Kiểm tra tốc độ đường truyền viettel

-
Hỗ trợ quý khách / By BQT Cáp quang quẻ Viettel / đo tốc độ mạng online, đo tốc độ mạng speedtest, kiểm tra vận tốc mạng viettel, phần mềm đo tốc độ mạng pc, speedtest online, demo speed wifi

Dây cáp quang bị đứt là giữa những nguyên nhân chính dẫn đến vận tốc đường truyền Wifi chậm rì rì chạp. Tuy nhiên, chúng ta nên kiểm tra lại vận tốc Wifi hiện nay tại ở trong phòng mình bao gồm đúng cùng với cam kết ban sơ của nhà hỗ trợ hay ko để đảm bảo an toàn quyền lợi của bạn.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ đường truyền viettel

Có nhiều cách để kiểm tra vận tốc Wifi. Bằng những ứng dụng như internet Speed Meter Lite xuất xắc 4G Mark, người ta hoàn toàn có thể dễ dàng tra được vận tốc Wifi của mình. Ngoài các ứng dụng trên, Speedtest là áp dụng đo lường tốc độ Wifi thịnh hành và đúng chuẩn nhất được nhiều người tin dùng.

Nào! Hãy cùng Speedtest kiểm tra vận tốc Wifi của nhà bạn ngay bây chừ nhé!


Nội Dung Chính


Lưu ý khi triển khai kiểm tra

Kiểm tra vận tốc Wifi trên nhà dễ dàng và đơn giản bằng Speedtest

Speedtest là ứng dụng đo tốc độ Wifi đúng đắn nhất mà không sử dụng phần mềm với quy trình kiểm tra đối kháng giản. Bây giờ, chúng ta có thể bắt đầu kiểm tra được rồi đấy. Bạn chỉ cần thực hiện tại lần lượt theo công việc sau để hối hả nhận được kết quả.

Bước 1: truy vấn vào trang web https://www.speedtest.net

Sau khi truy cập vào website Speedtest, màn hình hiển thị hiện lên đồ họa như sau:


*
Giao diện Speedtest kiểm tra vận tốc Wifi

Nếu sẽ ở bước kiểm tra lại lần tiếp nữa nên nhớ biến hóa server làm việc ô Change Server các bạn nhé!

Bước 2: Bấm nút GO để triển khai kiểm tra

Để thực hiện đo vận tốc Wifi, các bạn bấm nút GO bên trên màn hình. Giao diện bên dưới sẽ tồn tại và khối hệ thống sẽ triển khai kiểm tra. Sau đó, đợi vài giây để dìm kết quả.


*
Thực hiện kiểm tra tốc độ Wifi bởi Speedtest

Bước 3: Xem hiệu quả và demo lại lần nữa.


*
Hiển thị công dụng tốc độ Wifi của người sử dụng

Kết quả được những thống kê như hình ảnh trên cùng với UPLOAD là tốc độ truyền. DOWLOAD là dữ liệu nhận từ thiết bị cho Server đã chọn trê tuyến phố truyền của bạn.

Xem thêm: Vì Yêu Mà Đến Tập 18 : Tuyết Rơi Mùa Hè Liệu Có Chinh Phục Được Chàng Trai

Sau khi hoàn thành quá trình thí điểm đầu tiên, chúng ta cũng có thể kiểm tra lại công dụng lần nữa trên Server này bằng cách nhấn vào nút GO bên trên hình.

Lưu ý khi thực hiện kiểm tra

Trong quá trình đo lường tốc độ Wifi, bạn cần thực hiện các yêu cầu sau để bảo đảm an toàn kết quả đo được luôn luôn chính xác.

Khi tiến hành kiểm tra, chỉ nên mở một Tab duy nhất. Nghĩa là, các bạn phải đóng hết đang chương trình hiện tại đang dùng còn chỉ để lại duy nhất ứng dụng SpeednestĐăng nhập và áp dụng đường internet mà bạn có nhu cầu kiểm traTiến hành đo những lần sống các server không giống nhau để nhận kết quả đúng nhất.

Sau những lần đo và cảm nhận kết quả, nếu vận tốc Wifi xô lệch so với cam đoan ban đầu. Bạn nên tương tác với hệ thống cung ứng mạng với yêu cầu giải thích để không xẩy ra thiệt thòi.

Nếu công dụng đúng như cam đoan mà Wifi nhà của bạn vẫn mang vận tốc rùa bò thì chớ quá lo lắng! có thể do cáp sạc quang hiện nay đang bị đứt vào đúng thời điểm bạn triển khai kiểm tra tuy nhiên sẽ khôi phục mau lẹ ngay sau đó.

Nếu vận tốc Wifi vẫn chậm sau một thời hạn dài. Bạn nên tiến hành đổi mật khẩu để tránh quá nhiều thiết bị đăng nhập vào có tác dụng giảm tốc độ đường truyền.

Ngoài ra, chúng ta găp trở ngại trong các bước tiến hành. Hãy nhằm lại bình luận ngay bên dưới. curvesvietnam.com sẽ giải đáp để giúp đỡ bạn xong xuôi tra vận tốc Wifi cấp tốc nhất. Chúc chúng ta có một ngày tốt lành và tận thưởng một con đường truyền Internet quality nhé!


Nội dung liên quan:


Điều hướng bài viết
Search for:
*

Bài viết mới

Từ Khóa search Kiếm


192.168.l.l viettel đăng nhậpbáo sự gắng wifi viettelbắt sóng wifi xài kébị giảm mạng viettelchặn wifi viettelCách gia hạn tiền mạng ViettelGia hạn internet Viettel onlineGia hạn internet Viettel bên trên webhack wifiHỗ trợ gia hạn mạng internet viettelip wifi viettelkhông đóng góp tiền wifi viettelkiểm tra tốc độ mạng viettellaptop bắt wifi chập chờnlink thay đổi pass wifi viettelmáy bắt wifi yếumạng Viettel lờ đờ bất thườngmạng viettel yếumạng wifi bị cắtnợ cước internet viettelpassword modem viettelphần mượt đo tốc độ mạng pcspeedtest onlinesóng wifi dũng mạnh nhưng vào mạng yếusự gắng mạng vietteltest tốc độ wifiThanh toán cước internet ViettelTruyen hinh cap Viettel 50kTruyen hinh cap Viettel 60 kenhTruyen hinh so mat dattrả tiền mạng internet Vietteltạm ngưng mạng internet vietteltổng đài báo hỏng mạng mạng internet viettelwifi chùawifi miễn phí tổn toàn quốcwifi testwifi yếu đuối chập chờnxài ghẹ wifiĐóng tiền internet Viettel bằng thẻ càoĐóng tiền mạng internet viettel qua MoMoĐóng tiền mạng internet viettel qua ViettelpayĐóng tiền internet viettel chỗ nào tphcmđo vận tốc mạng onlineđo vận tốc mạng speedtestđóng chi phí wifi trễ