Boruto: khuôn mặt thật của thầy kakashi

-

Không chỉ đối kháng thuần là mục tiêu tạo ra phong cách bí ẩn, xúc cảm tò mò mang đến các tín đồ đọc truyện Naruto. Việc tác giả Kishimoto Masashi luôn luôn che cất khuôn khía cạnh thật của nhân đồ dùng Kakashi qua lớp khăn còn chứa nhiều ẩn ý thú vui khác.

Bạn đang xem: Boruto: khuôn mặt thật của thầy kakashi


Nếu là một fan hâm mộ ruột mến mộ bộ truyện tranh huyền thoại Naruto, hẳn bạn đã không còn thấy không quen khi nghe nhắc đến cái thương hiệu Kakashi - một trong những nhân vật tải lượng fan hâm mộ nữ đông độc nhất trong truyện Naruto, vì sao vì ko kể tính tình cổ quái, giỏi bụng, tinh thông nhiều nhiều loại nhẫn thuật bá đạo, ông thầy tóc bạc tình này còn thiết lập diện mạo vô cùng bí hiểm với dòng khăn bịt phương diện quanh năm xuyên suốt tháng. Điều này đã nhanh chóng giúp cho khuôn mặt thật của thầy Kakashi trở thành một trong các những bí ẩn lớn duy nhất của quả đât Manga kể từ lúc bộ truyện naruto ra đời.


*

Dù cho new đây, những fan hâm mộ truyện na-ru-to mới chấp nhận được trông thấy khuôn mặt thật của Kakashi sau hơn 17 năm dài ẩn dưới lớp khăn bịt. Tuy vậy vẫn còn rất nhiều người không ngừng thắc mắc về ẩn ý phía sau việc tác giả Kishimoto Masashi lựa chọn biểu tượng hết sức bí hiểm dành mang đến nhân đồ dùng này. Bởi vì lý do này nên vừa qua Minh Khánh, một fan ngưỡng mộ Naruto đã gồm một bài viết phân tích siêu thuyết phục về câu chuyện này. Bài viết khi được share đã dìm được tương đối nhiều sự hưởng trọn ứng đồng tình từ giới Otaku tham gia trên cộng đồng MangaVL.net.

Chiếc khăn bịt khía cạnh vốn được có mặt từ tuổi thơ mất đuối của Kakashi.


*

Nói về thân thế, trong truyện na-ru-to nhân thứ Kakashi là nam nhi của Hatake Sakumo, ông là giữa những ninja huyền thoại của xóm Lá, từng được so sánh với bộ tía Sannin huyền thoại, biệt danh là "Nanh Trắng thôn Lá". Theo lời nhắc của phụ vương mình, Kakashi biết rằng mẹ anh đã mệnh chung từ mau chóng vì nguyên nhân bệnh tật. Phiên bản thân Kakashi dưới sự nuôi dạy của thân phụ mình đang sớm biểu lộ phẩm chất anh tài từ khi còn rất bé, minh chứng cụ thể nhất đó là việc Kakashi tốt nghiệp trường huấn luyện và đào tạo ninja chỉ khi bắt đầu 5 tuổi, thành nin-ja Trung đẳng (Chunin) năm 6 tuổi.


*

Sau chết choc của cha, Kakashi ra quyết định trở thành một nhẫn giả gạt quăng quật mọi tình cảm, ưu tiên trọng trách trên hết.

Xem thêm:


Biến cố lớn số 1 xảy đến với Kakashi xuất phát từ việc thân phụ của anh bị buộc tội vì chưng đã bỏ trọng trách đi cứu một fan đồng team của mình. Tuyệt vọng trước những lời buộc tội, phụ vương của Kakashi đã đưa ra quyết định tự vẫn. Tử vong của cha đã ảnh hưởng đến tư tưởng của Kakashi rất lớn, anh bước đầu tuân thủ nghiêm khắc quy tắc của ninja và luôn luôn cho rằng chấm dứt nhiệm vụ là việc quan trọng đặc biệt nhất. Cũng sau sự kiện này, Kakashi bắt đầu sử dụng tấm khăn bịt khía cạnh với ý niệm từ nhắc phiên bản thân yêu cầu bỏ đi xúc cảm và cảm xúc để kiêng mắc phải sai lầm giống như phụ vương mình.

Tâm tính biến hóa hoàn toàn sau chết choc của bạn đồng nhóm Obito.


*

Sau khi giỏi nghiệp trường huấn luyện và giảng dạy Ninja và biến Jounin chủ yếu thức, Kakashi được xếp vào một đội với hai người chúng ta là Uchiha Obito và Nohara Rin. Đội ninja này khi này được dẫn dắt vị Namikaze Minato - Hokage đệ Tứ của buôn bản Lá. Khi ấy Kakashi được thầy Minato giao nhiệm vụ làm đội trưởng cùng những đồng nhóm là Uchiha Obito và Rin, mặc dù nhiên, quan hệ tình dục giữa anh và Obito không được xuất sắc đẹp.

Khi cả đội có trọng trách đánh bom cây cầu Kannabi của địch. Rủi ro trong lúc làm nhiệm vụ, Rin bị quân thù bắt cóc. Obito vốn tất cả tình cảm với Rin từ bỏ trước phải đã đưa ra quyết định liều mạng đi cứu Rin. Mặc dù Kakashi quyết không mắc phải sai lầm như phụ vương mình, trong trái tim anh luôn bị ám hình ảnh bởi chết choc của phụ vương nên luôn tuân thủ giải pháp lệ một giải pháp hà khắc.


*

Kakashi quyết tâm một mình lên đường làm tiếp trách nhiệm còn Obito thì quyết vai trung phong đi cứu vãn Rin, 2 tín đồ đã biện hộ nhau vô cùng nhiều. Trước khi đi, Obito vẫn nói với Kakashi rằng cậu tin Hatake Sakumo đó là 1 hero thật sự. Obito bảo thà bị mọi tín đồ khinh bỉ là rác rến rưởi vì xem nhẹ nhiệm vụ, còn rộng là không bảo đảm an toàn được các bạn bè. Lời nói của cậu đã tác động ảnh hưởng đến Kakashi hết sức nhiều. Bởi thế, anh đã dẹp bỏ quy tắc của chính mình để đi cứu Rin với Obito.

Trong khi nỗ lực giải cứu vớt Rin, Kakashi mất bé mắt trái vì đỡ đòn cho Obito. Trong giây khắc đó, lần đầu tiên trong đời, Obito đánh thức sức mạnh mẽ con mắt Sharingan của bản thân mình và vượt qua kẻ thù. Mặc dù nhiên, một trái bom đã làm cho đất đá sạt lở, Obito do cứu mạng Kakashi và Rin nên đã biết thành đá đè bẹp toàn thể phần bên bắt buộc cơ thể. Obito giục các bạn mình hãy chạy đi trước khi bị đá chôn vùi, cậu còn trăn trối với Kakashi:


"Mình vẫn chưa tặng kèm gì mang đến cậu cả đúng không?" Cậu liền dựa vào Rin cấy ghép bé mắt Sharingan mặt trái của bản thân mình vào mang đến Kakashi. Cũng là phụ thuộc đôi đôi mắt Sharingan cơ mà Obito khuyến mãi nên Kakashi đã dùng chiêu bài Chidori trở nên hoàn chỉnh hơn. Kakashi đã sử dụng Sharingan với Chidori nhằm giết chết kẻ địch. Tình chúng ta giữa Kakashi với Obito đã được hàn đính thêm quá muộn màng, thể xác của Obito bị chôn vùi khỏi khu vực đó cùng Kakashi luôn tự trách bản thân về cái chết người bạn của mình.


Những năm tháng trong tương lai khi thừa kế lại nhỏ mắt Sharingan của Obito, Kakashi sẽ tự rèn luyện phiên bản thân cùng nâng sức mạnh những loại nhẫn thuật của mình lên gấp nhiều lần. Thậm chí là anh còn được ca ngợi "Ninja xào luộc của làng Lá" vì chỉ cần chứng kiến qua một chiêu thức, một nhẫn thuật hay là 1 bài hát của đối thủ, Kakashi sẽ rất có thể copy cùng thi triển lại 100% mạnh mẽ và tự tin từ phương pháp đó. Cùng anh cũng thấu hiểu rằng, để làm được điều đó sẽ nên "nhờ vả" không hề ít vào bé mắt Sharingan mà lại Obito nhằm lại, bắt buộc lúc thông thường Kakashi luôn luôn sử dụng băng team đầu để bít khuất bên mắt này, cũng vì vậy mà xuyên suốt bộ truyện, các tín đồ Naruto chỉ hoàn toàn có thể thấy được tối đa 2/3 khuôn mặt của thầy Kakashi.

Hiện tại để theo dõi và đàm đạo thêm về mẩu truyện này, cũng giống như các nội dung bài viết thảo luận về những nhân trang bị khác của truyện Naruto, các fan rất có thể tham gia tại MangaVL.net - cộng đồng Otaku lớn số 1 tại Việt Nam.