Chuyện tình phan kim liên và tây môn khánh

-
Phan Kim Liên là 1 trong những nhân đồ dùng trong tiểu thuyết Thủy Hử ở trong nhà văn Thi nại Am, là người bầy bà nhiều tình với hiểm độc, giết chồng để ngoại tình. Vào trích đoạn bên dưới đây, những nhà làm cho phim đã kiến thiết một ngôi trường đoạn được coi là "dữ dội với nhục dục nhất" trong bộ phim truyện kinh điển này.
quan sát và theo dõi trên
*

Phan Kim Liên nguyên là hầu gái trong nhà một đại gia, quan sát hiền lành, dịu dàng êm ả và vô cùng xinh đẹp, vày không chịu đựng làm thiếp mang lại tài nhà già đề nghị bị bức cần lấy Võ Đại Lang, anh Võ Tòng, một người phân phối bánh bao vừa lùn vừa xấu xí.

Bạn đang xem: Chuyện tình phan kim liên và tây môn khánh

Phan Kim Liên vốn tính lẳng lơ nên rất thất vọng. Về sau, Võ Tòng gặp lại Võ Đại Lang, Phan Kim Liên thấy Võ Tòng là nhân vật cái cố gắng thì ra sức gợi cảm nhưng Võ Tòng không chút đụng lòng.

Xem thêm: Tự Thay Đổi Hình Nền Android Bằng Google Photos, Tự Động Thay Đổi Hình Nền

Nhân thời điểm Võ Tòng đi Đông Kinh, do fan láng giềng là vương Bà dắt mối, Phan Kim Liên quen thuộc với Tây Môn Khánh, một thương hiệu tài chủ, đã không kìm nổi đắm đuối muốn. Khi nhị người gặp gỡ nhau ở trong nhà Vương Bà thì bị Võ Đại Lang phạt hiện.

Võ Đại Lang bị Tây Môn Khánh tiến công đến bất tỉnh nhân sự đi. Vì hy vọng gian díu dài lâu với Tây Môn Khánh nên Phan Kim Liên đang nhẫn trung khu và man trá với sự hỗ trợ của vương vãi Bà vứt thạch tín vào chén bát canh của Võ Đại Lang nhằm giết chàng. Còn Phan Kim Liên vẫn bộc lộ bản lĩnh lại giỏi mưu chước quyền biến cần trở thành cô vợ thứ năm của Tây Môn Khánh, được yêu chiều vô cùng mực.


Chia sẻ
Từ khóa:
Mời chúng ta đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức bắt đầu và đúng đắn nhất.
curvesvietnam.com
xem theo ngày Xem
Tin nổi bật
*

tin tức quả đât công ty nông thể dục pháp luật kinh tế văn hóa truyền thống - giải trí mái ấm gia đình hoạt động số phượt Ô tô - Xe thứ Đông Tây - cổ lai
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn và trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận ước Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
curvesvietnam.com
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo điện tử của trung ương Hội nông dân Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang đãng ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
*

phiên bản quyền trực thuộc về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi vẻ ngoài sao chép lại thông tin, hình hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.