Không mở được corel x7

-

Xin chào, từ bây giờ mình đã có bài viết về hướng dẫn Lưu cùng mở tệp tin CDR trong hồ hết phiên bạn dạng CorelDRAW (Save and mở cửa file CDR in all CorelDRAW version).Bạn đang xem: tệp tin corel xuất hiện nhưng ko thấy gì hết

Chuyện là mình đang kiến thiết một bản quảng cáo và kiếm được trên mạng một mẫu mã khá là ưng ý. Sau thời điểm tải về và mở lên thì hiện tại lỗi này. (Either ‘file name’ is not importable using the selected filter, or this format is not supported)


*

Và khá vui nhộn sau khi nhận ok thành trang trắng sạch luôn.Bạn đang xem: file corel bị lỗi không mở được

Sau khi tìm hiểu mình bắt đầu biết tệp tin CDR được chỉnh sửa và lưu tại một phiên bạn dạng CorelDraw cao hơn nữa phiên bản mà bản thân đang thực hiện (mình đang cần sử dụng CorelDraw X3) phiên bản CorelDraw x3 này được khá nhiều người lựa chọn bởi sự đơn giản và dễ dàng và thỏa mãn nhu cầu nhu mong thiết kế dễ dàng như mình chẳng hạn.

Bạn đang xem: Không mở được corel x7

Hẳn rất nhiều người đang xem nội dung bài viết này cũng đang cần sử dụng phiên bản CorelDraw x3, Đối với nhà bạn nào mà lại dùng các máy mà có cài thêm phiên phiên bản CorelDraw new hơn thì hoàn toàn có thể copy lịch sự mở và giữ lại với phiên bạn dạng mà bạn đang sử dụng bằng công việc sau đây.

Mở fileLưu file mới: File > Save As (hoặc Ctrl + Shift + S)Trong hộp thoại Lưu bên dưới dạng, hãy tìm nơi “Version”. Nhấp và trong trình 1-1 thả xuống, chọn phiên bạn dạng cũ hơn được đề cập. Ví dụ: nếu như khách hàng đang thực hiện phiên phiên bản CorelDraw X6 (16.0), bạn cũng có thể lưu lại phiên phiên bản 7.0 hoặc chúng ta có thể lưu các phiên bản cao hơn như là 12.0, 13.0
*

Ngoài lề chút: Đối với các bạn nào vẫn chưa khẳng định được phiên bạn dạng mình đã sử dụng, đơn giản thôi bạn xem thanh trên thuộc của ứng dụng có ghi tên và phiên bản:Ví dụ:
*

CorelDRAW X3 
*

CorelDRAW X7Vậy phiên bản ở hình hình ảnh trên là gì. Sâu rộng về quan niệm của Corel Draw thì X tức thị số 10 . Vậy X7 ngơi nghỉ hình trên là 17.0 với X3 là Version 13.0. Rồi chúc mừng chúng ta đã tìm được câu trả lời.

Quay trở về với nhà đề:


*

Đơn giản bạn chỉ việc Save as lại file mới và lựa chọn Version mà khách hàng đang sử dụng, nghỉ ngơi ví dụ này là Version 13.0 và gửi mang lại khách hàng.

Xem thêm: Dịch Truyện Trung Quốc Kiếm Tiền, Online Tại Nhà

Tại sao điều này là cần thiết?

Vâng, bao gồm một lý do chính đáng cho việc này. Đối với mỗi phiên bản mới của CorelDRAW Graphics Suite, định hình tệp có thể là phần không ngừng mở rộng tệp “.CDR” cổ điển, nhưng luôn có những công cụ, cải tiến mới với được sinh sản bởi các nhóm Corel Dev cùng được cung cấp mỗi phiên phiên bản mới. Và phần nhiều điều mới trong các phiên bản mới rộng của lịch trình chỉ dễ dàng là ko tồn tại trong vượt trình phát triển các phiên phiên bản trong tương lai. Bởi vậy, vì thế bạn phải thấy rằng chúng ta trở lại tiết kiệm ngân sách nếu lập planer để mở tập tin mới trong những phiên bạn dạng cũ.

Nhưng hãy ghi nhớ rằng, phiên phiên bản cũ của chương trình không tồn tại tất cả những công nắm mới, v.v., bởi vì vậy, bạn không nhất thiết phải chỉnh sửa những tài liệu bắt đầu được đóng gói bằng những công cầm cố và hiệu ứng new được tạo trong phiên phiên bản mới và quay trở lại được lưu cho 1 phiên bản cũ rộng của CorelDRAW, giống như cách bạn cũng có thể làm trong các phiên bạn dạng mới hơn.

Hy vọng rằng nội dung bài viết này đang hữu ích đối với bạn.

Chúc chúng ta thành công!

Either "file name" is not importable using the selected filter or this format is not supported, khong mo duoc tệp tin cdr, khong mo duoc file CorelDraw, lam sao de mo tệp tin cdr, lam sao mo duoc file cdr, lam sao mo duoc tệp tin CorelDraw, loi file cdr, loi khong mo duoc file cdr, loi khong mo duoc file CorelDraw, loi mo file cdr, loi mo tệp tin CorelDraw, Save and xuất hiện file CDR in all CorelDRAW version