#3 cách kiểm tra gói cước vietnamobile đang dùng cực hiệu quả

-

Cách kiểm soát data Vietnamobile để giúp đỡ bạn nắm vững sốdata sót lại của gói 3G/ gói cước 4G mà mình đã đăng ký, để từ đó có kế hoạch sử dụng cân xứng và không bị trừ cước giá tiền phát sinh. Bí quyết kiểm tra cũng tương đối đơn giản và trọn vẹn miễn phí nên chúng ta có thể yên trung ương thực hiện. Cùng khám phá cách kiểm tra dung lượng data Vietnamobile ra làm sao nhé!


*
*

Cách kiểm tra dung tích còn lại mạng Vietnamobile


Cách soát sổ data Vietnamobile miễn phí

Có 4 phương pháp để kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile, chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 trong các cách dưới đây:

1. Biện pháp kiểm tra data Vietnamobile bởi tin nhắn 

Chỉ với một tin nhắn là các bạn sẽ biết được ngay lập tức số dung lượng data còn lại của các gói 3G/4G là bao nhiêu. Bằng cách soạn:

KT DATA gửi 345

Cước tầm giá tin nhắn: Miễn phí

Sau khi gửi tin nhắn nhắn thành công, khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn phản bội hồi cho bạn với nội dung bao gồm các thông tin:

Số data 3G tốc độ cao còn lại.Hạn thực hiện của gói cước.

Bạn đang xem: #3 cách kiểm tra gói cước vietnamobile đang dùng cực hiệu quả

2. Cách kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile trên bàn phím

Kiểm tra dung tích dung lượng 3G Vietnamobile trên bàn phím như sau.:

*101#Gọi hoặc *102#Gọi

Với bí quyết kiểm tra này, bên cạnh biết được số dung lượng data sót lại bao nhiêu, thì các bạn còn hiểu biết thêm được những thông tin như: nhiều loại sim, thời gian sử dụng sim, số chi phí trong tài khoản chính, thông tin tài khoản khuyến mãi, khuyến mãi thoại, data cùng thời hạn sử dụng.

Cách khám nghiệm data Thánh Sim Vietnamobile

Các biện pháp kiểm tra data trên, khi sử dụng trên Thánh Sim Vietnamobile thì lại không có số data. Đó nguyên nhân là Thánh Sim Vietnamobile ưu đãi cần sử dụng data vận tốc cao KHÔNG GIỚI HẠN nên không có số dung lượng cụ thể.

Chỉ nên thuê bao đáp ứng được điều kiện là khách hàng rất có thể dùng thoải mái và dễ chịu không lo không còn data.

3. Bình chọn data Vietnamobile trải qua ứng dụng My VietNamobile

Bạn chỉ việc tải áp dụng dụng My Vietnamobile về cho điện thoại của chính mình và đk tài khoản với bao gồm số điện thoại cảm ứng đang sử dụng, sau đó đăng nhập vào ứng dụng là bạn sẽ biết được những thông tin như: thông tin tài khoản chính, thông tin tài khoản khuyến mãi, dữ liệu. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều tác dụng tiện ích khác như:

Nạp chi phí vào tài khoản dịch vụ cho thuê bao của người sử dụng hoặc bạn bè.Mua các gói dữ liệuKiểm tra lịch sử hào hùng cuộc gọiĐăng ký các dịch vụ của Vietnamobile….

Xem thêm: 'Seasons In The Sun', Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Season In The Sun

Ứng dụng My Vietnamobile sẽ thỏa mãn nhu cầu tốt hồ hết nhu cầu của người tiêu dùng trong quy trình sử dụng các dịch vụ Vietnamobile.


*
*

Kiểm tra dung tích data Vietnamobile thông qua ứng dụng My VietNamobile


4. điện thoại tư vấn lên tổng đài chất vấn data Vietnamobile 

Nếu các bạn quên đông đảo cách triển khai trên thì cách đơn giản và sớm nhất để rất có thể kiểm tra data Vietnamobile là call lên tổng đài Vietnamobile và để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

Ngoài biết thông tin dung lượng data Vietnamobile, các bạn còn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên support những vụ việc mình còn thắc mắc trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Vietnamobile.

Với rất nhiều cách kiểm tra dung tích 3G Vietnamobile trên hi vọng để giúp bạn kiểm tra mau lẹ sốdung lượng data còn sót lại để im tâm kết nối internet. Chúc chúng ta có phần đông phút giây thử khám phá thật thú vị thuộc với các gói 3G/các gói 4G vẫn đăng ký.