng việc phối kết hợp ba giải pháp trên để thực hiện Instagram trên đồ vật tính cũng rất ổn. Tuy vậy nếu bạn có nhu cầu có rất nhiều trải nghiệm Instagram như trên smartphone di cồn thì phần mềm giả lập apk trên sản phẩm tính là một cách thức rất kết quả tuy gồm hơi phức tạp.

Giả lập app android - BlueStacks xuất xắc Droid4X là phần đa công cụ rất tốt cho phương thức này. Đây là 1 trình mang lập dễ sử dụng chất nhận được bạn kiếm tìm kiếm và download ứng dụng apk ngay trong chương trình. Cách tiến hành như sau:

Tải và setup BlueStacks.Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google để truy vấn CH Play.Tìm Instagram với nhấn nút “Install" để cài đặt (thực hiện tại như trên điện thoại cảm ứng di động).Quay lại tab home BlueStacks -> mở áp dụng và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình. Sau đó chúng ta cũng có thể thực hiện những thao tác giống hệt như trên điện thoại cảm ứng như cài ảnh, sử dụng bộ thanh lọc v.v…
*
Sử dụng BlueStacks để đăng nhập Instagram trên đồ vật tính

Trên đó là bốn cách áp dụng Instagram trên thứ tính 1-1 giản, dễ dàng thực hiện.. Với những phương pháp này bạn cũng có thể thoải mái lướt Instagram trên máy tính xách tay như sử dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Trên laptop còn được trang bị các trình biên bộ hình ảnh mạnh mẽ giúp bạn tạo ra đều bức ảnh thậm chí còn đẹp hẳn lên trên điện thoại. Chúc chúng ta thành công!