Làm clip bằng adobe premiere

-

Chào những bạn, lâu lắm rồi new có thời gian để viết một bài chia sẻ và có giá trị cho cộng đồng. Hôm nay mình xin share đến các bạn bộ tư liệu học dựng video đoạn clip bằng phần mềm premiere chuyên nghiệp hóa nhất hiện nay nay. Nhớ cảm ơn mình bằng việc ủng hộ chúng mình nhé bởi vì mình share nó trọn vẹn miễn phí 100%.

Bạn đang xem: Làm clip bằng adobe premiere

Học làm đoạn clip bằng Adobe Premiere

Như chúng ta đã biết, phần mềm Adobe Premiere là một trong những phần mềm biên tập video táo bạo nhất hiện giờ được phân phát hành vì chưng hãng Adobe.

Adobe Premiere Pro là một phần mềm hiệu chỉnh video, bạn dùng có thể sao chép, hiệu chỉnh và chia sẻ video trên net, bên trên radio, trên đĩa hoặc trên hầu hết thiết bị. Premiere Pro áp dụng cơ chế mới cho phép nhập, biên tập và xuất video clip với chất lượng cao HD (high-definition). Tuy nhiên, để gia công việc xuất sắc với video chất lượng HD yêu thương cầu hệ thống máy tính của người tiêu dùng phải siêu mạnh, lượng RAM béo và đĩa cứng có tốc độ cao, dung tích còn trống lớn.

*
Phần mượt Adobe Premiere

Ở tư liệu này mình chia sẻ gồm 17 phần phía dẫn tương đối đầy đủ bằng video, bao gồm cả lý thuyết và video video clip hướng dẫn thực hành thực tế bằng tiếng anh cưc kỳ đưa ra tiết. Ngôn từ của 17 phần này mình vẫn ghi dưới để chúng ta tham khảo:

IntroductionExplaining The video Production WorkflowGetting StartedWorking With video clip EffectsChecking Out clip Effect Categories and Specialized EffectsPerforming màu sắc CorrectionIntroducing Compositing – LayeringAnimating Motion EffectsUsing Keying EffectsSpecialized Compositing MethodsWorking With The TitlerIntroducing Audio EditingMaking Specialized Audio EditsWorking With Audio EffectsUsing The Audio Track And video MixerExporting A ProjectWrap-up

17 phần này là cảm thấy không được để các bạn có thể sử dụng để triển khai thành 1 video bài bản những nó quá sức giúp chúng ta làm được những clip ở nấc cơ bạn dạng và nâng cấp một chút, thuộc với sẽ là hiểu hơn về kiểu cách sử dụng và vận dụng của nó.

Xem thêm: Bảng Giá Vé Đồi Chè Cầu Đất, Giá Vé Tham Quan Đồi Chè Cầu Đất

Tải tài liệu học dựng đoạn phim clip

Các chúng ta có thể tải tài liệu học tập dựng clip miễn phí bằng phần mềm Premiere tại website của khách hàng curvesvietnam.com hoàn toàn miễn mức giá và ko được kinh doanh dưới mọi hình thức nhé rất nhiều người.

Tải tư liệu tại đây: Học dựng video bằng phần mềm Adobe Premiere

Về cơ bản, Premiere là phần mềm biên tập và dựng đoạn phim rất tốt, tuy vậy để video clip của bạn thật sự ấn tượng, bạn phải đến phần mềm dựng kỹ sảo cho video đó.

Nếu ai đang thật sự vồ cập đến các bước này, tất cả thể tìm hiểu thêm tài liệu học Adobe After Effects: Tại Đây

Đừng quên ủng hộ curvesvietnam.com bằng việc ghé thăm chúng tớ hằng ngày để thuộc học làm video clip miễn tầm giá nhé!

Ủng hộ bọn chúng mình cải tiến và phát triển và đem lại nhiều giá trị hơn mang đến cộng đồng, từng sự góp đươc của các các bạn sẽ là nguồn đụng lực phệ cho chúng mình trong việc cải tiến và phát triển dịch vụ làm video clip quảng cáo sản phẩm giá tốt tại thị phần Việt Nam.

Donate cho chúng mình qua tài khoản:

Ngân hàng Vietcombank

STK: 0451000391992Tên: Vũ quang HươngChi nhánh: Thành Công

Sẽ gồm có phần kim cương cảm ơn chân thành đến những bạn đã donate cho việc đó mình.