Kiểm tra bảo hành xiaomi

-

Điện thoại Xiaomi nhiều người đang sử dụng có thể chạm mặt một số sự việc nào đó mà không thể tự hạn chế và khắc phục được. Thời gian này, điều mà người tiêu dùng quan trọng tâm sẽ là thiết bị còn vào thời gian bảo hành hay không, làm sao để biết được những thông tin này?

Chỉ cần thông qua iMei bên trên máy, mọi người đều hoàn toàn có thể tự check bh Xiaomi một cách đối chọi giản, nhanh chóng.

Bạn đang xem: Kiểm tra bảo hành xiaomi

Hướng dẫn check bảo hành Xiaomi trải qua iMei trên máy

Cách đơn giản nhất để giúp bạn khám nghiệm được các thông số kỹ thuật trên máy và xem tình trạng bao gồm hãng, thời gian bảo hành. Đó là thực hiện số iMei và kiểm tra ngày kích hoạt của smartphone Xiaomi tương tự như thời hạn bảo hành ở trên đồ vật mà bạn đang sử dụng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở năng lượng điện thoại của bản thân mình vào lựa chọn mục Cài đặt > trình làng về điện thoại thông minh > tinh thần > chọn thông số kỹ thuật iMei. trên đây, ở bối cảnh chính bạn sẽ nhìn thấy iMei của điện thoại Xiaomi nhưng mình sẽ sử dụng.

Xem thêm: Làm Cách Gửi Mail Cho Nhiều Người Trong Outlook ? Tạo Và Gửi Email Trong Outlook

*

Bước 2: nếu như còn giữ vỏ vỏ hộp khi mua điện thoại thông minh thì bắt buộc tìm số iMei được in ấn trên này để đối chiếu xem tất cả trùng khớp với nhau không? Nếu bọn chúng trùng khớp 100% thì bước đầu hoàn toàn có thể khẳng định là hàng thiết yếu hãng, còn còn nếu như không trùng nhau thì có thể là hàng nhái hoặc hàng đã có kích hoạt từ trước.

*

Bước 3: Sau khi đã chiếm lĩnh được số iMei thì chúng ta cần truy vấn vào trang webhttp://www.imei.inforồi nhập mã iMei của mình vào đó là được. Từ bây giờ các thông số về hình dáng máy, thời hạn bảo hàng, ngày kích hoạt…sẻ được hiển thị đầy đủ.

*

Thôngthường, thời hạn bảo hành cho một chiếc smartphone Xiaomi thì phần cứng là khoảng một năm còn so với phụ kiện thì xấp xỉ trong vòng 6 tháng.Đâylà trong số những cách kiểm tra đơn giản mà chúng ta cũng có thể tự thực hiện, không đề nghị sự hỗ trợ của tín đồ khác.

Còn nếu bạn muốn chắc hắn hơn cùng biết thêm những thông tin khác về bh cũng như cơ chế cụ thể thì có thể gọi năng lượng điện đến siêu thị bán lẻ, trung tâm bh chính thức của xiaomi mi tại Việt Nam. Thời gian này, nhân viên tại chỗ này sẽ cung cấp cho mình những thông tin cần thiết như thủ tục cần thực hiện, giấy tờ bảo đảm để hưởng chính sách bảo hành…

Chỉ cần thông qua iMei, từng người hoàn toàn có thể hiểu và thâu tóm được tin tức về thời hạn bh trên điện thoại thông minh Xiaomi của mình.