4 cách kiểm tra dung lượng 4g mobifone còn lại mới nhất 2022

-

Muốn kiếm tra xem dung lượng 4G MobiFone còn từng nào thì phải làm sao? 5 phương pháp kiểm tra dung lượng MobiFonecurvesvietnam.com trình làng dưới đó là câu vấn đáp cho bạn. Để làm chủ cũng như áp dụng hợp lý dung lượng data mà lại thuê bao vẫn có, điều mà bạn phải làm đó là thường xuyên kiểm tra dung tích 4G xem bản thân còn bao nhiêu. Mặc dù nhiên, với cùng một vài tín đồ lại không biết thực hiện thao tác làm việc như cố gắng nào, hãy nhằm curvesvietnam.com mách bạn 5 biện pháp kiểm tra cực kì đơn giản nhé.

Bạn đang xem: 4 cách kiểm tra dung lượng 4g mobifone còn lại mới nhất 2022

Nếu các bạn không muốn liên tục phải lo lắng về dung lượng? xem thêm ngay gói 4G không giới hạn data G80 chỉ 80K/tháng tại đây!


Nội dung

2. Kiểm tra dung tích 4G MobiFone bằng tin nhắn

1. Kiểm tra dung tích 4G MobiFone qua thao tác bàn phím USSD

Đây là cách kiểm tra rất đơn giản dễ dàng và miễn phí để có thể nắm được dung tích data của công ty có từng nào một giải pháp nhanh chóng. Để kiểm tra, bấm:

Bước 1: Bấm *090# GọiBước 2: Bấm nhánh (5) Tra cứu dung tích gói.

2. Kiểm tra dung tích 4G MobiFone bằng tin nhắn

Cách thức để kiểm tra dung lượng đồ vật hai mà bất kể khách sản phẩm nào của MobiFone cũng cần hiểu rõ đó đó là thông qua tin nhắn điện thoại. Hiện tại nay, MobiFone đang sẵn có 2 nhóm gói cước Data cơ phiên bản và Data Plus. Mỗi một nhóm sẽ lại có phương thức để bình chọn khác nhau. Dưới đây sẽ là từng bí quyết mà curvesvietnam.com gợi ý cho bạn.

2.1 Kiểm tra dung tích 4G MobiFone các gói Data cơ bản

Các gói cước 4G Mobifone cơ phiên bản bao gồm các gói HD70, HD90, HD120, HD200,… Khi người sử dụng muốn soát sổ số dung tích còn lại thì nhắn tin theo cú pháp đó là: 

KT DATA gửi 999

*
Cú pháp kiểm tra dung tích 4G bởi tin nhắn

2.2 Kiểm tra dung tích 4G MobiFone gói Data Plus

Đối với những gói data plus cũng không quá khó khăn, các gói data plus mà MobiFone cung ứng đến người dùng sẽ gồm những: HDP70, HDP100, HDP200,… hy vọng kiểm tra dung lượng thì soạn lời nhắn theo cú pháp: 

KT  gửi 999

Nếu như các bạn không nhớ tên gói cước mà lại thuê bao của bản thân mình đang sử dụng, soạn tin nhắn theo cú pháp: 

KT ALL gửi 999

3. áp dụng ứng dụng My MobiFone nhằm kiểm tra

Cách thứ hai để kiểm tra dung tích của công ty internet MobiFone đó là thông qua ứng dụng My MobiFone. Đây là ứng dụng được MobiFone phân tích và cho ra đời trên điện thoại cảm ứng thông minh để quý khách hàng theo dõi thông tin thuê bao của chính bản thân mình cũng như đk sử dụng thương mại & dịch vụ phù hợp.

*
Tải vận dụng về để kiểm tra dung tích và quản lý thuê bao thuận lợi hơn

Tuy nhiên, để thực hiện cách này thì trước hết, bạn cần phải cài để My MobiFone về trang bị của mình. Nếu thực hiện hệ điều hành iOS thì các bạn lên app Store để mua ứng dụng. Còn nếu cần sử dụng hệ quản lý và điều hành Android thì ghé thăm Google Play nhé.

*
Kiểm tra số data còn quá của thuê bao

Sau khi thiết đặt ứng dụng về lắp thêm hãy đăng nhập bởi số điện thoại thông minh để thừa nhận mã OTP. Sau thời điểm mã đang về đến máy, nhập vào vận dụng là có thể sử dụng áp dụng rồi. Coi phần kiểm tra dung lượng để thấy được lượng 4G còn lại tương tự như hạn sử dụng để có kế hoạch dùng phải chăng nhất nhé.

Xem thêm:

4. Kiểm tra data 4G MobiFone trên website

Muốn kiểm tra dung lượng trên website thì quá trình mà bạn phải làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web mobifone.vn. Thời điểm này, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của chính mình thông qua số smartphone đang sử dụng.Bước 2: lựa chọn nhấn “Kích hoạt tài khoản” rồi tiến hành theo các hướng dẫn.

Trong trường hợp người sử dụng quên mất khẩu thì phương pháp thực hiện nay là nhấn vào “Quên mật khẩu” kế tiếp làm theo hướng dẫn là được.

*
Đăng nhập vào web nhằm kiểm traBước 3: Sau khi chấm dứt việc singin vào web, băng thông sẽ đưa các bạn trở về trang chủ. Để ý tại phần góc bên trên bên bắt buộc của màn hình ở cạnh lá cờ đã thấy 3 gạch men ngang. Hãy lựa chọn vào đấy sau đó chọn “Thông tin tài khoản” của mình.
*

5. Kiểm tra dung tích 4G MobiFone qua tổng đài

Nếu không tồn tại thời gian hay là không muốn áp dụng những cách trên thì chúng ta có thể gọi năng lượng điện trực kế tiếp tổng đài của MobiFone và để được trợ giúp. Số tổng đài của MobiFone là 9090. Tổng đài sẽ hỗ trợ tất cả các thuê bao với khách hàng mong muốn tìm hiểu tin tức gọi năng lượng điện đến.

Lưu ý dành cho mình là hãy điện thoại tư vấn để kiểm tra dung lượng bằng chủ yếu số của mình như vậy mọi bài toán sẽ đơn giản hơn cực kỳ nhiều. Thêm 1 điều nữa đấy là thuê bao trả trước hotline điện đến tổng đài sẽ chịu đựng cước tầm giá 200đ/phút. Thuê bao trả sau sẽ không mất phí.

4 cách để kiểm tra dung tích miễn phí tổn mà chúng ta cũng có thể sử dụng

Việc kiểm tra dung lượng đã không hề là vấn đề so với bạn nữa rồi chứ? cùng với 5 bí quyết mà curvesvietnam.com lưu ý phía trên để giúp bạn tất cả được phương pháp thực hiện yêu cầu của bản thân dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn chần chờ gì nữa, thủ kiểm tra dung lượng data của bản thân mình ngay thôi để sở hữu sự tiêu dùng cân xứng nhất nhé!


6. Các gói cước data ko giới hạn, ưu đãi hấp dẫn của MobiFone

Nếu bạn muốn sử dụng mạng nhiều, phải tìm một gói 4G phù hợp và tiết kiệm ngân sách chi phí, bạn cũng có thể tham khảo cáchh đăng ký kết 4G dế yêu không giới hạn của MobiFone đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dưới đây:

Tên gói

(Giá cước)

Ứng dụng miễn tầm giá data

(Khi download MobiFone)

Data thêmCú pháp

G80

80.000đ/tháng

Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber

4GB/tháng

(truy cập toàn cục internet)

Soạn G80 gửi 999

VPM1

80.000đ/30ngày

Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype

3GB/tháng

(truy cập tổng thể Internet)

Soạn VPM1 nhờ cất hộ 999

Với ưu đãi hấp dẫn free data vận tốc cao cho các ứng dụng đi kèm theo trong gói, khuyến mãi thêm một lượng data xung quanh để truy hỏi cập toàn bộ tiện ích mạng, những gói cước 4G của MobiFone đề cập trên đã đáp ứng nhu cầu được nhu yếu sử dụng không khí mạng của khách hàng trong các chuyển động giải trí, làm việc, giao lưu, kết nối. 

Khi đăng ký, quý khách hàng cần lưu ý đây là gói cước dành cho thuê bao Android, và để được miễn giá tiền data cho những ứng dụng vào gói, người tiêu dùng cần tải và thiết đặt ứng dụng curvesvietnam.com nhé!

Nếu các bạn sử dụng điện thoại thông minh iPhone, chúng ta có thể sử dụng gói G80 như 1 gói data giới hạn max mà không nên cài phầm mềm curvesvietnam.com. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói đã trừ vào dung tích 4GB siêu tốc, nhưng cần sử dụng hết 4GB vẫn liên tiếp truy cập internet. Không tạo nên cước phí quanh đó gói.